Download Mafioso v2.7.5 MOD APK (Unlimited Money, Speed)

Mafioso MOD APK cung cấp cho bạn bộ chiến lược hoàn hảo cho bất kỳ trận chiến nào diễn ra ở cấp độ game bắn súng. Họ sẽ thi đấu với nhau trong trò chơi 6 người với tỷ số chung cuộc 1:1.

Mafioso tạo ra những thay đổi đáng kể về chất lượng trò chơi rồi nhanh chóng ra mắt người chơi những câu chuyện đối đầu bất tận đầy thú vị. Bạn vào vai một thủ lĩnh của một băng đảng Mafia mới thành lập, và nhiệm vụ của bạn là đối phó với những băng nhóm khác để tạo dựng danh tiếng trong thế giới ngầm. Điều gì xảy ra sẽ đưa bạn đến mức hoàn hảo từ mức thấp nhất. Những cải tiến ngày nay sẽ giúp trò chơi ổn định hơn; làm nên thành công ngày hôm nay!

Mafia-Trò chơi chiến lược Mafia

TẠO MỘT BANG MAFIA ĐẶC BIỆT

Là một nhà lãnh đạo, bạn cần những người bạn đồng hành trung thành cho vị trí Mafioso này. Họ sẽ giúp bạn quản lý và ghi lại các hoạt động của các nhóm khác. Nếu bạn đã gửi thông báo tuyển dụng, bạn sẽ có một số gương mặt quen thuộc. Nhưng hãy nhớ rằng, đây là trận chiến 1:1; bạn không thể làm bất cứ điều gì mà không xây dựng một đội mạnh. Đối với một đội trưởng, dẫn dắt nhóm trở thành băng nhóm mạnh nhất là mục tiêu ưu tiên!

Bạn đang xem: Tải Mafioso v2.7.5 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Tốc Độ)

Tham Khảo Thêm:  Download JotNot Pro - PDF Scanner v2.0.2 APK (Paid)

Nhiều thành viên mới sẽ xuất hiện sau khi bạn ghi được những điểm thành công đầu tiên. Hoàn thành công việc với thẻ quyền lực. Trong đó, hệ thống sẽ ghi lại thông tin về sức mạnh, kỹ năng và kinh nghiệm một cách rõ ràng và đầy đủ. Hãy đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn trước khi trận đấu diễn ra. Bạn sẽ mất một số xu và điểm kinh nghiệm nếu sử dụng nhân vật mới. Mặc dù các trận đấu ngẫu nhiên là không thể đoán trước, nhưng sự chuẩn bị kỹ lưỡng có thể khiến bạn giành chiến thắng.

Mafia-Trò chơi chiến lược Mafia

SỬ DỤNG VŨ KHÍ VÀ KỸ NĂNG TRONG GAME

Thông qua hệ thống camera giám sát, Mafia sẽ ghi lại những pha đối đầu khốc liệt giữa bạn và một nhóm Mafia khác. Màn hình sẽ hiển thị một cái nhìn toàn diện về các thành viên của cả hai đội. Các thành viên trong đội bạn chọn sẽ đấu trực tiếp với đội khác và lượng máu còn lại sẽ được tính trực tiếp trên đầu của nhân vật. Mỗi lượt, bạn sẽ được cấp một thành viên để nhắm tới. Tuy nhiên, các quy tắc có thể thay đổi nếu bạn sử dụng thẻ đặc biệt.

Thẻ sức mạnh nhận được được sử dụng để kéo dài sức khỏe, phục hồi sức mạnh hoặc tăng lượt bắn cho nhân vật. Bạn có thể nhận được chúng khi mở rương kho báu hoặc mua chúng từ cửa hàng. Mỗi nhân vật sử dụng một loại súng khác nhau và họ có những đặc điểm riêng về tốc độ bắn, mức độ sát thương cũng như độ dài của băng đạn. Bạn phải chuẩn bị trước mọi thứ, và mỗi ván chỉ có thể có một số lượng quân bài nhất định.

Tham Khảo Thêm:  Thử thách mật ong đông lạnh là gì, nguy hiểm như thế nào?

Mafia-Trò chơi chiến lược Mafia

ĐỐI VỚI HÀNG TRĂM GIA Tộc

Đội quân Mafia của Mafia rất lớn. Mỗi khi chiến dịch mở ra, hàng trăm gia tộc khác nhau sẽ đối đầu với bạn để hưởng ứng sự kiện này. Hệ thống có phân chia và sắp xếp ngẫu nhiên. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này của bạn. Nếu có cơ hội đặt chân lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng, bạn có thể bắt đầu thử sức với những trận đánh trùm. Lên cấp khi điểm kinh nghiệm tăng lên!

CHƠI VÀ KIẾM NHIỀU PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN

Mafioso không giới hạn người chơi ở bất kỳ chức năng nào. Bạn có thể tham gia trò chơi bằng cách đợi mai mối và đến với đội hình trong mơ. Các thẻ sức mạnh đi kèm sẽ được sử dụng trong quá trình chơi. Bạn sẽ nhận được một số ưu đãi, chẳng hạn như tiền xu, đặc quyền hoặc kim cương khi trò chơi kết thúc. Trở thành trùm của băng đảng Mafia trong thị trấn và trở thành thủ lĩnh của hàng trăm nhân vật quyền lực khác!

Mafia-Trò chơi chiến lược Mafia

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Bắt đầu cuộc chiến giữa các băng đảng Mafia trong thành phố với những cuộc đối đầu cân bằng về số lượng, hãy đưa ra những lựa chọn thông minh trước khi mọi chuyện xảy ra.
  • Thêm mới vào bộ sưu tập nhân vật, những xạ thủ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, nâng cấp họ bằng bộ kỹ năng mua trong cửa hàng.
  • Sử dụng tiền xu và vật phẩm nhận được từ phần thưởng trong trò chơi để tham quan và mua sắm từ cửa hàng các gói tăng sức mạnh, mua thêm trang bị cần thiết.
  • Hãy đưa ra những quyết định thông minh để chọn ra ba nhân vật đối đầu với đội còn lại, sử dụng những quân bài đi kèm để tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.
  • Tiếp tục câu chuyện về huyền thoại Mafia của thành phố với những chiến công và đưa đội của bạn lên đầu bảng xếp hạng.

Tải xuống Mafioso v2.7.5 MOD APK (Vô hạn tiền, tốc độ)

Tham Khảo Thêm:  Download PUBG MOBILE: TW v2.4.0 MOD APK + OBB (Mega Menu)

Tải xuống (90M)

Tải xuống (90M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *