Download Overdrop v1.8.7 MOD APK (Premium Unlocked)

Overdrop v1.8.7 MOD APK (Mở khóa Premium)

Overdrop Mod APK dự báo thời tiết trực tiếp cho ngày hôm nay, do Dark Sky, Accuweather và WeatherBit mang đến cho bạn

Được cung cấp bởi các nguồn dự báo thời tiết phổ biến như Dark Sky Weather, AccuWeather và WeatherBit, giúp bạn đi trước thời tiết một bước. Sử dụng bản đồ radar 96 giờ, chọn từ hơn 50 vật dụng đẹp mắt, theo kịp thời tiết với các cảnh báo về điều kiện khắc nghiệt và chọn trong số sáu giao diện khác nhau từ trắng sang xám hoặc đen OLED.

DỰ ĐOÁN THỜI TIẾT RẤT CHI TIẾT

Overdrop Weather đảm bảo bạn không bị cuốn vào cơn bão bằng cách cung cấp dự báo thời tiết trực tiếp từ các công ty có uy tín. Các báo cáo thời tiết toàn diện của chúng tôi, dù mưa hay nắng, cho phép bạn truy cập nhanh vào dữ liệu khí tượng như nhiệt độ, bao gồm ‘cảm thấy như thế nào’, tốc độ gió, mưa, mưa đá, tuyết, chỉ số UV, độ che phủ của mây, áp suất, độ ẩm và tầm nhìn.

Bạn đang xem: Tải Overdrop v1.8.7 MOD APK (Mở Khóa Premium)

Overdrop – Thời tiết và Widget Overdrop – Thời tiết và Widget

CẢNH BÁO THỜI TIẾT NGHIÊM TRỌNG

Với các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, bạn có thể sống một cách chắc chắn. Chỉ số thời tiết đầy đủ cảnh báo bạn về những nguy cơ tiềm ẩn như bão lớn, cho phép bạn giữ an toàn. Overdrop Weather cũng gửi các cảnh báo quan trọng đến các thông báo của bạn, đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ điều gì.

DỰ BÁO THỜI TIẾT 24 GIỜ

Sử dụng đồ thị nhiệt độ, gió và lượng mưa tuyệt đẹp của chúng tôi để dự đoán thời tiết. Chúng tôi xem dữ liệu theo dòng thời gian để dễ dàng xác định các thay đổi. (Ví dụ: một cơn bão được biểu thị bằng một cái bướu trên biểu đồ mưa, trong khi các đợt nắng nóng được biểu thị bằng một cái bướu trên biểu đồ nhiệt độ.) Với dự báo thời tiết 7 ngày, bạn có thể lập kế hoạch trước tới một tuần.

DỰ ĐOÁN THỜI TIẾT TRONG BẢY NGÀY

Với các dự báo cho bảy ngày tới, bạn có thể lên kế hoạch trước một tuần. Biểu tượng thông tin và tóm tắt ngắn gọn đảm bảo rằng những gì tiếp theo – cho dù đó là nắng, bão hay nhiệt độ đóng băng – đều rõ ràng. Đó là một vấn đề ít phải lo lắng hơn.

Overdrop – Thời tiết và Widget Overdrop – Thời tiết và Widget

CẢNH BÁO THỜI GIAN CÓ THỂ ĐƯỢC TÙY CHỈNH

Vì vậy, bạn không bị cuốn vào một cơn bão, nhận thông tin cập nhật trực tiếp với dự báo thời tiết đẹp. Tùy chỉnh giao diện của thông báo, từ biểu tượng đến vị trí và màu sắc, đồng thời đăng ký nhận thông tin cập nhật thời tiết hàng ngày. Nhiệt độ trong Thanh trạng thái được biểu thị bằng một biểu tượng nhỏ ở đầu màn hình của bạn.

RADAR CHO THỜI TIẾT

Để đi trước một bước, hãy sử dụng bản đồ radar. Hệ thống Dự báo Toàn cầu và dữ liệu từ EMC, NCEP, NWS và NOAA được sử dụng để vận hành radar. Dữ liệu do mạng radar toàn cầu thu được giúp xác định lượng mưa như mưa, bão hoặc tuyết rơi và GWS tiến hành phân tích thống kê để dự đoán các thay đổi.

Overdrop – Thời tiết và Widget Overdrop – Thời tiết và Widget

TIỆN ÍCH THỜI TIẾT

Chọn từ hơn 50 tiện ích độc lập hiển thị dự báo thời tiết, thời gian và trạng thái pin hiện tại. Điều này bao gồm tiện ích Xem nhanh của Pixel Launcher và tiện ích iOS 16. Tiện ích Overdrop Weather tương thích với mọi ứng dụng gia đình và không yêu cầu bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào.

Tải xuống Overdrop v1.8.7 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (80M)

Tải xuống (80M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Merge Fight v1.0.62 MOD APK (Auto Win, Menu)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *