Download Super Quick Settings Pro v6.7 APK (Paid)

Cài đặt siêu nhanh Pro v6.7 APK (Trả phí)

Super Quick Settings Pro giúp bạn sử dụng Android hiệu quả hơn. Nó cung cấp cho bạn một bảng điều khiển với các nút bật tắt nhanh các chức năng cần thiết của một thiết bị.

Bạn có gặp sự cố khi sử dụng Android để thiết lập điều khiển cho thiết bị của mình không? Khi nhiều công cụ mất khoảng 3-4 bước để thực hiện được bắt đầu hoặc hiển thị rõ ràng trên màn hình. Với Super Quick Settings Pro, người dùng có thể tự tin hiển thị điện thoại và điều khiển thiết bị một cách dễ dàng. Chỉ với một thao tác, bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt các công cụ Android phổ biến.

Cài đặt siêu nhanh Pro

KHỞI ĐỘNG CHẾ ĐỘ MÁY BAY CHỈ BẰNG MỘT CHẠM

Đây là một ứng dụng cho phép bạn thay đổi bảng điều khiển thanh công cụ tiện ích trên thiết bị Android của mình để sử dụng dễ dàng hơn. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng thay đổi chế độ máy bay và khởi động nó chỉ bằng một lần chạm. Nhờ đó, bạn có thể đảm bảo an toàn cho não bộ và con cái nếu tắt thông báo ở chế độ trên máy bay, còn mọi thứ đều được chạm vào và tắt đi.

Bạn đang xem: Tải Super Quick Settings Pro v6.7 APK (Trả phí)

KIỂM TRA DỮ LIỆU THIẾT BỊ NHANH CHÓNG

Có quá nhiều bước và quá nhiều công cụ khiến bạn không biết nó hoạt động như thế nào trên thiết bị di động. Để nhanh chóng kiểm tra dữ liệu điện thoại của bạn, chỉ cần thêm nó vào bảng điều khiển khi sử dụng Super Quick Settings Pro. Khi đó, bạn có thể tắt mở các dữ liệu cần thiết khi sử dụng mà không cần vào phần cài đặt hay bất cứ đâu. Chỉ cần giữ công cụ đó; bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó với mọi người.

Cài đặt siêu nhanh Pro Cài đặt siêu nhanh Pro

BẬT VÀ TẮT WIFI CHỈ BẰNG MỘT CHẠM

Nếu thiết bị của bạn tự động kết nối với các địa chỉ wifi, hoặc có mật khẩu wifi ở những nơi bạn đến thì việc sử dụng sẽ dễ dàng hơn. Chỉ cần vuốt màn hình và chọn công cụ wifi như mọi khi, nhấn bật hoặc tắt hoặc nhập mật khẩu chỉ trong một thao tác. Bạn cũng có thể xóa công cụ này khỏi bảng điều khiển nếu thấy nó không giúp được gì cho mình.

TÌM VÀ KHỞI ĐỘNG ĐÈN PIN

Đèn pin là dụng cụ không thể thiếu trong bất kỳ thiết bị nào. Nếu người dùng muốn tìm kiếm thứ gì đó ở nơi kém sáng hơn và quá trình tìm kiếm công cụ đó quá lâu, có thể tốn thời gian. Vì vậy, hãy cập nhật các tiện ích bạn cần sử dụng trên màn hình với Super Quick Settings Pro; sau đó, chỉ cần cuộn xuống, bạn sẽ thấy các công cụ bạn thường sử dụng.

Cài đặt siêu nhanh Pro Cài đặt siêu nhanh Pro

MỘT SỐ TÍNH NĂNG

  • Với công cụ tiện lợi này, người dùng có thể khởi động chế độ máy bay chỉ bằng một chạm dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn trước.
  • Bạn không cần mất nhiều thời gian vào thiết bị vì gửi dữ liệu đã được hiển thị trên bảng điều khiển, cho phép bạn kiểm tra ngay lập tức.
  • Không cần đi đâu xa; các cài đặt phổ biến như wifi cũng được đặt; chỉ với một thao tác là bạn có thể bật tắt wifi một cách dễ dàng.
  • Đèn pin là một yếu tố thiết yếu của điện thoại của bạn; giờ đây, chỉ cần vuốt màn hình xuống, đèn pin sẽ hiện ngay trước mắt bạn.
  • Đặt chế độ tự động xoay màn hình cho điện thoại, sau đó chỉ cần điều hướng điện thoại sang một hướng khác; nó chuyển chế độ ngay lập tức.

Cài đặt siêu nhanh Pro v6.7 APK (Trả phí) Tải xuống

Tải xuống (2M)

Tải xuống (2M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Monster Killer Pro v0.32.5.1604 MOD APK (Unlimited Money)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *