Download Tuscany Villa v1.32.2 MOD APK (Unlimited Money, Stars)

Tuscany Villa Mod APK là một trò chơi giải đố ghép 3 thông thường đầy phiêu lưu dành cho những người hâm mộ thiết kế nhà và vườn.

Biệt thự Tuscany là trò chơi trong đó người chơi tham gia hành trình của Laura để giúp đỡ vị khách của cô trong khách sạn trong những tình huống đầy thử thách. Bạn có thể thấy điều này có thể được thực hiện một cách ấn tượng như thế nào thông qua những thay đổi trong việc sử dụng tài nguyên. Vì vậy, luôn có những thử thách bạn phải vượt qua để thu thập đủ tài nguyên và mang về những vật phẩm mới. Trên thực tế, bạn sẽ bị cuốn vào cuộc hành trình của nhân vật này.

Biệt thự Tuscany

TRỞ LẠI KHÁCH SẠN ÔNG BÀ

Câu chuyện mà người chơi trải nghiệm trong Tuscany Villa bắt đầu với sự xuất hiện của Laura trước khách sạn của cô ấy. Nó gắn liền với hầu hết ký ức của anh, nhưng anh cũng biết rằng nó xuống cấp nhanh chóng. Khi bước vào, anh thấy bà của mình đang nói chuyện với một nhân vật tên là Frank, và họ thảo luận về vấn đề bán khách sạn. Bạn có thể xem khuôn viên của khách sạn và cũng có thể biết tại sao Frank muốn mua nó.

Bạn đang xem: Tải Tuscany Villa v1.32.2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Sao)

Laura biết được cuộc trò chuyện của họ và lo lắng về việc bán khách sạn cho Frank. Do đó, cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là làm cho khách sạn đẹp hơn trước thông qua cải tạo. Đồng thời, việc cải tạo này chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian vì khách sạn này rất lớn và có nhiều yếu tố mà người chơi có thể thay đổi khi vào khu vực khách sạn. Yếu tố đầu tiên mà người chơi có thể làm là dọn dẹp khuôn viên của khách sạn.

Tham Khảo Thêm:  Download Diggy's Adventure: Family Maze v1.5.609 APK (Latest)

Biệt thự Tuscany

ĐẶT KHÁCH SẠN MATARIKA

Trong Biệt thự Tuscany, người chơi sẽ biến những gì cũ kỹ trước mắt thành một thứ hoàn toàn mới để giúp ngăn chặn việc khách sạn bị Frank mua lại. Do đó, tất cả các yếu tố của khách sạn đã được làm sạch và đổi mới. Một tính năng mà trò chơi này mang lại cho bạn là sự hấp dẫn khi thay đổi những điều mới. Bạn không hình dung được mọi thứ sẽ như thế nào sau khi thay đổi, và công việc duy nhất của bạn là tìm ra những điều mới. Sau khi sử dụng thiết bị mới, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Tất cả các hoạt động trong trò chơi này được thực hiện bằng cách tiêu thụ tài nguyên là một ngôi sao vàng. Bạn sẽ tham gia vào các tựa game ghép ba để thu thập các tài nguyên này. Đồng thời, bạn sẽ tìm thấy một danh sách việc cần làm và một điều thú vị mà những công việc mới để tranh giành sẽ hiện ra trước mắt bạn. Do đó, việc tham gia liên tục vào trò chơi ba trò chơi là điều hoàn toàn hợp lý.

Biệt thự Tuscany

TẶNG TRÒ CHƠI-BA

Trò chơi ghép ba mà bạn tìm thấy trong Biệt thự Tuscany rất ấn tượng và dễ tiếp cận nếu trò chơi đủ gần với nhiều đối tượng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng các yếu tố độc đáo để gây nhiều sát thương và làm mất các chi tiết cần thiết. Ngoài ra, yếu tố di chuyển và yêu cầu thu thập vật phẩm cũng sẽ quay trở lại; người chơi phải tuân theo và cố gắng tìm mọi cách để hoàn thành nó.

Tham Khảo Thêm:  Download Taichi Panda: Heroes v5.5 MOD APK (Dumb Enemy, One Hit)

Biệt thự Tuscany

Trong phiên bản mới của trò chơi, số cấp độ ghép ba mà người chơi có thể tìm thấy đã được tăng lên và có thể nói rằng cuộc hành trình của Laura sẽ tiếp tục. Ngoài ra, bạn sẽ thay đổi khách sạn và tham gia trò chơi ghép ba và cảm nhận câu chuyện của Laura với mọi người. Đó là một câu chuyện ấn tượng khiến bạn không thể rời mắt, và bạn sẽ muốn biết quang cảnh cuối cùng của khách sạn sau khi sửa xong.

Tải xuống Tuscany Villa v1.32.2 MOD APK (Vô hạn tiền, Sao)

Tải xuống (157M)

Tải xuống (157M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *