Download Puzzle Spy: Pull the Pin v6.9 MOD APK (Unlimited Money)

Puzzle Spy Mod APK là một trò chơi giải đố thú vị; người chơi được giao nhiệm vụ giải cứu một cô gái bị mắc kẹt trong phòng. Họ phải mở khóa một cách thông minh để không ai gặp nguy hiểm.

Puzzle Spy phát triển nội dung giải cứu độc đáo từ câu chuyện về một cô gái bị mắc kẹt trong những căn phòng. Ở đó, người chơi phải thử thách khả năng phán đoán của chính mình và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Những căn phòng đó có nhiều loại bẫy khác nhau, có thể gây hại cho bạn và khiến nhiệm vụ thất bại. Hàng loạt câu đố được đưa ra đòi hỏi người chơi phải giải một cách khéo léo. Phiên bản cập nhật mới bổ sung các phòng mới cho khách sạn bí ẩn, hãy tìm chúng và giải thoát cô gái của bạn sớm!

Điệp viên giải đố: Kéo chốt Điệp viên giải đố: Kéo chốt

TRÒ CHƠI CÂU ĐỐ VỚI TÌNH HUỐNG ĐẶC BIỆT

Các câu đố do Puzzle Spy cung cấp đều trở nên khó hơn khi xếp chồng lên nhau. Mỗi phòng đều có thiết kế riêng. Người chơi muốn hoàn thành nhiệm vụ giải thoát cô gái phải suy nghĩ xem kế hoạch thực sự là gì. Bạn chỉ cần thực hiện một động tác sai, mở khóa quá mạnh hoặc mở sai khóa; cạm bẫy chết người dừng thử thách. Hệ thống tạo ra hàng trăm tình huống có thể xảy ra khác nhau, khiến thử thách của bạn càng trở nên khó khăn hơn.

Tham Khảo Thêm:  Download Clash of Kings v8.19.0 MOD APK (Unlimited Gold, Resources)

Bạn đang xem: Tải Puzzle Spy: Pull the Pin v6.9 MOD APK (Vô Hạn Tiền)

THU THẬP VÀNG VÀ TRẢ TIỀN ĐỂ TẠO NHÂN VẬT

Khi hoàn thành thử thách, Puzzle Spy sẽ trả cho người chơi một số phần thưởng bằng vàng. Bạn sẽ giữ nó và sử dụng nó cho những mục đích cần thiết. Một trong những công việc cần nhiều vàng là tạo nhân vật chính. Người chơi điều khiển nhân vật có hình thức đặc biệt sẽ gây ấn tượng mạnh hơn khi nhận thưởng. Bạn có thể duyệt qua cửa hàng để có được một bộ trang phục đẹp hoặc chỉ thay đổi màu da của nhân vật.

Điệp viên giải đố: Kéo chốt Điệp viên giải đố: Kéo chốt

KHÁM PHÁ CÁCH CHƠI VÀ PHÒNG

Điều đặc biệt của Puzzle Spy chính là sự bí ẩn của những căn phòng. Người chơi thay phiên nhau tìm kiếm những điểm thú vị ở mỗi địa điểm, bao gồm những căn phòng có bẫy và phụ nữ cần giải cứu. Nhiều địa điểm được sử dụng làm nhà riêng, khách sạn hoặc thậm chí là trung tâm thương mại. Dù bạn ở đâu, bạn có thể giải câu đố và hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi rất đơn giản; bạn sẽ học cách ổ khóa hoạt động và vận hành chúng để cứu những người gặp rắc rối.

HÃY LÀ NHÂN VẬT CÓ NHIỀU THÀNH TÍCH

Puzzle Spy và những câu đố đặc biệt dành cho bạn là những thử thách tiếp theo đặt ra trong hành trình giải cứu những người gặp nạn. Người chơi sẽ tiếp tục tham gia vào nhiều thử thách khác nhau để cứu cô gái trong căn phòng nhiều cạm bẫy. Bạn nên suy nghĩ về nó khi bạn đưa ra quyết định của bạn. Gai nhọn và đá lớn có thể làm gián đoạn cuộc hành trình. Tất cả các nhiệm vụ đều được trả bằng vàng và người chơi được phép sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Download Apple TV v6.1 APK + MOD (Free Subscription)

Điệp viên giải đố: Kéo chốt

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Phát triển khả năng vượt qua những cạm bẫy hiện đại, những câu đố hóc búa và nhiều nhiệm vụ đặc biệt phải làm, chẳng hạn như cứu cô gái.
  • Thêm nhiều thử thách khó khăn hơn khi bạn xây dựng các kịch bản khách sạn mới và hàng chục địa điểm thành phố khác nhau.
  • Người chơi cần giải câu đố về những chiếc chìa khóa nằm chồng lên nhau trong căn phòng kín, tránh bẫy nguy hiểm.
  • Khám phá những cái bẫy nguy hiểm để sử dụng, bao gồm những chiếc đĩa có gai, những tảng đá khổng lồ và một số quái vật.
  • Nhận phần thưởng xứng đáng với thành tích đạt được; phần thưởng sẽ là những miếng vàng lớn; bạn có thể mua sắm trong khi sở hữu nó.

Tải xuống Puzzle Spy: Pull the Pin v6.9 MOD APK (Vô hạn tiền)

Tải xuống (71M)

Tải xuống (71M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *