Download Video Collage Maker v7.8 APK + MOD (Premium Unlocked)

Video Collage Maker v7.8 APK + MOD (Đã mở khóa cao cấp)

Video Collage Maker – trình chỉnh sửa và kết hợp video với nhiều công cụ khác nhau như trộn và ghép ảnh, thêm nhạc, chèn chữ hay thêm một số nhãn dán độc đáo.

Nếu bạn cũng là một tín đồ của công nghệ, đặc biệt là công nghệ chỉnh sửa video thì Video Collage Maker chính là ứng dụng dành cho bạn. Nó hỗ trợ bạn mọi mặt trong việc chỉnh sửa video và hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm tuyệt vời. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo video bằng cách ghép nhiều clip nhỏ khác hoặc ghép hình ảnh. Tăng tính độc đáo cho video bằng cách chèn nhạc từ ứng dụng, chèn chữ nghệ thuật và thêm một số sticker độc đáo.

Trình tạo ảnh ghép video: Trộn video Trình tạo ảnh ghép video: Trộn video

LÀM VIDEO BẰNG VIDEO HOẶC ẢNH COLLAGE

Bạn có thể sử dụng Video Collage Maker để tạo video với chất lượng hoàn hảo. Đặc biệt, bạn có thể tạo một video khi kết hợp nhiều phần mà không bị mất bất kỳ khoảnh khắc nào. Bạn thậm chí có thể tạo video bằng cách kết hợp ảnh ghép từ thiết bị của mình. Tải lên nhiều mục yêu thích và ứng dụng này không giới hạn thời lượng video của bạn, hãy tạo các video có thời lượng tốt với nhiều ảnh hoặc video. Người dùng thậm chí có thể điều chỉnh vị trí của từng phần sau khi bạn ghép video.

Bạn đang xem: Tải xuống Video Collage Maker v7.8 APK + MOD (Mở khóa Premium)

HỢP NHẤT CÁC ÂM THANH CỦA CÙNG MỘT VIDEO

Để làm được một video với chất lượng hoàn hảo từ hình ảnh đến âm thanh phải trải qua rất nhiều công đoạn khó khăn. Video Collage Maker giúp bạn giảm thời gian chỉnh sửa video khi mọi quá trình chỉnh sửa trong ứng dụng này được cải thiện rất nhiều. Nếu người dùng kết hợp nhiều video trong một sản phẩm cụ thể, âm thanh có thể bị lộn xộn và ứng dụng này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng cách kết hợp âm thanh hoặc tự điều chỉnh âm thanh.

Trình tạo ảnh ghép video: Trộn video Trình tạo ảnh ghép video: Trộn video

THÊM NHẠC VÀ LÀM VIDEO SỐNG ĐỘNG HƠN

Mỗi người chúng ta đều có những gu nghệ thuật khác nhau để tạo ra nhiều video có chất nghệ thuật khác nhau. Có người thích nhẹ nhàng, có người thích mạnh mẽ… tất cả đều có thể được thể hiện qua video của bạn. Ứng dụng này sẽ giúp video của bạn trở nên sống động và không bị trùng ý tưởng với mọi người khi bạn thêm nhạc vào. Thêm các bản nhạc thú vị được cấp phép từ ứng dụng hoặc tải chúng lên từ thư mục của bạn.

HÌNH ẢNH VÀ CHẤT LƯỢNG PREVIEW

Dù là loại hình công việc nào thì nó cũng trải qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt để tạo ra một sản phẩm tốt, đó là chỉnh sửa video. Người dùng phải dành hàng giờ cho từng sản phẩm của họ, kiểm duyệt chất lượng của nhau để tạo ra video hoàn hảo. Khi chỉnh sửa video bằng Video Collage Maker, người dùng có thể nhận được bản xem trước demo cho thấy rõ chất lượng sẽ như thế nào. Để có thể chỉnh sửa hình ảnh và âm thanh ở mức ưng ý nhất.

CHỈNH SỬA VIỀN CỦA VIDEO

Mỗi video làm ra từ ứng dụng này đều có thể chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội như Youtube hay Instagram,… Vì vậy, bạn cần căn chỉnh khung hình của video sao cho hoàn hảo nhất, đảm bảo không có hình ảnh nào bị lệch khỏi màn hình. Với ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh đường viền của video cũng như thay đổi kích thước và màu sắc.

Trình tạo ảnh ghép video: Trộn video Trình tạo ảnh ghép video: Trộn video

CHÈN VĂN BẢN VÀ HÌNH DÁN

Tạo video được cá nhân hóa của riêng bạn nếu bạn không biết cách Video Collage Maker có thể giúp bạn làm điều đó. Ngoài việc điều chỉnh bộ lọc cho đẹp, bạn có thể thêm tính nghệ thuật cho video bằng cách thêm chữ. Miễn phí điều chỉnh phông chữ và màu sắc; thậm chí có thể thay đổi vị trí nếu muốn. Cuối cùng, người dùng có thể thêm nhãn dán cá nhân của riêng họ vào video hoặc sử dụng chúng làm chữ ký của riêng họ.

  • Tạo chất lượng video tuyệt vời bằng cách kết hợp nhiều video khác nhau hoặc bạn có thể tạo video bằng cách trộn ảnh ghép.
  • Kết hợp âm thanh với video để chúng không bị lẫn lộn, ứng dụng sẽ tự động kết hợp hoặc bạn có thể tự điều chỉnh; bạn vẫn có thể xóa nó.
  • Giúp video của bạn trở nên nổi bật khi kết hợp âm nhạc tuyệt vời từ ứng dụng; họ được cấp phép sử dụng hoặc tải nhạc lên từ thiết bị của bạn.
  • Xem trước các bản trình diễn video cho thấy sản phẩm trông như thế nào, điều chỉnh video bằng hình ảnh và xem trước nhiều âm thanh đến mức hoàn hảo.
  • Thêm văn bản vào video của bạn để tăng tính nghệ thuật hoặc thêm một số hình dán để xác định phong cách của bạn.

Tải xuống Video Collage Maker v7.8 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (46M)

Tải xuống (46M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Sky Force Reloaded v1.100 MOD APK (Mega Menu, God Mode, Infinite Laser Skill)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *