Download Picture Insect v2.8.10 MOD APK (Premium Unlocked)

Picture Insect v2.8.10 MOD APK (Mở khóa Premium)

Picture Insect & Spider ID Mod APK được biết đến là ứng dụng giúp người dùng nhận dạng và phân loại côn trùng.

Mỗi khi bạn đi cắm trại hoặc đi đâu đó, bạn sẽ bắt gặp một loài côn trùng mới mà bạn chưa từng thấy trước đây. Chính vì vậy người dùng luôn quan tâm hơn đến thế giới côn trùng xung quanh mình. Hiểu được nhu cầu này của con người, Picture Insect & Spider ID đã ra đời. Khi đến với chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể tìm thấy bất cứ loại côn trùng nào mình muốn trong vòng một nốt nhạc. Chúng tôi sẽ thực hiện phân tích và mang lại cho bạn kết quả ngay lập tức chỉ trong một bức ảnh. Hơn 1000 loài côn trùng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới được quy tụ tại đây.

Côn trùng trong ảnh: Bộ nhận dạng côn trùng Côn trùng trong ảnh: Bộ nhận dạng côn trùng

THÔNG TIN CHÍNH XÁC CÓ THỂ ĐÓNG CỬA

Những lợi ích của việc sử dụng phần mềm này cho công việc hoặc cuộc sống cá nhân của bạn là gì? Câu trả lời cho người dùng là kết quả của chúng tôi là hoàn toàn chính xác và bạn có thể tin tưởng họ. Thậm chí nhiều người dùng cũng đồng ý rằng nó chính xác, với tỷ lệ tin cậy 95,28%. Không có ứng dụng có thể giúp bạn với điều này cho đến bây giờ. Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng xác định côn trùng và nhện hơn.

Bạn đang xem: Tải Picture Insect v2.8.10 MOD APK (Mở Khóa Premium)

1000 LOÀI CÔN TRÙNG ĐANG CHỜ BẠN KHÁM PHÁ

Bạn đã bao giờ tự hỏi có bao nhiêu loài côn trùng Picture Insect & Spider ID Chủ sở hữu có? Nếu có, câu trả lời cho bạn là hơn 1000 loài côn trùng. Đây là một con số khổng lồ đối với bất kỳ ứng dụng nào. Đặc biệt, ở đây có đầy đủ thông tin về nhiều loại côn trùng khác nhau. Đó có thể là một con bướm hay một con kiến, thậm chí là một con bọ cánh cứng cũng được ưu ái phát hiện. Trong số 1000 loài côn trùng có cả loài ong không dừng lại ở đó.

CÁC LOẠI CÔN TRÙNG TƯƠNG TỰ DỄ NHẬN BIẾT

Picture Insect & Spider ID giúp bạn xác định các loại côn trùng khác nhau sâu hơn một chút. Trước hết, bạn sẽ biết loài mà nó tồn tại. Không dừng lại ở đó, mọi thông tin về loài côn trùng đó còn được hiển thị, và có thể là cấu tạo hay hình dạng của nó ngay lập tức. Ngoài ra, sự tiến hóa của côn trùng cũng là một trong những thông tin bạn sẽ khám phá.

Không dừng lại ở đó, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi lượng thông tin đa dạng mà chúng tôi mang lại. Để dễ tiếp cận hơn, Picture Insect & Spider ID sẽ cung cấp cho bạn thông tin nâng cao hơn. cụ thể, các loài có thể giống nhau về ngoại hình nhưng không cùng loài. Ứng dụng sẽ làm nổi bật những điểm khác biệt để giúp bạn phân biệt chúng, không gây nhầm lẫn. Cùng với đó là hàng ngàn thông tin hữu ích khác.

Côn trùng trong ảnh: Bộ nhận dạng côn trùng Côn trùng trong ảnh: Bộ nhận dạng côn trùng

NGƯỜI DÙNG HỎI, ỨNG DỤNG TRẢ LỜI

Đặc biệt, một trong những tính năng mà chúng tôi đã thu hút rất nhiều người dùng từ học sinh đến người lớn sử dụng. Điều tôi muốn nói ở đây là bạn có thể hỏi những câu hỏi khác nhau liên quan đến côn trùng. Nếu bạn có một câu hỏi hoặc một câu hỏi luôn làm bạn ngạc nhiên và không thể tìm thấy câu trả lời, thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bất kỳ câu hỏi nào nhận được trong ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời nhanh chóng.

Nó có thể là những gì những con bướm hình thái màu xanh và không ăn? Hay những câu hỏi tưởng chừng như vô lý nhưng hầu như không ai có thể giúp bạn trả lời, như côn trùng sống được bao lâu. Không dừng lại ở đó, nếu bạn quan tâm đến loài nhện, những câu hỏi như nhện có kẻ thù hay không cũng được giải đáp đầy đủ. Còn gì tuyệt hơn nếu mọi kiến ​​thức liên quan đến côn trùng đều nằm trong tay bạn.

XEM VÀ BỎ NHỮNG LOẠI CÔN TRÙNG ĐÃ THỬ MỘT LẦN TRONG QUÁ KHỨ

Đặc biệt, Picture Insect & Spider ID mang đến cho bạn một tính năng sẽ không làm bạn thất vọng. Chính xác, người dùng có thể theo dõi và kiểm soát côn trùng mà họ đang tìm kiếm. Nói tóm lại, tất cả các loài côn trùng bạn đang tìm kiếm thông qua hình ảnh sẽ bị ẩn đi. Nhờ đó, người dùng có thể chủ động và thoải mái xem lại, học lại lịch sử của mình mọi lúc, mọi nơi.

Côn trùng trong ảnh: Bộ nhận dạng côn trùng Côn trùng trong ảnh: Bộ nhận dạng côn trùng

MỘT SỐ TÍNH NĂNG

  • Ứng dụng này giúp người dùng tìm kiếm bất kỳ loại côn trùng nào thông qua hình ảnh trực tiếp hoặc gián tiếp.
  • Ngay lập tức có được thông tin đầy đủ về cấu trúc, hình dạng và phân loại côn trùng mà không ứng dụng nào khác có được.
  • Tính năng cho phép bạn kiểm soát lịch sử của mình bằng cách xem lại kiến ​​thức học tập và cuộc sống khi cần thiết.
  • Ứng dụng giúp bạn nhanh chóng xác định các loại côn trùng giống nhau theo hình dạng hoặc bất kỳ điểm nào.
  • Nhận câu hỏi và mối quan tâm từ hàng triệu người dùng và trả lời chúng trong vòng vài giây.

Tải xuống Picture Insect v2.8.10 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (35M)

Tải xuống (35M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Penalty là gì? Khi nào thì đá Penalty

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *