Download LockMyPix Photo Vault PRO v5.2.5.0 MOD APK (Premium Unlocked)

LockMyPix Photo Vault PRO v5.2.5.0 MOD APK (Đã mở khóa cao cấp)

LockMyPix là kho ảnh có tính bảo mật cao giúp người dùng lưu giữ toàn bộ ảnh hoặc các tài liệu khác khỏi những kẻ tò mò hoặc những lúc không mong muốn. Khả năng bảo vệ của nó hoàn chỉnh, với nhiều cấp độ bảo mật và có thể tạo một kho tiền mồi nhử nếu người dùng buộc phải mở tất cả dữ liệu hoặc một thư mục ảnh. Ngoài ra, nó cũng sẽ cung cấp cho mọi người nhiều tiện ích mở rộng tiện lợi và linh hoạt để người dùng có thể tự do thay đổi trải nghiệm người dùng cá nhân của mình.

MÃ HÓA TẤT CẢ HÌNH ẢNH CỦA BẠN TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Quá trình mã hóa của LockMyPix sẽ tự động định dạng lại tất cả dữ liệu hoặc hình ảnh được chọn với mật độ cao. Cơ chế đó bao phủ bề mặt của tất cả nội dung bằng một lớp bảo vệ để ngăn nội dung bị chuyển hoặc bị đánh cắp mà không có mật khẩu hoặc quyền truy cập từ người dùng. Tất nhiên, người dùng có thể đặt mật khẩu để vô hiệu hóa quá trình mã hóa để dễ dàng tương tác hoặc chia sẻ mọi thứ một cách an toàn.

Hầm ảnh AN TOÀN VÀ BỀN VỮNG

Kho ảnh khác với mã hóa tất cả nội dung vì kho tiền hoạt động như một vị trí lưu trữ tự động khi người dùng chụp ảnh hoặc lưu tài liệu. Tất cả nội dung trong khu vực này không được mã hóa, nhưng việc truy cập nội dung đó theo bất kỳ cách nào đều cần có mật khẩu hoặc bảo mật để tiếp tục. Điều tốt là kho tiền không xuất hiện trên màn hình dưới dạng biểu tượng hoặc lối tắt mà người dùng phải truy cập thông qua ứng dụng.

Bạn đang xem: Tải LockMyPix Photo Vault PRO v5.2.5.0 MOD APK (Mở khóa Premium)

MẬT KHẨU VÀ BẢO MẬT THÊM

Người dùng có thể tự đặt nhiều mật khẩu để truy cập kho ảnh tích hợp. Thông qua đó, họ có thể thay đổi dấu vân tay, mã PIN và mã để có quyền truy cập vào kho tiền trong tương lai. May mắn thay, LockMyPix cấm người dùng sử dụng bất kỳ mật khẩu nào đã có trên thiết bị, thậm chí cả dấu vân tay hoặc hình vẽ, vì vậy người dùng cần cập nhật các loại mật khẩu cho kho tiền.

TRIỂN KHAI HẦM Mồi

Chức năng thuận tiện nhất và an toàn nhất cho người dùng là Decoy Vault được tích hợp trong ứng dụng, hỗ trợ họ trong những tình huống bắt buộc. Cách để kích hoạt kho mồi nhử là nhập sai mật khẩu đã cài sẵn, ứng dụng sẽ tự động tạo một kho tiền với các hình ảnh ngẫu nhiên. Điều đó đặc biệt hữu ích nếu người dùng luôn giải quyết công việc gia đình hoặc không muốn người khác quản lý thiết bị hoặc ảnh.

TỔ CHỨC THƯ VIỆN ẢNH CỦA BẠN

LockMyPix có giao diện tinh tế và trang nhã để người dùng tương tác với tất cả các chức năng một cách dễ dàng hoặc sắp xếp gọn gàng tất cả nội dung. Ngoài ra, tính năng bộ lọc giúp họ lọc ảnh theo ngày tháng, tên và thư mục cụ thể để dễ dàng tương tác hoặc chia sẻ. Đối với một số ảnh không cần thiết hoặc kém quan trọng, người dùng có thể di chuyển chúng ra khỏi kho lưu trữ để tối ưu hóa quá trình lưu trữ hoặc phân loại.

SAO LƯU NỘI DUNG CỦA BẠN

Một số người dùng thường bị mất dữ liệu vì nhiều lý do, vì vậy ứng dụng giới thiệu tính năng sao lưu dữ liệu lên máy chủ đám mây để tải xuống trong tương lai. Người dùng cần có một tài khoản hệ thống đặc biệt, giúp đồng bộ lưu trữ đám mây trên mọi nền tảng để dễ dàng truy cập trong tương lai. Ngoài ra, người dùng có thể tận dụng bộ nhớ đám mây làm bộ nhớ bổ sung, đặc biệt là đối với ảnh hoặc tài liệu quan trọng mà họ không muốn mất.

LockMyPix cho thấy tầm quan trọng và sự an toàn của việc bảo vệ bất kỳ dữ liệu hoặc ảnh nào cho người dùng trước nhiều rủi ro trong tương lai. Chức năng kho tiền mồi nhử là phổ biến nhất, giúp chúng ẩn tất cả dữ liệu trong tầm nhìn rõ ràng.

Tải xuống LockMyPix Photo Vault PRO v5.2.5.0 MOD APK (Đã mở khóa cao cấp)

Tải xuống (12M)

Tải xuống (12M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *