Download Musixmatch Premium v7.10.2 MOD APK (Premium Unlocked)

Musixmatch Premium v7.10.2 MOD APK (Mở khóa Premium)

Musixmatch Mod APK – Nhận lời bài hát được đồng bộ hóa ngay lập tức cho các dịch vụ như Pandora, Spotify và YouTube.

Musixmatch là ứng dụng giúp bạn định dạng lời bài hát cho các ứng dụng nghe nhạc được hỗ trợ với nhiều tài nguyên. Bạn có thể tận dụng tính năng tìm kiếm lời bài hát ở bất cứ đâu bạn muốn và được tích hợp sẵn định dạng của bài hát khi nghe. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm ứng dụng này trên các nền tảng khác nhau và chia sẻ những lời bài hát ý nghĩa với những người dùng khác.

Musixmatch – Lời bài hát cho âm nhạc của bạn Musixmatch – Lời bài hát cho âm nhạc của bạn

TỔNG HỢP LYRICS TỐT CHO NGƯỜI DÙNG

Một tính năng mà bất kỳ người dùng nào cũng sẽ yêu thích khi sử dụng Musixmatch đó là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lời bài hát một cách dễ dàng. Tìm kiếm lời bài hát là một tính năng đáng giá mà nhiều người sử dụng và giờ đây bạn có thể theo dõi bài hát của mình dễ dàng hơn. Đồng thời, ứng dụng còn đi kèm nhiều tính năng hữu ích khác giúp người dùng tìm kiếm lời bài hát; bạn có thể tin tưởng vào số lượng tài nguyên mà ứng dụng này sở hữu.

Bạn đang xem: Tải Musixmatch Premium v7.10.2 MOD APK (Mở khóa Premium)

TÍNH NĂNG LYRICS NỔI

Tính năng có giá trị mà người dùng sẽ sử dụng được gọi là lời bài hát nổi và nó tương tự như một quả bóng được tìm thấy trên các nền tảng phát nhạc trực tuyến khác. Phần này đi kèm với một trình phát nhạc khác và khi bạn phát bất kỳ bài hát nào, bạn phải nhấn vào ứng dụng bóng. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy một hình nền với màu sắc đơn giản và kèm theo lời bài hát. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xem lời bài hát và nó phù hợp với các bài hát trên nhiều nền tảng.

HỖ TRỢ CÁC NỀN TẢNG TRÒ CHUYỂN NHẠC PHỔ BIẾN

Khi bạn sử dụng Musixmatch, người dùng sẽ biết họ có thể sử dụng nền tảng nào và tìm kiếm bài hát sẽ hoạt động theo cách tương thích. Vì vậy, hầu hết các trang web phát nhạc nổi tiếng như Spotify, Youtube và nhiều nền tảng khác. Bạn sẽ có chất lượng âm thanh hoàn hảo và lời bài hát chính xác. Để bạn hiểu được phần lời của bài hát, ứng dụng còn cung cấp tính năng dịch thuật để người dùng có thể hiểu và hát theo tùy thích.

Musixmatch – Lời bài hát cho âm nhạc của bạn Musixmatch – Lời bài hát cho âm nhạc của bạn

ĐỊNH DẠNG LYRICS MỌI NƠI

Khi bạn nghe nhạc bằng trình phát nhạc, bạn luôn thêm các bài hát mới mà mình thích, vì vậy việc định dạng bài hát và lời bài hát luôn hoạt động. Bạn có thể nhận ra ngay một bài hát mà bạn bất chợt nghe thấy ở một địa điểm cụ thể. Sau đó, bạn có thể thực hiện một số việc liên quan như nghe nhạc nói chung, xem lời bài hát và ý nghĩa của chúng rồi thêm chúng vào danh sách phát nếu phù hợp với bạn.

Với Musixmatch, bạn có thể thay đổi lời bài hát nếu thấy bản dịch lời bài hát chưa sát nghĩa và đúng. Ngoài ra, nếu bạn biết một ngôn ngữ khác chưa có trong ứng dụng, bạn có thể đóng góp bản dịch cho cộng đồng. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình về lời bài hát bằng cách like hoặc comment ở mỗi bài hát. Ngoài ra, bạn có thể tải lên hình ảnh yêu thích của mình cho lời bài hát.

PHẦN MỞ RỘNG MÀN HÌNH KHÓA

Trong Musixmatch, người dùng vào khu vực cài đặt để chọn các tính năng trên màn hình khóa. Bạn có thể chọn chế độ dừng hoặc chỉ dừng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập hiển thị lời bài hát trên màn hình khóa ở góc trên-dưới hoặc giữa khu vực. Bạn chỉ cần mang điện thoại ra kể cả khi khóa màn hình là có thể xem lời bài hát để hát karaoke.

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG KHÁC

Người dùng có thể chọn chủ đề của họ theo hệ thống tối, sáng hoặc tuân thủ. Bạn có thể kích hoạt tính năng thông báo để nhận thông báo khi có bài hát mới mà bạn quan tâm. Bạn cũng sẽ học các phần chính của điệp khúc, câu thơ và nhịp cầu của một bài hát. Bạn có thể xem các bài hát đã phát gần đây hoặc các bài hát được đề xuất. Ngoài ra, bạn có thể tự chọn thứ tự của danh sách phát hoặc xáo trộn các bài hát.

Musixmatch – Lời bài hát cho âm nhạc của bạn Musixmatch – Lời bài hát cho âm nhạc của bạn

TÍCH HỢP VỚI NHIỀU THIẾT BỊ ANDROID

Trải nghiệm nghe nhạc và định dạng lời bài hát sẽ ấn tượng hơn nếu bạn mang nó sang các nền tảng khác có hệ điều hành Android, nhờ khả năng tương thích của Musixmatch. Bạn có thể tìm phiên bản được hỗ trợ dành cho Android Wear và phát phiên bản đó trên nền tảng lớn hơn thông qua Chromecast. Vì vậy, trải nghiệm của bạn sẽ ấn tượng hơn và bạn có thể hát karaoke tại nhà với lời bài hát chính xác và đồng bộ hóa các bài hát trên nền tảng chất lượng cao.

SỬ DỤNG THẺ LYRIC DỄ DÀNG

Trong khi nghe một bài hát, chắc chắn có một câu hát mà bạn muốn chia sẻ với mọi người, vì vậy Musixmatch mang đến cho bạn tính năng thẻ lời bài hát. Trong bong bóng lời bài hát nổi, bạn sẽ tìm thấy các tính năng đưa lời bài hát yêu thích của bạn xuất ra dưới dạng hình ảnh được gọi là thẻ lời bài hát. Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh ưng ý và phù hợp với nội dung mà bạn muốn chia sẻ. Vì vậy đây là tính năng được nhiều người dùng sử dụng.

Tải xuống Musixmatch Premium v7.10.2 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (40M)

Tải xuống (40M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Blade Master v1.5.0 MOD APK (High Reward, God Mode)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *