Download Om Nom: Run v1.15 MOD APK (Unlimited Money, Unlocked)

Om Nom: Run Mod Apk cung cấp các cấp độ chạy vô tận và đối tác của bạn là Om Nom trong loạt trò chơi Cut the Rope. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ, nhận tên lửa đẩy và thu thập những gì bạn muốn.

Om Nom: Run đưa người chơi vào cuộc hành trình của nhân vật Om Nom trong vũ trụ Cut the Rope, nơi người chơi chạy qua nhiều chướng ngại vật và thu thập các vật phẩm quan trọng. Mỗi cấp độ có nhiều thử thách mà bạn phải đối mặt, và tất nhiên, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ để về đích sớm. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ do trò chơi cung cấp và mở khóa nhân vật mình muốn.

Om Nom: Chạy

VỚI OM NOM NHIỀU THÁCH THỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾT LỘ

Trong Om Nom: Run, người chơi sẽ gặp lại nhân vật Om Nom quen thuộc từ vũ trụ Cut the Rope, và giờ đây, bạn sẽ không được trải nghiệm màn giải đố. Đặc biệt, bạn sẽ cùng nhân vật này vượt qua nhiều màn chơi khác nhau, hoàn thành các thử thách và né tránh các chướng ngại vật trên đường mà nó chạy qua. Chế độ điều khiển chạy đến vô cực ít thử thách người chơi hơn vì chỉ là những thao tác vuốt đơn giản.

Bạn đang xem: Tải Om Nom: Run v1.15 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Đối với những người chơi mới bắt đầu trò chơi, trò chơi sẽ cung cấp một số cấp độ hướng dẫn để người chơi có thể dễ dàng tiếp cận từng bước một số trải nghiệm trò chơi. Đồng thời, người chơi sẽ biết mình cần tránh những gì và thu thập những gì để phục vụ cho việc lên cấp và hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành cấp độ bắt đầu, bạn sẽ chuyển sang cấp độ chính thức và các thử thách đang chờ đón bạn ở phía trước.

Tham Khảo Thêm:  Download Assistant for Stardew Valley v1.13.2 APK (Paid)
Om Nom: Chạy Om Nom: Chạy

DODGE CÁC Chướng ngại vật và HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ

Một điểm thú vị mà bạn nên chú ý trong Om Nom: Run là bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật và biết trước các nhiệm vụ mà mình cần hoàn thành. Đặc biệt, nhiệm vụ đầu tiên bạn cần vượt qua chính là lấy những chữ cái xuất hiện bên trong màn chơi. Việc nhặt này hoàn toàn tương tự như việc nhặt các đồng tiền vàng khác trong game, và tất nhiên, việc nhặt cũng có giới hạn mà bạn nên chú ý.

Các cấp độ có loại nhiệm vụ chọn chữ cái thường có hệ thống sao hoạt động giống như hệ thống xếp hạng cấp độ. Cụ thể, bạn sẽ điều khiển nhân vật và cố gắng hoàn thành tốt các màn chơi, và mỗi ngôi sao sẽ là một số chữ cái mà bạn cần phải hoàn thành. Tất nhiên, bất kỳ ai cũng muốn thu thập đủ ba ngôi sao, và nếu đạt được mục tiêu, cấp độ sẽ kết thúc ngay lập tức. Bạn có thể chạy đến vô tận nếu bạn không hoàn thành mục tiêu cấp độ.

Bạn không thể bỏ qua việc mở thêm các địa điểm mới trong màn chơi mà trò chơi này mang lại, và các địa điểm này hiện rõ trong màn hình lựa chọn của trò chơi. Đồng thời, mỗi môi trường có thiết kế và thách thức khác nhau vì nó giới thiệu những chướng ngại vật và kẻ thù mới. Sau khi quá trình mở khóa thành công, bạn sẽ thấy một cổng thông tin dẫn đến môi trường mới và bạn có thể quyết định có chuyển sang môi trường đó hay không.

Tham Khảo Thêm:  Download Lulus Fashion World v1.5.0 MOD APK (Unlimited Money)
Om Nom: Chạy Om Nom: Chạy

SỬ DỤNG TĂNG CƯỜNG ẤN TƯỢNG

Khi trải nghiệm một tựa game vô tận như Om Nom: Run, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những booster giúp người chơi nhanh chóng đạt được kết quả tốt. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phần nhân đôi của kết quả để có kết quả cao hơn hoặc sử dụng nam châm để thu thập các đồng tiền vàng xung quanh. Bạn cũng có thể nhận xe và sử dụng các pha nguy hiểm để kích hoạt các bộ phận của xe. Đồng thời, một số cấp độ cũng buộc bạn phải đóng thế một vài lần.

Game mang đến nhiều trải nghiệm mà người chơi không thể bỏ qua và tất nhiên, mở khóa nhân vật mới là một trong số đó. Bạn sẽ tìm thấy nhiều biến thể của Om Nom và trang phục ấn tượng để sử dụng và đi đến các cấp độ khác nhau. Đồng thời, một số trang phục có thể được mở khóa bằng tiền vàng và việc kiếm tiền sẽ nhanh hơn nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra trong các cấp độ.

Người chơi tham gia cùng nhân vật Om Nom và chạy qua nhiều địa điểm khác nhau:

  • Bạn điều khiển nhân vật Om Nom và vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau để thu thập những vật phẩm cần thiết trong trò chơi.
  • Trò chơi được chia thành nhiều cấp độ khác nhau và tất cả đều có phần thưởng nếu bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Bạn sẽ thấy các cấp độ mà mình có thể đạt được và các cổng sẽ xuất hiện để dẫn bạn đến các địa điểm mới đầy thử thách.
  • Boosters có thể xuất hiện bất ngờ trong trò chơi và bạn có thể sử dụng chúng để đạt được kết quả tốt hơn trong trò chơi.
  • Người chơi không thể rời mắt khỏi các biến thể của nhân vật Om Nom và các skin có thể mở khóa bằng tiền vàng mà họ thu thập được.

Tải xuống Om Nom: Run v1.15 MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa)

Tham Khảo Thêm:  Download Linebit - Icon Pack v1.8.7 APK (Patched)

Tải xuống (115M)

Tải xuống (115M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *