Download Memorigi: To-Do List & Tasks v6.4.1 APK + MOD (Premium Unlocked)

Bản ghi nhớ: Danh sách việc cần làm và Nhiệm vụ v6.4.1 APK + MOD (Đã mở khóa cao cấp)

Memorigi là trình tạo và thiết lập lời nhắc cho lịch làm việc của bạn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn sắp xếp các công việc của mình và ghi nhớ danh sách việc cần làm để lập kế hoạch làm việc tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn bận rộn và có quá nhiều thứ không thể nhớ hết thì một danh sách đầy đủ có thể là thứ bạn cần nhất. Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm điều đó và ghi lại bất kỳ hoạt động nào của bạn và sắp xếp cho bạn một lịch trình làm việc hiệu quả để bạn không bị nhầm lẫn. Memorigi giống như một lịch ảo đầy đủ chức năng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn và giúp bạn làm việc chăm chỉ hơn.

Bản ghi nhớ: Danh sách việc cần làm và nhiệm vụ Bản ghi nhớ: Danh sách việc cần làm và nhiệm vụ

VUI LÒNG LƯU Ý TO-DOS

Trước tiên, bạn cần tạo và thêm các nhiệm vụ vào danh sách việc cần làm của mình. Bạn có thể chọn từ các bố cục danh sách, bao gồm các đoạn văn, danh mục hoặc bảng thống kê, v.v., để giữ cho công việc của bạn hiệu quả. Tiếp theo, bạn đặt thời gian để thực hiện các nhiệm vụ vào những ngày cụ thể. Và bất cứ khi nào bạn đến vào thời gian đã định, Memorigi sẽ thông báo cho bạn những việc cần làm ngay cả khi điện thoại của bạn bị khóa và hiển thị trên màn hình.

Bạn đang xem: Tải xuống Memorigi: To-Do List & Tasks v6.4.1 APK + MOD (Mở khóa Premium)

MÔ TẢ THEO CẤP ĐỘ

Trong Memorigi, bạn có thể sắp xếp danh sách việc cần làm của mình theo mức độ ưu tiên với tiêu đề, tiêu đề, nhóm, danh sách hoặc thẻ. Sự sắp xếp thông minh này giúp bạn linh hoạt với mọi hoạt động và lịch trình làm việc. Bởi vì, nếu mọi công việc đều có mức độ ưu tiên như nhau, thì bạn sẽ không biết việc nào cần làm trước và việc nào quan trọng hơn, hoặc đôi khi thời gian của một lịch trình cụ thể bị chậm lại, bạn chuyển sang lịch trình khác. Hãy kiểm soát công việc của bản thân để làm việc hiệu quả hơn.

THIẾT KẾ GIAO DIỆN DỄ SỬ DỤNG

Khi bắt đầu trải nghiệm Memorigi, bạn sẽ được giới thiệu một giao diện đơn giản và dễ tiếp cận, cho phép bạn khám phá mọi thứ một cách thoải mái. Đồng thời, ứng dụng này giúp bạn tối ưu hóa công việc một cách nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng thêm các nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ của mình và cung cấp các chức năng độc đáo giúp bạn phân loại từng loại hoạt động mà bạn thực hiện. Bạn có thể sắp xếp chúng bằng cách làm việc với các màu sắc khác nhau để tạo ra một lịch trình đẹp mắt sẽ thúc đẩy bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn các sticker hấp dẫn vào tác phẩm của mình để chúng dễ nhớ hơn. Các tiện ích bổ sung đẹp mắt đã được thêm vào để bạn sử dụng trong các danh sách việc cần làm khác nhau của mình.

Bản ghi nhớ: Danh sách việc cần làm và nhiệm vụ Bản ghi nhớ: Danh sách việc cần làm và nhiệm vụ

NHỚ TẤT CẢ CÁC HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO BẠN

Ngoài việc thông báo danh sách việc cần làm hàng ngày, Memorigi còn có thể thông báo cho bạn các hoạt động bên lề khác mà bạn yêu thích như yoga hay chạy bộ, lịch học,… một cách hiệu quả hơn.

TỐI ƯU HÓA DANH SÁCH VIỆC LÀM CỦA BẠN

Ứng dụng này tối ưu hóa việc tổ chức các tác vụ và dễ dàng sắp xếp chúng để bạn có thể dễ dàng theo dõi chúng. Bạn thêm công việc của mình và ghi lại các chi tiết ứng dụng có liên quan, chẳng hạn như ngày giờ và một số yêu cầu công việc thiết yếu. Bạn cũng có thể xem nhiều danh sách trên màn hình chính của điện thoại để xem bạn cần làm gì hôm nay và theo dõi lịch của mình. Và khi chuyển sang chế độ thời gian, bạn có thể xem các công việc đang làm một cách phổ biến nhất và quản lý chúng hiệu quả hơn.

Memorigi là chương trình lập danh sách việc cần làm, lịch hoặc nhắc nhở cá nhân đơn giản và hiệu quả nhất với giao diện đẹp mắt để giúp bạn tăng năng suất và cải thiện cuộc sống.

Bản ghi nhớ: Danh sách việc cần làm và nhiệm vụ

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Một tiện ích đẹp mắt để tạo danh sách việc cần làm và nhiệm vụ đơn giản với lời nhắc mạnh mẽ để thông báo cho bạn. Bạn có thể sử dụng các nhóm, danh sách, tiêu đề để tổ chức các dự án của mình.
  • Cung cấp giao diện người dùng nhanh chóng và trực quan với danh sách việc cần làm, trình quản lý tác vụ và công cụ lập kế hoạch. Bạn có thể sử dụng các thao tác vuốt đơn giản để sắp xếp và điều chỉnh lịch làm việc của mình một cách hiệu quả nhất.
  • Thiết kế đẹp và độc đáo: nhiều tính năng được thiết kế rất ấn tượng giúp bạn luôn có động lực thiết kế lịch trình và kế hoạch làm việc phù hợp, giúp bạn làm việc hiệu quả suốt cả ngày.
  • Tạo quản lý đơn giản danh sách việc cần làm với các mục tiêu dài hạn hoặc ngắn hạn, tạo nhiệm vụ với lời nhắc cho lớp học, viết ra các sự kiện, lời nhắc để lập kế hoạch của riêng bạn và tập trung vào những việc quan trọng.
  • Lời nhắc hàng tháng với các mẫu định kỳ để bạn hoàn thành, số liệu thống kê giúp bạn theo dõi tiến trình của mình, đồng thời giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị.

Tải xuống Memorigi: To-Do List and Tasks v6.4.1 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (17M)

Tải xuống (17M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download TRIVIA STAR Quiz Games v1.200 MOD APK (Free Purchase)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *