Download The Weather Channel v10.63.0 MOD APK (Premium Unlocked)

APK MOD của Weather Channel v10.63.0 (Mở khóa Premium)

Weather Channel Mod APK là ứng dụng cập nhật dự báo thời tiết trực tuyến, theo dõi thời tiết của địa phương và các khu vực lân cận truyền trực tiếp về điện thoại của bạn.

Kênh Thời tiết cập nhật các dự báo thời tiết liên tục, hàng ngày, hàng giờ giúp bạn có thể theo dõi tức thời tình hình thời tiết tại khu vực mình sinh sống cũng như cảnh báo trước những diễn biến xấu. Bạn có thể dễ dàng theo dõi thông tin ứng dụng bằng một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng có trình chặn quảng cáo và tiện ích thông báo hiển thị cho bạn nhiệt độ thời tiết của ngày hôm đó. Cập nhật tình hình nhanh chóng và chính xác, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt trong ngày, thông tin dự báo luôn có sẵn trong ứng dụng để bạn có thể theo dõi hàng ngày, mọi lúc, mọi nơi.

Kênh thời tiết - Radar Kênh thời tiết - Radar

CẢNH BÁO THỜI GIAN THỰC KHI BẠN CẦN

Đất nước đang phát triển kéo theo sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là mạng xã hội. Ví dụ trong quá khứ; luôn nhìn vào dự báo thời tiết dựa trên các yếu tố từ thiên nhiên, giờ đây với sự ra đời của mạng xã hội. Trong trường hợp đó, có hàng trăm kênh thời tiết trực tuyến để bạn tham khảo. Với sự ra đời của The Weather Channel, người dùng có thể cập nhật dự báo thời tiết hàng ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn đang xem: Tải The Weather Channel v10.63.0 MOD APK (Mở Khóa Premium)

Với chỉ số báo cáo chính xác, bạn sẽ cập nhật thông tin thời tiết tại địa phương với các thông số chính xác như độ ẩm, tốc độ gió, lượng mưa, nhiệt độ… Bạn được cảnh báo theo thời gian thực dù bạn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn cần mà không cần để lo lắng về hiện tại. thời gian, nếu nó ảnh hưởng xấu đến bạn vì ứng dụng này với thông báo và trình chặn quảng cáo thông minh. Tiện ích sẽ luôn cảnh báo bạn về thời tiết xấu và giữ an toàn cho bạn.

CẬP NHẬT BẢN ĐỒ RADAR SẮP TỚI TRỰC TUYẾN

Theo dõi chặt chẽ các điều kiện thời tiết và xem những thay đổi trong vài ngày tới là một xu hướng tình hình sẽ giúp bạn cập nhật và giúp bạn luôn dẫn đầu. Báo cáo chính xác các thông tin về bão lũ theo tốc độ gió và lượng mưa để bạn nắm bắt và có phương án xử lý tình huống xấu nhất.

Cập nhật tình hình thời tiết trong 15 ngày liên tục với bản đồ radar trực tuyến thông minh cung cấp thông tin chính xác nhất cho người dùng. Bạn sẽ nhận được tất cả các cập nhật radar mới nhất mà bạn cần để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Các bản đồ trực tuyến như tin tức về giông bão, gió và mưa giúp bạn dễ dàng theo dõi thời tiết trong khu vực của mình.

ĐƠN GIẢN HƠN SỨC MẠNH BỞI AI

Ứng dụng được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh hỗ trợ cập nhật thông tin thời tiết nhanh chóng và dễ dàng trong một nốt nhạc. Ứng dụng sẽ hiển thị dự báo thời tiết tại địa phương bạn và mọi nơi khác—hiển thị các thông số như chỉ số UV, độ ẩm, độ bão hòa, tốc độ gió, lượng mưa,… một cách chính xác.

Bạn có thể đăng ký để nhận thông báo thời tiết mới nhất cho ngày hôm nay, giúp dễ dàng quan sát và bảo vệ bạn hơn. Trình khởi chạy thông minh với số liệu thống kê về hoạt động giúp bạn tìm thấy các điều kiện hoạt động tốt cho ứng dụng, thiết bị của mình và kiểm tra tốc độ gió chi tiết dễ dàng để giúp bạn lập kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi nước ngoài của mình.

LẬP KẾ HOẠCH NGOÀI TRỜI TỰ TIN

Thanh điều hướng mới được cập nhật cho phép bạn truy cập nhanh vào thông tin thời tiết với các danh mục hiển thị các chỉ số thời tiết khác nhau. Bạn được cảnh báo về thời tiết xấu, kiểm tra dự báo thời tiết hàng ngày như mưa hay nắng, vì vậy bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống. Lên kế hoạch dã ngoại cùng gia đình và bạn bè mà không cần lo lắng về thời tiết xấu vì ứng dụng này sẽ giúp bạn chọn ngày đi chơi tốt nhất.

Các bản cập nhật radar dự báo mới nhất được cập nhật hàng giờ. Bạn có thể theo dõi thời tiết ở địa phương của bạn và theo dõi vị trí của những người thân yêu của bạn. Giữ an toàn cho bạn và gia đình, lên kế hoạch cho những chuyến đi thú vị nhất với The Weather Channel để giúp bạn có được những ngày tốt nhất, hãy tải xuống ứng dụng và trải nghiệm ngay hôm nay.

Kênh thời tiết - Radar Kênh thời tiết - Radar

CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI KỊP THỜI

Các diễn biến thời tiết khắc nghiệt sẽ được cập nhật thường xuyên để đảm bảo an toàn cho bạn. Gửi cho bạn các cảnh báo bản đồ radar và giúp bạn với lời khuyên an toàn. Ứng dụng này được cập nhật liên tục với các thông tin thời tiết mới nhất tại địa phương của bạn ở những nơi khác và. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy dữ liệu thời tiết trên màn hình chính sáng, hiển thị thông tin thời tiết mới nhất khi bạn cập nhật.

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Nhận thông tin trực tiếp với bản đồ thời tiết chính xác và đăng ký nhận thông báo hàng ngày để cập nhật thời tiết trực tuyến nhanh nhất và hơn thế nữa.
  • Luôn cập nhật dự báo thời tiết mới nhất và cảnh báo bạn khi thời tiết xấu, vì vậy bạn luôn an toàn với các số liệu thống kê đang chạy chính xác nhất.
  • Báo cáo thời tiết chính xác với thông tin dành cho bạn trong thời tiết khắc nghiệt như bão, lũ lụt hoặc giông bão sẽ dạy bạn cách giữ an toàn ngay cả khi thời tiết xấu
  • Báo cáo chính xác trong 15 ngày liên tục và có thể thay đổi tùy theo sự thay đổi của thời tiết ngày hôm đó, giúp bạn yên tâm tham gia các hoạt động tôn giáo.
  • Dễ dàng truy cập thông tin về nhiệt độ, tốc độ gió, độ ẩm, lượng mưa,… tại địa phương bạn hoặc nhiều nơi khác, theo dõi tình hình thời tiết mới nhất mọi lúc, mọi nơi

Tải xuống The Weather Channel v10.63.0 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (67M)

Tải xuống (67M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Cricket Mazza 11 Live Line v2.67 MOD APK (Premium Unlocked)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *