Download Sleep as Android v20230303 APK + MOD (Premium Unlocked)

Sleep as Android v20230303 APK + MOD (Đã mở khóa cao cấp)

Sleep as Android có thể là một công cụ có giá trị để thay thế phương pháp đồng hồ báo thức cũ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để theo dõi giấc ngủ cũng như đặt báo thức hiện đại.

Bạn có sợ mỗi khi nghe nhạc chuông báo thức không? Hay bạn cũng muốn biết mình ngủ bao nhiêu thời gian? Sleep as Android ra đời để phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Ứng dụng khoa học này đã nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như những đóng góp quý báu từ người dùng. Cụ thể hơn, người dùng sẽ luôn thấy những đổi mới và tính năng hữu ích được thêm vào ứng dụng để phục vụ các nhu cầu quan trọng của chúng tôi.

Ngủ như Android: Báo thức chu kỳ ngủ

Bạn đang xem: Tải xuống Sleep as Android v20230303 APK + MOD (Mở khóa Premium)

ĐỒNG HỒ BÁO THỨC HIỆN ĐẠI

Ứng dụng này được biết đến như một chiếc đồng hồ báo thức hiện đại. Khác với những chiếc đồng hồ thông thường khác, đồng hồ báo thức ngày nay đã được cải tiến hơn rất nhiều. Điều đáng chú ý hơn là người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa thời gian hấp dẫn và người dùng có thể yên tâm về độ chính xác của tính năng này.

BÁO ĐỘNG TUYỆT VỜI

Ứng dụng báo thức nhẹ nhất có thể khiến người dùng cảm thấy phấn chấn hơn mỗi khi thức dậy. Người dùng thường lo lắng rằng âm thanh báo thức của các đồng hồ khác làm bạn khó chịu, thường khiến bạn tức giận. Nhưng Sleep as Android đã cải tiến để âm thanh báo thức không làm phiền bạn mà giúp thần kinh của bạn hoạt động bình thường.

Ngủ như Android: Báo thức chu kỳ ngủ Ngủ như Android: Báo thức chu kỳ ngủ

ĐO LƯỜNG VÀ GIAO NHẬN SỐ LIỆU

Ứng dụng dừng khía cạnh báo thức và giúp người dùng đo các chỉ số giấc ngủ của họ. Ứng dụng được cập nhật liên tục từng phút từng ngày để người dùng có thể thấy rõ. Cụ thể hơn, ứng dụng thường cung cấp thêm các chỉ số giúp theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn.

LƯU Ý KHI ĐI NGỦ

Ứng dụng có tính năng nổi bật là nhắc nhở bạn đi ngủ đúng giờ. Sau khi bạn đặt thời gian ngủ, ứng dụng sẽ ngay lập tức dựa vào đó để thực hiện. Lời nhắc có thể là nhạc chuông thân thiện hoặc cũng có thể là một tin nhắn hấp dẫn. Ứng dụng sẽ không bỏ lỡ và sẽ thông báo cho bạn cho đến khi bạn tắt điện thoại và đi ngủ.

PHÁT HIỆN ĐIỀU CHỈNH

Ứng dụng này cũng có thể phát hiện tiếng ngáy của bạn một cách hiệu quả. Ứng dụng giúp bạn đo nhịp thở và phát hiện tiếng ngáy mỗi phút khi ngủ. Sau khi bạn thức dậy, những thống kê đó được sắp xếp và hiển thị ngay lập tức để bạn hiểu. Phân tích giấc ngủ để bạn có thể thấy rõ giấc ngủ của mình như thế nào và nó có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay không.

Ngủ như Android: Báo thức chu kỳ ngủ Ngủ như Android: Báo thức chu kỳ ngủ

KHẢ NĂNG BÁO ĐỘNG

Đôi khi chúng ta gặp phải một số vấn đề về giấc ngủ như thở nhanh, ngáy to, v.v. Tính năng báo thức cũng được đưa vào ứng dụng để phục vụ nhu cầu của người dùng. Đặc biệt hơn là khả năng báo động kịp thời giúp bạn có thể điều chỉnh giấc ngủ hoặc có biện pháp phòng tránh phù hợp. Ứng dụng cũng thường xuyên bổ sung khả năng báo thức mới giúp bạn dễ ngủ.

NHẠC CHUÔNG VÀ PHÂN TÍCH

Ứng dụng có thể rất tiện lợi nếu người dùng được phép sử dụng nhạc chuông cố định hoặc nếu muốn. Nếu bạn sử dụng nhạc chuông cố định, có nhiều loại nhạc chuông thú vị để bạn lựa chọn, chẳng hạn như âm thanh của cá voi, tiếng suối, v.v. Nếu bạn sử dụng nhạc chuông tùy chỉnh, bạn có thể tự thêm chúng. Khả năng phân tích ý thức giấc ngủ của bạn cũng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ.

ĐẶC TRƯNG

  • Ứng dụng chính là một chiếc đồng hồ báo thức hiện đại giúp người dùng thức dậy với trạng thái mới nhất của trái cây.
  • Tính toán giấc ngủ của bạn và tạo dữ liệu hấp dẫn về giấc ngủ của người dùng.
  • Luôn đánh thức bạn thật chậm rãi và thoải mái cho mọi người dùng cũng như đánh thức các dây thần kinh làm việc.
  • Cung cấp các chỉ số sức khỏe và liên tục nhắc nhở bạn ngủ đủ thời gian so với quy định khoa học có sẵn.
  • Biết tiếng ngáy của bạn, ghi lại tất cả các số liệu về giấc ngủ của bạn và sắp xếp chúng trên bảng điểm.
  • Nó hỗ trợ các thiết bị nhúng tương tự có sẵn và dễ dàng kết nối với thiết bị đó tạo niềm tin cho người dùng.

Tải xuống Sleep as Android v20230303 MOD APK (Mở khóa cao cấp)

Tải xuống (40M)

Tải xuống (40M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Gallery Photo Editor v3.1.0.347 APK + MOD (Premium Unlocked)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *