Download Monster Farm. Family Halloween v2.11 MOD APK (Unlimited Money)

Trang trại quái vật nằm trong một dinh thự tập hợp những con quái vật từ những câu chuyện kinh dị và thu hoạch nhiều sản phẩm thú vị từ những thực thể kỳ lạ. Bạn có thể mở ra nhiều điều mới và đáp ứng nhu cầu về sản phẩm chất lượng cao.

Monster Farm là game nông trại mang đến cho bạn nhiều niềm vui khi thu hoạch những thứ kỳ lạ trong một dinh thự ma quái. Nơi đây quy tụ nhiều thực thể xuất hiện trong các câu chuyện kinh dị như Frankenstein, và sản phẩm có thể đổi thành tiền. Từ đó, bạn có thể mở khóa thêm nhiều mặt hàng mới và nhận các sản phẩm có giá trị cao hơn để vận chuyển.

Trang trại quái vật.  gia đình halloween

PHẦN THƯỞNG MỚI VÀ NHIỆM VỤ PHÁT SINH

Trong phiên bản mới của Monster Farm, người chơi sẽ tìm thấy nhiều cập nhật sẽ ảnh hưởng tích cực đến trò chơi của họ. Đặc biệt, điều đầu tiên bạn không nên bỏ qua chính là phần thưởng hàng ngày của trò chơi này. Có thể nói đây sẽ là yếu tố thúc đẩy người chơi đăng nhập và trải nghiệm game mỗi ngày. Ngoài ra, một số nhiệm vụ được thêm vào cho cấp độ bắt đầu để người chơi có thể thực hiện và nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Bạn đang xem: Tải Monster Farm. Family Halloween v2.11 MOD APK (Vô hạn tiền)

Trang trại quái vật.  gia đình halloween

XÂY DỰNG TRANG TRẠI THEO CHỦ ĐỀ HALLOWEEN

Trong Monster Farm, người chơi sẽ nhìn vào một Frankenstein, nhưng đây không phải là nhân vật hóa trang cho mùa Halloween mà là một con quái vật chính thức. Từ đó, ngôi biệt thự khủng khiếp sẽ hiện ra trước mắt bạn với âm thanh đặc trưng thú vị, và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những con quái vật và những loài thực vật hoàn toàn bí ẩn. Trải nghiệm chính của nó cũng giống như các game nông trại nên bạn vừa có cảm giác mới lạ, nhưng cũng không quá khó để tiếp cận cơ chế của trò chơi này.

Tham Khảo Thêm:  Download OCTOPATH TRAVELER: CotC v1.5.0 APK (Latest)

Giống như các trò chơi trồng trọt khác, bạn sẽ nhận được một số hướng dẫn để thu hoạch nấm đã được trồng. Nhưng điểm đáng kinh ngạc là chúng có hình dáng khác lạ so với những cây cùng loại. Một con chim cũng có thể cho phép bạn thu hoạch trứng, nhưng nó lớn hơn một con gà bình thường và có nhiều răng nanh hơn. Vì vậy, khi thời gian trôi qua, bạn sẽ bắt gặp nhiều thực thể đáng sợ chỉ có thể tìm thấy trong những câu chuyện kinh dị khác.

Trang trại quái vật.  gia đình halloween

QUẢN LÝ TRANG TRẠI CỦA BẠN VÀ XÂY DỰNG CÁC YẾU TỐ MỚI

Mặc dù dinh thự này tập hợp nhiều loại quái vật khác nhau trong các câu chuyện, nhưng bạn cần sản xuất nông sản trong Trang trại quái vật. Biệt thự này vẫn nhận yêu cầu và gửi sản phẩm để kiếm lợi nhuận. Đồng thời, bạn cũng sẽ bắt gặp ảo thuật gia cưỡi chổi bay đi xin bóng. Vì vậy, bạn có thể tìm cách để có được tất cả các vật liệu và máy móc cần thiết để tạo ra sản phẩm mà anh ta cần.

Trang trại quái vật.  gia đình halloween

MỞ KHÓA SẢN PHẨM THIẾT YẾU

Công việc của bạn trong Monster Farm rất đơn giản; nó chăm sóc và thu hoạch cây trồng và sản phẩm từ những loài động vật quý hiếm mà bạn nuôi. Ngoài ra, mỗi lần thu hoạch hoặc xây dựng thứ gì đó sẽ mang lại cho bạn một lượng phần thưởng nhất định, bao gồm cả kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn lên một tầm cao mới và mở khóa nhiều công trình hơn mà bạn có thể xây dựng. Họ có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn bằng cách đa dạng hóa sản phẩm bạn làm ra.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo hồ sơ công khai (public) trên Snapchat

Bạn có thể làm thức ăn cho những con vật bạn nuôi, tạo ra những sản phẩm có giá trị từ chi phí của chúng. Ngoài ra, những sản phẩm này sẽ được gửi khi có yêu cầu mới và sẽ giúp bạn trở nên giàu có theo thời gian.

Trang trại quái vật.  gia đình halloween

Trải nghiệm quản lý trang trại mang đến cho bạn nhiều cảm giác mới lạ như:

  • Nơi bạn tu luyện trong trò chơi này là một dinh thự theo phong cách Halloween và một bộ sưu tập những con quái vật thực sự đáng sợ.
  • Bạn sẽ tìm thấy các loài động vật và thực vật khác nhau tạo ra các sản phẩm khác nhau mà bạn có thể thu hoạch.
  • Những sản phẩm này có thể là nguyên liệu thô và giúp bạn tạo ra các mặt hàng chất lượng cao với giá trao đổi đặc biệt.
  • Theo thời gian, bạn có thể thu thập thêm phần thưởng và kinh nghiệm để mở khóa các tòa nhà độc đáo mới.
  • Cơ chế phần thưởng hàng ngày và hệ thống nhiệm vụ đã được cải thiện để nhận được nhiều lợi ích hơn trong phiên bản mới.

Trang trại quái vật. Tải xuống Family Halloween v2.11 MOD APK (Vô hạn tiền)

Tải xuống (63M)

Tải xuống (63M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *