Download Picskit Photo Editor v2.5 MOD APK (Premium Unlocked)

Picskit Photo Editor v2.5 MOD APK (Mở khóa Premium)

PicsKit là bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đa năng và chuyên nghiệp giúp người dùng xử lý hình ảnh thành những kiệt tác nghệ thuật chỉ với một cú chạm đơn giản. Điều ấn tượng của ứng dụng là khả năng thích ứng với mọi quá trình sử dụng của người dùng và liên tục phát triển, cải tiến để cung cấp mọi tiện ích cần thiết. Không chỉ sự phát triển của nó, mà nhiều nội dung tự động của nó cũng hoàn hảo và dễ thao tác với hiệu quả hoàn hảo.

Trình chỉnh sửa ảnh Picskit: AI Cutout, Ảnh ghép, Bộ lọc Trình chỉnh sửa ảnh Picskit: AI Cutout, Ảnh ghép, Bộ lọc

NHIỀU BỘ LỌC ẢNH THÔNG MINH

Các bộ lọc ảnh tích hợp của PicsKit được coi là tài sản tiềm năng và được những người dùng khác sử dụng nhiều nhất. Chúng có các chức năng đơn giản, tiện lợi và thú vị để mọi người tạo ra những kiệt tác từ những bức ảnh bình thường và xấu. Ngoài ra, khả năng tùy chỉnh của các bộ lọc rất phong phú, bao quát mọi kiến ​​thức hay chi tiết được sử dụng rộng rãi trên thế giới, mở ra nhiều khám phá cho nhiếp ảnh và những tinh hoa của nó.

FLUID PHOTO AUTO ERASER

Chức năng tẩy giúp người dùng loại bỏ tông màu nền hoặc bất kỳ chi tiết hình ảnh nào để chuẩn bị cho việc chỉnh sửa chuyên sâu hơn. Tính năng đó đi kèm với sự hỗ trợ từ AI thế hệ tiếp theo, vì vậy khả năng xử lý thời gian thực của chúng là hàng đầu và nhanh chóng cung cấp cho người dùng kết quả mong muốn. Tất nhiên, người dùng có thể xóa mọi thứ trong mỗi khung và hệ thống sẽ tự động điền vào chỗ trống dựa trên các chi tiết hoặc kết cấu xung quanh.

Bạn đang xem: Tải Picskit Photo Editor v2.5 MOD APK (Mở khóa Premium)

Trình chỉnh sửa ảnh Picskit: AI Cutout, Ảnh ghép, Bộ lọc Trình chỉnh sửa ảnh Picskit: AI Cutout, Ảnh ghép, Bộ lọc

NỀN TẢNG MỚI TUYỆT VỜI

Bên cạnh công cụ xóa, thay đổi hình nền cũng là một tùy chọn thú vị đi kèm sau này để làm cho bất kỳ bức ảnh hoặc nội dung nào trở nên đẹp hơn. Sau khi loại bỏ tông nền, ứng dụng có một số gợi ý tùy theo thể loại hay phong cách mà người dùng ưa thích. Họ cũng có thể sử dụng các hình ảnh khác từ thư viện và đặt chúng làm nền cho bất kỳ dự án nào. Một số tính năng hỗ trợ giúp người dùng có những bức ảnh với phông nền hoàn hảo.

CHỈNH SỬA ẢNH GẦN TƯƠNG TÁC

PicsKit sử dụng các cài đặt trước hoặc bộ lọc để tiết kiệm thời gian chỉnh sửa của người dùng, nhưng nó có trình chỉnh sửa thủ công. Bộ chỉnh sửa đó được thiết kế tinh tế, có chiều sâu và mang lại cảm giác chuyên nghiệp khi trực tiếp thay đổi hoặc chỉnh sửa các chi tiết của hình ảnh. May mắn thay, các công cụ chỉnh sửa thủ công có rất nhiều loại để người dùng thay đổi phong cách làm việc hoặc chỉnh sửa ảnh với nhiều khả năng hơn.

TIẾP XÚC NHÂN ĐÔI NGAY LẬP TỨC

Tiết lộ một bức ảnh rất phức tạp và đòi hỏi kỹ năng của các chuyên gia, nhưng ứng dụng này xem nó như một công cụ bổ sung. Nó tự động đồng thời giúp người dùng ghép hai bức ảnh theo cách thủ công, tạo ra sự kết hợp ăn ý và thể hiện yếu tố nghệ thuật cuối cùng. Họ có thể sử dụng bất kỳ bức ảnh nào, ngay cả những bức ảnh có độ phơi sáng chân thực, để tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Trình chỉnh sửa ảnh Picskit: AI Cutout, Ảnh ghép, Bộ lọc Trình chỉnh sửa ảnh Picskit: AI Cutout, Ảnh ghép, Bộ lọc

TÁI TẠO ẢNH BẰNG HIPS

PicsKit tích hợp nhiều thế hệ AI mới, bao gồm làm trắng ảnh với màu đơn sắc, thậm chí chuyển đổi tất cả các màu sang định dạng đen trắng. Điều đó cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh hoài cổ hoặc chuẩn bị cho cách tô màu mới, tạo cảm giác mới cho bức ảnh. AI tự động phân loại các khu vực riêng lẻ với độ chính xác hoàn hảo, vì vậy việc thay đổi màu sắc của từng chi tiết hoặc pixel trở nên thú vị một chút.

Các biên tập viên chuyên nghiệp hiện dựa vào AI để cung cấp cho người dùng tiềm năng được mở rộng rất nhiều. Điều đó cũng bao gồm PicsKit, và khả năng của nó thật đáng kinh ngạc, thậm chí có thể được mở rộng đáng kể theo phong cách chữ ký của mỗi người.

– Trình chỉnh sửa ảnh thủ công mượt mà và tương tác.
– Bộ lọc ảnh có thể mở rộng và hữu ích.
– Công cụ xóa nền ảnh nâng cao.
– Tùy chỉnh độc đáo cho các công cụ và tính năng.
– Hiệu ứng thế hệ mới và nội dung bổ sung.

Tải xuống Picskit Photo Editor v2.5 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (35M)

Tải xuống (35M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Cách xem ngày kết bạn trên Facebook

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *