Download Owline Icon pack v3.3 APK (Patched)

Gói biểu tượng Owline v3.3 APK (Đã vá)

Owline Icon pack là một ứng dụng thay đổi biểu tượng dành cho thiết bị Android của bạn với thiết kế biểu tượng đơn giản với các đường nét và hình dạng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng với hai bước sử dụng đơn giản sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng. Đồng thời, số lượng biểu tượng và các yếu tố hỗ trợ khác là hoàn toàn khác nhau và được cập nhật theo thời gian. Vì vậy, chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ yêu thích những gì ứng dụng này cung cấp.

Các biểu tượng thuộc gói Biểu tượng Owline cuối cùng cũng có các tính năng tương tự với thiết kế đơn giản vì chúng là các đường màu với các hình dạng khác nhau. Vì vậy, dù thiết kế đơn giản nhưng chúng vẫn mang đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo khi sử dụng. Về cơ bản, chúng phù hợp với hình nền ứng dụng có đường kẻ và tối.

– Khi các phiên bản ứng dụng được cập nhật, các tính năng mới, biểu tượng giúp thay đổi thư viện ứng dụng sẽ xuất hiện để người dùng kiểm tra và sử dụng.
– Ở phiên bản hiện tại, người dùng có thể tìm thấy hơn 1500 biểu tượng để sử dụng trong các ứng dụng trên thiết bị của mình bằng một vài thao tác đơn giản.
– Nếu hay sử dụng các icon này chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua hình nền mang tên gạch ngang và dòng ứng dụng, hai yếu tố này luôn có sự hài hòa khi sử dụng.
– Điều thú vị khi sử dụng ứng dụng này là luôn có trải nghiệm mới do tài nguyên của ứng dụng được cập nhật liên tục tại một thời điểm nhất định.
– Các biểu tượng bên trong ứng dụng này được phân loại khác nhau tùy thuộc vào danh mục có sẵn trên thiết bị, chẳng hạn như trò chơi, ứng dụng, tính năng điều khiển, v.v.
– Ngoài các biểu tượng mới khi sử dụng, việc bạn thay đổi hình vẽ đối với một số yếu tố liên quan đến ứng dụng là hoàn toàn thay đổi, chẳng hạn như thư mục bạn luôn tạo trên thiết bị.
– Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, bạn cần thực hiện thêm một số thao tác trước khi sử dụng đó là sử dụng launcher để di chuyển.
– Quá trình sử dụng gói Icon Owline thực hiện theo hai bước: bạn cần cài đặt launcher trong danh sách do ứng dụng gợi ý và mở ứng dụng lên để hoạt động bình thường.
– Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các launcher hiện có trên thị trường và bạn có thể sử dụng bất kỳ launcher nào mình thích.
– Nhà phát triển đề xuất hai launcher cho ứng dụng này để tương thích tốt nhất khi sử dụng: NOVA Launcher và Lawnchair.
– Bước cài đặt launcher nên được thực hiện bởi người dùng vì ứng dụng thay đổi biểu tượng này sẽ không hoạt động nếu không có nó.

Bạn đang xem: Tải xuống APK Owline Icon pack v3.3 (Đã vá)

Tải xuống APK Owline Icon Pack v3.3 (Đã vá) cho Android

Tải xuống (65M)

Tải xuống (65M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Adventure Reborn v1.33 MOD APK (All Chapters Unlocked)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *