Download Kawaii Puzzle v0.10.171 MOD APK (Unlimited Hints)

Kawaii Puzzle là game phù hợp với các bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và dễ thương. Nhiệm vụ chính là tìm những đồ vật còn thiếu và trang trí căn phòng theo trí tưởng tượng của bạn.

Nếu bạn thích sự đáng yêu và cũng muốn tìm một trò chơi xếp hình nho nhỏ thì không có sự lựa chọn nào khác ngoài Kawaii Puzzle. Đến với trò chơi này, ngoài việc trở thành một nhà thiết kế nội thất hàng đầu với những căn phòng của riêng bạn. Bạn sẽ trở thành chuyên gia tìm kiếm những điều bí ẩn xung quanh nó, tạo ra thế giới của riêng mình và cùng nhau tạo nên sự khác biệt.

HÀNH TRÌNH CỦA BẠN

Bạn có thể trở thành nhà thiết kế nội thất hàng đầu trong trò chơi của chúng tôi. Mọi trò chơi được tạo ra từ trò chơi này đều rất tự nhiên và dễ điều khiển. Bạn cần di chuyển các vật dụng trong phòng và sắp xếp chúng theo thứ tự của mình. Không chỉ một, người chơi sẽ trang trí và đặt nhiều phòng khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tự do sáng tạo không gian và mang đến những câu chuyện khác nhau cho mọi người.

Bạn đang xem: Tải Kawaii Puzzle v0.10.171 MOD APK (Không giới hạn quảng cáo)

Kawaii Puzzle - Thế giới bỏ túi Kawaii 2D Kawaii Puzzle - Thế giới bỏ túi Kawaii 2D

THỬ HÀNG LOẠT NỘI THẤT ĐẸP

Thế giới của Kawaii Puzzle nên được kể như một câu chuyện cổ tích khi mọi ngóc ngách đều đậm nét hấp dẫn. Người chơi phải vượt qua vô số thử thách trong trò chơi này, nhưng tất cả đều có công việc chính – trang trí căn phòng sao cho đẹp nhất. Bạn có thể mở khóa rất nhiều vật phẩm độc đáo ở mỗi cấp độ, vẻ ngoài hấp dẫn và số lượng có hạn sẽ khiến bạn muốn sở hữu chúng ngay lập tức.

Tham Khảo Thêm:  Download Judge 3D - Court Affairs v1.9.2.7 MOD APK (Unlimited Money)

TẠO ĐỐI TƯỢNG THEO SỰ SÁNG TẠO CỦA BẠN

Không có giới hạn nào được đặt ra trong trò chơi này. Vì vậy, bạn có thể thay đổi mọi thứ theo cách của bạn. Người chơi có thể nâng cấp đồ vật, biến nó thành một thực thể không thể “đụng hàng” với bất kỳ ai trong game bằng cách kết hợp nhiều loại cùng loại và trang trí bằng nhiều màu sắc khác nhau. Chưa kể bạn có thể cải tiến đồ cũ và biến chúng thành nhiều công dụng khác nhau.

Kawaii Puzzle - Thế giới bỏ túi Kawaii 2D Kawaii Puzzle - Thế giới bỏ túi Kawaii 2D

XÂY DỰNG MỘT THẾ GIỚI TRONG MƠ VỚI CÁC GIAI ĐOẠN CÓ THỂ

Bạn sẽ có một không gian riêng khi đến với Kawaii Puzzle. Người chơi có thể xây dựng cho mình một không gian với nhiều hình dạng khác nhau, đó có thể là những hình kẹo đẹp mắt. Đừng quên làm cho nó trở nên khác biệt với những thứ bạn thu thập được. Hãy trang trí với những thứ dễ thương, đây là nhà của bạn khi mệt mỏi.

YÊU CẦU CẦN THIẾT

– Hành trình thiết kế ngôi nhà sẽ mang đậm cá tính của họ. Người chơi sắp xếp và trang trí các đồ vật trong nhà theo ý muốn.
– Mỗi nơi bạn đến đều được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo sự sáng tạo của bạn. Mỗi phòng đều có câu chuyện thú vị của riêng mình.
– Bạn sẽ mở ra nhiều thứ đẹp đẽ ở mỗi cấp độ, nhưng chúng đều nhỏ. Bạn càng sở hữu nhiều, bạn càng cố gắng làm.
– Không có giới hạn trong trò chơi này, hãy làm mọi thứ bạn yêu thích, chẳng hạn như kết hợp các thứ để nâng cấp độ sắc nét của chúng hoặc cải tiến các thứ với các mục đích sử dụng khác nhau.
– Tạo thế giới giấc mơ với những hình dạng trong mơ, thậm chí cả hình kẹo, được trang trí bằng những đồ vật dễ thương và vẻ ngoài khác biệt với những thế giới khác.

Tải xuống Kawaii Puzzle v0.10.171 MOD APK (Mẹo không giới hạn)

Tham Khảo Thêm:  Download Disgaea 4: A Promise Revisited v1.0.1 APK (Full Game)

Tải xuống (90M)

Tải xuống (90M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *