Download Little Singham Cycle Race v1.1.309 MOD APK (Unlimited Money)

Little Singham Cycle Race đưa người chơi đến thị trấn Mirchinagar, nơi đang bị đe dọa bởi một tên phù thủy độc ác, và Singham sẽ chiến đấu chống lại hắn. Bạn sẽ tham gia săn bắn và sử dụng tên lửa đẩy để thu thập thêm tài nguyên.

Little Singham Cycle Race là một trò chơi chạy vô tận, trong đó người chơi điều khiển nhân vật Singham và cố gắng đuổi theo tên pháp sư độc ác đã trốn thoát. Bạn sẽ vượt qua nhiều thử thách phía trước và thu thập tiền vàng bằng kỹ năng của mình. Đồng thời, những màn đánh boss đòi hỏi người chơi phải cẩn thận và mang về nhiều phần thưởng ấn tượng.

Cuộc đua xe đạp Little Singham

HÀNH TRÌNH GIẢI CỨU THÀNH PHỐ MIRCHINAGAR

Câu chuyện của Little Singham Cycle Race xoay quanh một viên cảnh sát tên Singham và hành trình giải cứu thị trấn khỏi âm mưu của tên pháp sư độc ác Shambala. Đó là từ cuộc vượt ngục của anh ta với sự giúp đỡ của hai tên tay sai và kế hoạch xấu xa của anh ta đến thành phố. Vì vậy, bạn sẽ đồng hành cùng Singham trong quá trình giải cứu và cố gắng dẫn dắt anh ta trong những trận chiến đầy căng thẳng.

Bạn đang xem: Tải Little Singham Cycle Race v1.1.309 MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Trò chơi mang đặc điểm của thể loại chạy đến vô cực và sẽ yêu cầu kỹ năng điều khiển cũng như phản xạ của người chơi. Bạn có thể nhìn thấy những chướng ngại vật phía trước và tất nhiên, bạn phải tránh chúng bằng những cú vuốt đơn giản. Đồng thời, bạn cũng có thể nhặt tiền vàng và thẻ có hình sư tử để sử dụng trong trò chơi. Mỗi tài nguyên có những mục đích sử dụng cụ thể mà bạn cần quan tâm.

Tham Khảo Thêm:  Private Annotations, tính năng mới sắp được bổ sung trên Microsoft Word

Cuộc đua xe đạp Little Singham

BẮT ĐẦU THỬ THÁCH VÀ ĐỐI MẶT BOSS

Khi cấp độ Cuộc đua xe đạp Little Singham bắt đầu, bạn sẽ thấy một kẻ thù mà Singham sẽ cố gắng đuổi theo. Bạn phải vượt qua các chướng ngại vật phía trước để có cơ hội bắt được chúng, và tất nhiên, bạn phải cẩn thận lấy tài nguyên. Đồng thời, tên lửa đẩy chắc chắn sẽ giúp bạn theo dõi các đối tượng nguy hiểm trong trò chơi và chúng sẽ có những hiệu ứng khác nhau sẽ gây ấn tượng với bạn.

Boosters xuất hiện bất ngờ trong trò chơi, vì vậy bạn không bao giờ biết trước khi nào bạn sẽ nhận được chúng. Đồng thời, bạn có thể lấy nam châm để thu thập tất cả các đồng tiền vàng mà bạn thấy không di chuyển giữa các con đường khác nhau. Bạn cũng có thể bay trên bầu trời để tránh chướng ngại vật trên mặt đất một cách dễ dàng. Ngoài ra, một số tên lửa đẩy giúp bạn tự do vượt qua các chướng ngại vật trong trò chơi.

Một điểm thú vị khác khi trải nghiệm game là bạn phải chiến đấu với các mục tiêu theo dõi. Khi bạn thấy thanh tấn công xe đạp xuất hiện, trận chiến đã chính thức bắt đầu và mục tiêu đã sử dụng sức mạnh của mình để tấn công bạn. Bạn phải chú ý đến yếu tố nào bạn có thể tấn công kẻ thù và yếu tố nào bạn phải tránh. Trận chiến kết thúc khi thanh tấn công xe đạp hoàn thành và một số vàng sẽ được gửi cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo hồ sơ công khai (public) trên Snapchat

Cuộc đua xe đạp Little Singham

MỞ KHÓA THÊM TRANG PHỤC VÀ TĂNG CƯỜNG NÂNG CẤP

Khi trải nghiệm tựa game chạy vô tận như Little Singham Cycle Race, chắc chắn bất kỳ người chơi nào cũng sẽ muốn thay đổi diện mạo cho nhân vật. Đó là lý do tại sao trò chơi cung cấp nhiều giao diện cho nhân vật và chiếc xe đạp của anh ta mà người chơi có thể mở khóa theo thời gian. Bạn cũng có thể đến cửa hàng và mua các vật phẩm bổ sung và tên lửa đẩy mà bạn có thể sử dụng trong một số trường hợp để tự quyết định.

Bạn sẽ tìm thấy phần nâng cấp và đây là nơi có đầy đủ thông tin về tên lửa đẩy mà bạn có thể sử dụng. Vì vậy, bạn sẽ sử dụng những đồng xu bạn thu thập được trong trò chơi để nâng cao hiệu quả của chúng để nhận được nhiều tiền vàng hơn trong một lần chạy. Mã thông báo sư tử được sử dụng để hồi sinh nhân vật sau khi bạn thất bại, và tất nhiên, bạn phải cẩn thận trong việc sử dụng của mình vì mã thông báo luôn khó thu thập hơn tiền vàng.

Cuộc đua xe đạp Little Singham

Người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc rượt đuổi Singham để trốn thoát:

  • Người chơi sẽ đi đến nhiều địa điểm và vượt qua các chướng ngại vật nhất định để truy đuổi các mục tiêu nguy hiểm.
  • Người chơi sẽ tìm thấy nhiều yếu tố của tên lửa đẩy mang lại cho bạn các hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như tránh chướng ngại vật, thu thập thêm tiền vàng.
  • Bạn sẽ tham gia vào các trận đấu trùm và tấn công kẻ thù trong suốt trò chơi cho đến khi thanh tấn công xe đạp đầy để nhận phần thưởng.
  • Người chơi có thể thu thập tiền vàng để mua vật phẩm trong cửa hàng và mã thông báo sư tử để giữ cho nhân vật sống sót.
  • Trong cửa hàng, người chơi có thể mở khóa skin nhân vật và chiếc xe đạp của anh ta, đồng thời cải thiện tên lửa đẩy mà họ sử dụng trong cuộc rượt đuổi.

Tải xuống Little Singham Cycle Race v1.1.309 MOD APK (Không giới hạn tiền)

Tham Khảo Thêm:  Tết Thanh Minh là gì? Tết Thanh Minh 2022 là ngày nào?

Tải xuống (75M)

Tải xuống (75M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *