Download Linebit – Icon Pack v1.8.7 APK (Patched)

Gói biểu tượng Linebit v1.8.7 APK (Đã vá)

Linebit giúp bạn tạo sự khác biệt với nhiều hình nền đẹp và độc đáo. Mỗi ngày, bạn sẽ thay đổi giao diện điện thoại với vô số biểu tượng độc đáo từ ứng dụng này.

Linebit giúp bạn tạo sự khác biệt và sáng tạo mỗi ngày. Nó mang đến vô số hình nền độc đáo chỉ có trong ứng dụng này. Chưa hết, bạn có thể thay đổi giao diện nếu thay đổi biểu tượng của các ứng dụng bằng các biểu tượng được cập nhật từ ứng dụng của chúng tôi. Quan trọng nhất, mỗi biểu tượng được tạo ra với một hiệu ứng ánh sáng độc đáo.

Linebit - Gói biểu tượng

HÀNG NGÀN biểu tượng NEON HIẾM

Đã lâu rồi bạn chưa thay đổi giao diện cho chiếc điện thoại của mình. Đặc biệt là gỡ bỏ các ứng dụng điện thoại mà không hề nghĩ đến việc thay “áo” mới cho chúng. Đó là lý do tại sao bạn cần Linebit trên điện thoại của mình và làm mới diện mạo của mình mỗi ngày. Thoải mái thay đổi biểu tượng cho điện thoại của bạn với hơn 4000 biểu tượng được tạo từ ứng dụng của chúng tôi. Đặc biệt hơn, nó được thiết kế với hiệu ứng neon đầy màu sắc.

Bạn đang xem: Tải xuống APK Linebit – Icon Pack v1.8.7 (Đã vá)

HƠN 40 HÌNH NỀN ĐƯỢC CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN

Đừng quên thay đổi hình nền cho điện thoại của bạn; Làm mới điện thoại mỗi ngày cũng có thể giúp tâm trạng của bạn được cải thiện. Sử dụng ứng dụng của chúng tôi, hãy thay đổi hình nền của bạn thường xuyên với nhiều hình nền được thiết kế tối giản. Không làm mất đi vẻ đẹp của nó, mọi hình nền được đăng trong ứng dụng đều được lựa chọn cẩn thận. Họ có nhiều phong cách khác nhau và đều có chung một cá tính.

Linebit - Gói biểu tượng Linebit - Gói biểu tượng

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ KHÁC ĐƯỢC THÊM

Ngoài việc mang đến cho bạn những hình nền tối giản hay những biểu tượng độc đáo, Linebit còn mang đến nhiều tiện ích khác. Đây không chỉ là một ứng dụng thay đổi giao diện của bạn mà còn giúp bạn thực hiện các tính năng như thêm lịch vào giữa màn hình khóa. Bạn không cần nhấp qua nhiều ứng dụng để xem ngày hoặc giờ mà ứng dụng của chúng tôi tự động thêm cho bạn.

THAY ĐỔI CHẾ ĐỘ SÁNG VÀ TỐI CHO MÀN HÌNH

Có thể ứng dụng này mang lại nhiều tiện ích cho bạn, nhưng đừng ngạc nhiên vì điều đó. Công cụ này được cập nhật liên tục, vì vậy các tính năng của nó rất độc đáo. Bạn có thể thay đổi giao diện với hai chủ đề sáng và tối khác nhau. Hoặc bạn có thể cài đặt thiết bị tự động điều chỉnh sang bóng tối khi hoạt động vào ban đêm. Điều quan trọng, ứng dụng này hoạt động với nhiều chương trình khác nhau.

Linebit - Gói biểu tượng Linebit - Gói biểu tượng

YÊU CẦU CẦN THIẾT

– Thay đổi giao diện cho ứng dụng điện thoại của bạn với hơn 4000 biểu tượng được tạo với các hiệu ứng màu sắc, giao diện khác biệt và độc đáo.
– Hàng chục hình nền được tải lên từ ứng dụng bởi sự lựa chọn cẩn thận của các nhà sản xuất, được chọn với tiêu chí tối giản.
– Ngoài các hình nền hay biểu tượng độc đáo, ứng dụng còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ đặc biệt như lịch hay đồng hồ được thêm trực tiếp vào màn hình chính.
– Ứng dụng hỗ trợ hoạt động của nhiều launcher khác nhau, quan trọng vì mọi yếu tố của ứng dụng đều được cập nhật và cải tiến liên tục.
– Thay đổi màn hình với hai bộ điều chỉnh độ sáng khác nhau hoặc cài đặt tự động chuyển sang chế độ tối vào ban đêm hoặc chọn thời gian tự động bật.

Tải xuống Linebit – Gói biểu tượng v1.8.7 APK (Đã vá)

Tải xuống (72M)

Tải xuống (72M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Forge Defence v2.38 MOD APK (Unlimited Money)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *