Download Ultra GPS Logger v3.187r APK (Patched/Optimized)

Ultra GPS Logger v3.187r APK (Đã vá/Tối ưu hóa)

Ultra GPS Logger là một ứng dụng giúp bạn theo dõi một khu vực mà bạn quan tâm để nhận được nhiều thông tin khác nhau. Thông tin vị trí có thể được lưu trữ ở nhiều định dạng khác nhau và dễ dàng chia sẻ.

Ultra GPS Logger giúp bạn có thể nhanh chóng tìm thấy một vị trí và tạo các thư mục để lưu trữ thông tin này. Bạn có thể truy cập vào bản đồ có sẵn của ứng dụng và lựa chọn các loại bản đồ phù hợp để có cái nhìn bao quát hơn. Đồng thời, POI có thể được quản lý cẩn thận và thông tin có thể được xuất thành các tệp nén để có thể dễ dàng chia sẻ với các nền tảng khác nhau.

Trình ghi nhật ký siêu GPS Trình ghi nhật ký siêu GPS

TÌM KIẾM DỄ DÀNG VỚI NHỮNG CỬA ĐƠN ĐƠN GIẢN

Với Ultra GPS Logger, người dùng có thể tìm thấy một vị trí với đầy đủ thông tin chi tiết một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo các thư mục nhật ký của riêng mình để lưu trữ thông tin liên quan đến các địa điểm này. Ngoài ra, một số thông tin hữu ích bạn có thể tìm thấy bao gồm giờ địa phương, bình minh, hoàng hôn, v.v. Vì vậy, mỗi khi bạn tìm kiếm, bạn có thể nhận được rất nhiều thông tin hữu ích mà không cần tìm kiếm qua nhiều nguồn.

Bạn đang xem: Tải xuống APK Ultra GPS Logger v3.187r (Đã vá lỗi/Tối ưu hóa)

ĐỊA ĐIỂM CỬA HÀNG Ở CÁC ĐỊNH DẠNG KHÁC NHAU

Với Ultra GPS Logger, người dùng có thể lưu các địa điểm họ quan tâm ở các định dạng khác nhau. cụ thể, bạn phải nhập tên của vị trí, chọn thư mục bạn muốn lưu, loại phương tiện bạn định sử dụng và các vị trí thích hợp do ứng dụng cung cấp. Có 4 định dạng chính là NMEA, KML, GPX và CSV và với các định dạng này, bạn có thể sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau. Nếu có một địa điểm chính xác, người dùng sẽ cần một bản đồ để tìm vị trí của địa điểm đó.

SỬ DỤNG BẢN ĐỒ TRỰC QUAN ĐỂ TÌM ĐỊA ĐIỂM

Một điểm thú vị khi bạn sử dụng Ultra GPS Logger là bạn có thể thoải mái sử dụng bản đồ để xem các yếu tố liên quan đến khu vực, chẳng hạn như đường đi đến đó. Bạn không cần phải sử dụng một ứng dụng khác vì ứng dụng tích hợp với bản đồ và bạn có thể tự do xem và chạm vào các yếu tố bạn muốn. Ngoài ra, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, bản đồ sẽ thay đổi.

Trình ghi nhật ký siêu GPS Trình ghi nhật ký siêu GPS

CÁC LOẠI BẢN ĐỒ KHÁC NHAU VỚI CÁC YẾU TỐ HIỂN THỊ KHÁC NHAU

Bên cạnh loại bản đồ tương tự như Google Map trong Ultra GPS Logger, người dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp tùy theo nhu cầu. Ứng dụng sẽ cung cấp một danh sách và bạn cần nhấn vào lựa chọn mình muốn. Ngoài ra, sau vài giây, bạn sẽ thấy một sự thay đổi đáng chú ý trong bản đồ bạn đang sử dụng khi thêm các yếu tố môi trường. Điều đó sẽ giúp bạn có một góc nhìn khác và biết thêm thông tin về những nơi bạn sắp đến.

POIS CỦA BẠN NHANH CHÓNG

Nếu bạn đã quen thuộc với các tính năng của ứng dụng, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy POI với thao tác đơn giản. Nếu bạn quan tâm đến những nơi này, bạn có thể dễ dàng lưu chúng và tất nhiên chúng sẽ được hiển thị chính xác trong phần quản lý. Bạn có thể nhìn vào những địa điểm mà bạn quan tâm và tìm ra tên của những địa điểm này, đây là thông tin cơ bản nhất mà người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy.

CHIA SẺ ĐIỂM ĐẾN CỦA BẠN VỚI NGƯỜI KHÁC

Quản lý POI mang đến cho người dùng nhiều lợi ích mà chắc chắn họ không thể bỏ qua. Họ có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đến lĩnh vực mà mình quen thuộc, đồng thời ứng dụng cũng cung cấp một số chức năng quản lý tương ứng. Đồng thời, họ có thể chia sẻ thông tin này với những người họ quan tâm và điều đó là cần thiết nếu cả hai người cũng muốn đến địa điểm được chỉ định.

Trình ghi nhật ký siêu GPS Trình ghi nhật ký siêu GPS

CHIA SẺ VÀ SAO LƯU DỮ LIỆU CỦA BẠN

Ngoài việc lưu trữ thông tin trong phần quản lý, người dùng hoàn toàn có thể kết xuất các thông tin này để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Họ có thể xuất thông tin này ở dạng nén với định dạng mà họ đã chọn trước đó. Ngoài ra, sau khi được xuất dưới dạng tệp nén, họ thực sự có thể đẩy tệp đó sang các nền tảng khác nhau để sao lưu và sử dụng lại nếu thiết bị bị mất thông tin. Vì vậy, trên thực tế, các nền tảng đám mây như Drive là một lựa chọn hoàn hảo.

Người dùng có thể nhận được các tính năng hữu ích để theo dõi một vị trí cụ thể:

  • Người dùng có thể tìm kiếm để lấy thông tin quan trọng liên quan đến một khu vực và lưu trữ thông tin đó trong một thư mục.
  • Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích và không nên bỏ qua sự xuất hiện của khu vực đó trên bản đồ do ứng dụng cung cấp.
  • Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại bản đồ mà bạn có thể thoải mái lựa chọn do các yếu tố hiển thị trên bản đồ là khác nhau.
  • Khi đến một thư mục được quản lý, bạn có thể tìm thấy thông tin vị trí chung và chia sẻ thông tin đó với những người khác.
  • Bạn có thể xuất chúng dưới dạng tệp nén để lưu trữ và sao lưu trên nền tảng lưu trữ đám mây với định dạng lưu trữ thông tin phù hợp.

Tải xuống Ultra GPS Logger v3.187r APK (Đã vá/Tối ưu hóa)

Tải xuống (10M)

Tải xuống (10M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn tạo video Facebook tiêu đề trên dưới

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *