Download LightX Pro v2.1.9 b362 MOD APK (Premium Unlocked)

LightX Pro v2.1.9 b362 MOD APK (Mở khóa Premium)

LightX cung cấp cho người dùng một nhóm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thông qua các lớp màu đẹp mắt và các hiệu ứng động, phong phú. Đặc biệt quan tâm, ứng dụng đáp ứng hầu hết các yêu cầu do có nhiều kiểu chỉnh sửa. Hãy thử giao diện chỉnh sửa mà chúng tôi đã tạo, và bạn chắc chắn sẽ hài lòng với nó! Sự trở lại của phiên bản sửa lỗi và bổ sung một số tính năng độc đáo đã làm tăng mức độ phổ biến.

HÌNH ẢNH CẮT VÀ MÁT MẺ VỚI HIỆU ỨNG MÀU SẮC

Công cụ cắt xén do LightX phát hành khiến người dùng hài lòng nhất; sử dụng nó để tạo vùng chọn, bạn có thể cắt những phần đẹp nhất của hình ảnh. Cố gắng kết hợp chúng và tạo ra một bức ảnh mới độc đáo. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng các hiệu ứng màu từ bộ sưu tập của chúng tôi và phủ lên ảnh của bạn? Thực hiện ngay bây giờ để thấy kết quả tuyệt vời, các màu sắc khác nhau với các tông khác nhau từ sáng đến tối để điều chỉnh các vùng khác nhau của hình ảnh.

Tất cả các công cụ đều có khả năng chọn vùng cần chỉnh sửa tự động, rất tiện lợi; mỗi khu vực tương thích mới cần được điều chỉnh được chọn mà không mất nhiều thời gian. Cách ứng dụng thể hiện tác phẩm của bạn thật tuyệt. Chuỗi công cụ Curve, Levels và Color Balance giúp làm nổi bật hình ảnh. Căn chỉnh tỉ lệ và biết định hướng, xoay ảnh nếu muốn, phối cảnh hợp lý thì mới có tác phẩm ưng ý.

Bạn đang xem: Tải LightX Pro v2.1.9 b362 MOD APK (Mở khóa Premium)

LightX Photo Editor và Hiệu ứng ảnh LightX Photo Editor và Hiệu ứng ảnh

TÌM KIẾM MỚI CHO CHÍNH MÌNH

Chế độ làm mịn da tự động của LightX sẽ giúp những bức ảnh selfie của bạn đẹp hơn. Bộ lọc tiếp tục hoạt động để mang lại cảm giác tự nhiên nhất có thể. Ngay cả những khuyết điểm nhỏ nhất trên khuôn mặt cũng không thể xuyên qua kem trị tàn nhang và mụn trứng cá của chúng tôi. Nền sẽ tự động bị mờ vì bạn đang ở chế độ dọc. Đi đến các tùy chọn tóc và thử thay đổi kiểu tóc truyền thống; thêm một chút màu sắc đẹp mắt; hình ảnh trông đẹp hơn!

Duyệt qua một loạt các bộ lọc và chọn một màu kết hợp các phong cách khác nhau như cổ điển, điện ảnh hoặc đen trắng. Một số loại làm mờ hình ảnh được giới thiệu, bao gồm làm mờ ống kính, làm mờ hậu cảnh và làm mờ mặt nạ. Các hiệu ứng luôn hiển thị để bạn lựa chọn! Nhấn mạnh tính chuyên nghiệp, tiêu chuẩn chúng tôi đặt ra là đảm bảo hình ảnh xuất ra với chất lượng cao nhất, tiết kiệm quy trình và có thể sử dụng cho các hình ảnh tiếp theo.

HÃY HỎI NHANH CÁC CÂU HỎI BÊN DƯỚI

LightX dễ dàng thao tác với các hình dạng bằng công cụ đường viền; Các đường nét cơ thể được mô tả bằng đường nét và chỉ cần kéo chúng, bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Làm phim hoạt hình và biếm họa để sử dụng làm nhãn dán trang trí cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Hãy thử ghép nhiều ảnh, áp dụng một số khung ảnh thú vị và chờ kết quả. Bạn cũng có thể tạo khung ảnh mới bằng ảnh của chính mình để dễ thiết kế theo chủ đề lãng mạn.

Nhãn dán cho một bức ảnh dễ thương là rất cần thiết, nhiều chủ đề liên quan sẽ được gợi ý hoặc bạn có thể tìm kiếm chúng theo từ khóa. Các thuộc tính màu của nhãn dán cũng có thể được điều chỉnh bằng thanh kéo. Bàn chải luôn là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn sáng tạo của mình là duy nhất; kiểu dáng và kích thước của bút cũng có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn. Hãy thử thêm văn bản vào ảnh, chẳng hạn như tạo âm thanh và tạo meme không còn phức tạp khi chúng tôi đồng hành cùng bạn!

KINH NGHIỆM CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ người dùng, LightX luôn mong muốn mang đến sự sáng tạo và đổi mới. Là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cần có trên thiết bị của bạn, chúng tôi hy vọng những đóng góp này sẽ giúp bạn gắn bó lâu dài. Chúc bạn có một hành trình ứng dụng chỉnh sửa thú vị, chúc một ngày tốt lành!

Tải xuống LightX Pro v2.1.9 b362 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (95M)

Tải xuống (95M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng tính năng External Sharing trong Office 365

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *