Download Simply Guitar by JoyTunes v2.2.3 MOD APK (Premium Subscribed)

Simple Guitar by JoyTunes v2.2.3 MOD APK (Đã đăng ký cao cấp)

Simple Guitar by JoyTunes Mod APK trở thành người thầy guitar miễn phí và tận tâm cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Tìm hiểu từng bước và chơi các bài hát từ cổ điển nhất đến các bài hát yêu thích của bạn.

Simply Guitar by JoyTunes là một ứng dụng hướng dẫn cách chơi ghi-ta—dạy người dùng mọi thứ về ghi-ta, từ thế tay khỏe nhất và các hợp âm cơ bản đến luyện tập hàng ngày để làm chủ âm nhạc. Ứng dụng này là một sổ tay âm nhạc thông minh với một bộ sưu tập lớn các bài hát guitar hay nhất. Vừa học vừa chơi là thước đo không thể thiếu cho sự tiến bộ hàng ngày, trở thành bậc thầy âm nhạc với cây đàn guitar.

Guitar đơn giản của JoyTunes

HỌC TỪ CƠ BẢN

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng trước mặt và nhanh chóng cầm cây đàn của mình lên để bắt đầu học ngay. Simply Guitar by JoyTunes có một bộ sưu tập các video hướng dẫn từ các giáo viên guitar hàng đầu thế giới. Bước đầu tiên chúng ta cùng đến với các bài học về cách cầm đàn và cách đặt tay. Bắt đầu với những hợp âm đơn giản và ghi nhớ những nốt mà giáo viên đưa cho bạn trong ứng dụng. làm quen với tất cả các hợp âm và cách kết hợp nhiều hợp âm.

Bạn đang xem: Tải xuống Simply Guitar by JoyTunes v2.2.3 MOD APK (Premium Subscribed)

Một video có sẵn trên màn hình ứng dụng hướng dẫn từng thao tác cho tính năng này. Người dùng có thể xem và theo dõi. Ứng dụng sẽ cho bạn biết khi nào bạn đang làm đúng và bạn cần hướng dẫn mới từ ứng dụng. Người dùng có thể nghe âm thanh của đoạn nhạc đó bao lâu cũng được bằng nút “replay” hoặc dừng nếu muốn bằng phím “pause”. Từng thao tác và hướng dẫn rõ ràng, chi tiết cho từng bản nhạc là bài học đầy đủ và cần thiết cho người mới bắt đầu học guitar.

Guitar đơn giản của JoyTunes

LUYỆN TẬP MỖI NGÀY ĐỂ TỐT HƠN

Simple Guitar by JoyTunes có kho nhạc phong phú với hàng trăm bài hát, từ những bài cổ điển nhất, phổ biến nhất cho đến những bài mới nhất. Tất cả các thể loại âm nhạc đều được chuyển thể thành những bản nhạc guitar nhẹ nhàng, sâu lắng. Bộ sưu tập nhạc này là tập hợp các bài hát của nhiều quốc gia, nhạc nước ngoài và cả nhạc thiếu nhi. Vì vậy, mọi người nên sử dụng ứng dụng này để học guitar. Ngoài ra, ứng dụng cũng hoàn toàn không giới hạn hay yêu cầu tài khoản để đăng ký sử dụng nên trẻ em cũng có thể sử dụng ứng dụng một cách đơn giản.

Nhạc bạn thích có thể được tổng hợp thành danh sách yêu thích của bạn khi bạn thêm nó. Khi đó, việc tìm lại hoặc học tiếp những đoạn còn dang dở của ngày hôm trước cũng sẽ đơn giản hơn. Người dùng không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. Mỗi ngày, học một hoặc nhiều bài hát mới không giới hạn. Vì vậy, sau một tuần, số bài hát guitar bạn đã biết sẽ lên tới nhiều bài hát. Bằng cách đó, bạn có thể hiểu biết rộng về âm nhạc và trở nên giỏi hơn ngay lập tức.

MẸO CÓ GIÁ TRỊ KHÔNG PHẢI AI CÓ THỂ CHỈ CHO BẠN CÁCH DÒ ÂM NHẠC

Mỗi ngành nghề hay bất kỳ công việc nào luôn có những mẹo nhỏ để học hỏi và giúp công việc trở nên đơn giản hơn. Chơi piano cũng vậy. Ngoài ra còn có nhiều thủ thuật nhỏ để người chơi có thể xử lý bản nhạc chậm hơn và chơi guitar điêu luyện hơn. Đây là những bí quyết quý giá mà không phải người thầy nào cũng có thể trao cho bạn. Nhưng Simply Guitar by JoyTunes thì khác. Vì là thầy online tổng hợp kinh nghiệm của nhiều thầy, cô dạy nhạc trên thế giới nên kinh nghiệm chia sẻ rất phong phú. Bạn sẽ được hướng dẫn các mẹo quản lý thủ thuật để chơi đúng cách và các kỹ năng độc đáo.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể học cách chỉnh nhạc sao cho hợp lý. Lên dây là việc thường xuyên của học viên guitar, do đó họ nắm được kỹ năng này để luyện tập. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và tiện lợi khi bạn có thể học guitar bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Guitar đơn giản của JoyTunes Guitar đơn giản của JoyTunes

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Ứng dụng dạy sử dụng đàn guitar với những hướng dẫn từ những thao tác cơ bản nhất đến phức tạp nhất để bạn có thể tự đánh một bản nhạc.
  • Học kỹ năng qua video hướng dẫn và thực hành ngay. Thực hành mỗi ngày để thành thạo kỹ năng.
  • Tích lũy một bộ sưu tập hàng ngàn tác phẩm kinh điển mới nhất và hay nhất được chuyển từ nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.
  • Tạo danh sách nhạc yêu thích của bạn để tìm nhanh chóng—một ứng dụng dạy nhạc miễn phí phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em.
  • Nhận các mẹo và thủ thuật âm nhạc có giá trị từ giáo viên để cải thiện kỹ năng của bạn. Tìm hiểu làm thế nào để điều chỉnh một cây đàn guitar.

Tải xuống Simple Guitar by JoyTunes v2.2.3 MOD APK (Đã đăng ký trả phí)

Tải xuống (445M)

Tải xuống (445M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Cách kiểm soát nội dung TikTok của con trẻ

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *