Download Step Tracker v1.3.6 MOD APK (Premium Unlocked)

Step Tracker v1.3.6 MOD APK (Mở khóa Premium)

Step Tracker là ứng dụng theo dõi bước chạy với cơ chế tính toán chính xác và lưu trữ logic kết quả sau mỗi lần chạy. Người dùng không cần nhớ tài khoản người dùng hoặc hạn chế sử dụng tính năng.

Step Tracker giúp người dùng theo dõi hoạt động của họ với các tính năng thống kê hữu ích và liên kết GPS. Người dùng có thể chỉ định nơi bắt đầu và khoảng cách họ muốn chạy để theo dõi GPS dễ dàng. Đồng thời, họ cũng có thể nhận được các số liệu thống kê khác nhau cho mỗi ngày hoặc một khoảng thời gian. Ứng dụng cũng không giới hạn các tính năng cho người dùng hay bắt họ phải ghi nhớ thêm một tài khoản đăng nhập.

Theo dõi bước đi - Máy đếm bước, iStep

THEO DÕI QUÁ TRÌNH CHẠY CỦA BẠN MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN

Chạy luôn là bài tập được nhiều người yêu thích vì ai cũng có thể thực hiện được, hãy để Step Tracker giúp bạn bài tập này. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích để theo dõi quá trình tập luyện của bạn và các tính năng không quá khó sử dụng. Đồng thời, quá trình chạy của bạn được hiển thị chính xác và có thể điều chỉnh tùy theo thể lực của bạn thông qua GPS.

Bạn đang xem: Tải Step Tracker v1.3.6 MOD APK (Mở khóa Premium)

TÌM KIẾM QUA GPS VÀ BẮT ĐẦU CHẠY

Khi bạn bắt đầu chạy, bạn cần bắt đầu điều chỉnh một số thông số của Trình theo dõi bước và bạn cần biết đúng nơi để bắt đầu. Đồng thời, ứng dụng cho bạn điều chỉnh quãng đường cần chạy và đây là yếu tố phải lựa chọn vì nó ảnh hưởng đến kết quả cũng như sức khỏe của vận động viên. Sau khi điều chỉnh xong, hãy nhấn nút bắt đầu và bắt đầu tập luyện.

XEM THỐNG KÊ TRONG NGÀY MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN

Có thể nói rằng người dùng tìm thấy một phần của sự công nhận để thực hiện các phép tính chính xác và nhiều yếu tố dựa trên việc thực hiện phép tính này. Đồng thời, bạn cũng biết mình đã chạy bao nhiêu phút, đốt cháy bao nhiêu calo và quãng đường đã đi. Tất cả những số liệu thống kê này đều hữu ích mà bạn phải nhớ để duy trì kết quả này và tiếp tục tăng số liệu thống kê từng chút một. Nó chắc chắn rất đáng để bạn luyện tập.

Theo dõi bước đi - Máy đếm bước, iStep Theo dõi bước đi - Máy đếm bước, iStep

XEM LUYỆN TẬP CỦA BẠN

Nếu bạn biết số liệu thống kê của mình từ một lần chạy Trình theo dõi bước, bạn sẽ có động lực để tiếp tục tập luyện vào những thời điểm khác. Bạn nên chọn cách tập luyện phù hợp để việc tập luyện không trở nên khó khăn và dừng lại sau vài ngày. Đồng thời, ứng dụng cũng báo cáo kết quả hàng ngày của bạn và chúng sẽ được hiển thị dưới dạng biểu đồ. Tất nhiên, bạn sẽ biết được sự thay đổi rõ ràng của mình từ biểu đồ, bất kể nó lớn hay nhỏ.

VẬN HÀNH TRONG NHỮNG TÌNH HUỐNG HẠNH PHÚC

Ứng dụng này được thiết kế để chạy nhanh với các tính năng dễ sử dụng và nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng cho thiết bị của bạn. Nó ghi lại các bước của bạn một cách hoàn hảo chính xác và có thể hoạt động trong nhiều tình huống khác nhau, ngay cả khi bạn khóa màn hình. Đồng thời, nó cũng giảm bớt một phần điện năng tiêu thụ của thiết bị do thường phải hoạt động với tính năng GPS.

KHÔNG CẦN ĐĂNG NHẬP ĐỂ SỬ DỤNG TÍNH NĂNG

Một điểm thú vị mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua đó là việc sử dụng ứng dụng không mất nhiều thời gian. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mình muốn mà không bị giới hạn về tính năng ứng dụng nên rất tiện lợi cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Ngoài ra, trong một số trường hợp, người dùng không cần lo nhớ tài khoản đăng nhập mà chỉ cần mở ứng dụng lên và sử dụng mọi tính năng của nó. Bạn không phải lo lắng về việc nhớ thêm tài khoản.

Theo dõi bước đi - Máy đếm bước, iStep Theo dõi bước đi - Máy đếm bước, iStep

ĐỒNG BỘ VỚI NHIỀU ỨNG DỤNG SỨC KHOẺ

Đây là một ứng dụng về sức khỏe, nếu bạn thấy nó phù hợp hơn những ứng dụng đang có trên máy của mình thì ứng dụng có thể đồng bộ dữ liệu với nhiều ứng dụng. Ứng dụng đầu tiên có thể đồng bộ hóa là Google Fit và số lượng ứng dụng có thể sử dụng tính năng này khá hạn chế. Vì vậy, trong các phiên bản tương lai, các ứng dụng mới sẽ đồng bộ hóa như mong đợi của nhà phát triển, bao gồm Fitbit, Samsung Health, MyFitnessPal, v.v.

Người dùng có thể tìm thấy các tính năng sau để chạy:

  • Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng, người dùng không nhớ bất kỳ tài khoản nào và các tính năng của ứng dụng đều miễn phí nên người dùng có thể thoải mái sử dụng.
  • Người dùng sử dụng GPS để theo dõi tiến độ chạy, chọn vị trí, quãng đường để có được những kết quả quan trọng và phù hợp với thể lực của mình.
  • Các kết quả được trình bày theo các số liệu khác nhau và được tổng hợp thông qua biểu đồ để giúp người dùng tìm thấy sự khác biệt.
  • Ứng dụng sử dụng nhiều tính năng khác nhau để có kết quả theo dõi chính xác và có thể hoạt động trong mọi trường hợp, ngay cả khi màn hình bị khóa.
  • Ứng dụng có thể đồng bộ hóa với các ứng dụng sức khỏe khác và trong tương lai, số lượng ứng dụng có thể được đồng bộ hóa sẽ tăng lên theo thời gian.

Tải xuống Step Tracker v1.3.6 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (15M)

Tải xuống (15M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  6/7 là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Quốc tế nụ hôn

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *