Download Vieka – Music Video Editor v2.7.6 MOD APK (Premium Unlocked)

Vieka Music Video Editor v2.7.6 MOD APK (Mở khóa Premium)

Vieka Mod APK cung cấp các thiết kế video độc đáo như bộ lọc với hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt, hiệu ứng độc đáo và nhịp điệu âm thanh.

Vieka là trình chỉnh sửa video âm nhạc nổi tiếng và chuyên nghiệp để người dùng tiếp cận những xu hướng mới nhất trong bộ môn nghệ thuật độc đáo này. Nó cũng có vô số tính năng và tiềm năng để mọi người khám phá, từ đó sử dụng tất cả các kỹ năng hoặc trí tưởng tượng của mình để tạo ra nội dung tuyệt vời. Ngoài ra, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bao gồm mọi công cụ hoặc tài nguyên có sẵn để người dùng sử dụng nhiều lần cho video của họ.

THIẾT KẾ VIDEO TUYỆT VỜI

Quá trình chèn âm thanh là giai đoạn cuối cùng, và điều đầu tiên người dùng cần là một video đã được chỉnh sửa để tạo ấn tượng mới cho người xem. Do đó, Vieka sẽ giới thiệu cho mọi người một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp tích hợp sẵn, với các công cụ và tương tác được đơn giản hóa cho mọi đối tượng. Nhờ chúng, giờ đây người dùng có thể tạo ra vô số video sáng tạo và rực rỡ với các phong cách khác nhau, nổi bật theo xu hướng hiện nay.

Bạn đang xem: Tải Vieka – Music Video Editor v2.7.6 MOD APK (Mở Khóa Premium)

Vieka – Trình chỉnh sửa video với Ứng dụng chỉnh sửa và nhạc Vieka – Trình chỉnh sửa video với Ứng dụng chỉnh sửa và nhạc

CÁC CÔNG CỤ ĐỔI MỚI ĐỂ CHỈNH SỬA DỄ DÀNG

Mặc dù ứng dụng không có nhiều tính năng nâng cao cho phép người dùng sửa đổi hình ảnh trực tiếp, nhưng nó có đủ công cụ để quản lý các video nhạy cảm. Điều đó bao gồm cắt xén, thay đổi kích thước, hợp nhất và làm cho video trông đẹp hơn và tuyệt vời hơn so với các tiêu chuẩn thông thường. Trên hết, người dùng có thể tùy chỉnh trực tiếp từng công cụ để chúng có thể có nhiều hiệu suất và kết quả khác nhau, cho thấy tính linh hoạt và khả năng thích ứng của ứng dụng đối với mọi người.

MẪU VIDEO TUYỆT VỜI MIỄN PHÍ

Vieka sẽ giới thiệu một số mẫu khi người dùng thiếu sáng tạo hoặc không có ý tưởng mới cho video tiếp theo của họ. Mỗi mẫu được thiết kế tốt và có nhiều tính năng nâng cao để tự động áp dụng đầy đủ hoặc chi tiết. Nhờ các mẫu, người dùng có thể tiết kiệm thời gian chỉnh sửa mọi thứ một cách hiệu quả, thậm chí để nhanh chóng thay đổi hoặc tùy chỉnh một số thứ để tạo ra một kết quả mới.

NHIỀU BỘ LỌC VÀ HIỆU ỨNG

Bên cạnh các mẫu, người dùng có thể sử dụng các bộ lọc hoặc hiệu ứng để làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng và hấp dẫn hơn bình thường. Những thay đổi nhỏ về màu sắc hay độ chi tiết của hình ảnh sẽ khiến mỗi video trở nên độc đáo, mới lạ và mang đến cho người dùng nhiều sự kết hợp mới lạ nếu sử dụng đúng màu sắc. Hơn hết, người dùng có thể tương tác trực tiếp với từng lớp hoặc hiệu ứng để tạo nên vẻ đẹp ngẫu nhiên cho video.

NHIỀU LỚP DÀNH CHO NGƯỜI CHUYÊN NGHIỆP

Tính năng nhiều lớp rất hữu ích để người dùng khai thác tối đa ý tưởng hoặc khả năng chỉnh sửa video của họ. Vieka cho phép mỗi lớp của hệ thống chứa một số thuộc tính cùng một lúc, chẳng hạn như bộ lọc, hiệu ứng, v.v., được kết hợp với các lớp để tạo ra kết quả mới. Ngoài ra, người dùng có thể sắp xếp các lớp một cách hiệu quả và sắp xếp chúng gọn gàng để video không bị hỏng, nhưng có nhiều tiềm năng mới để chỉnh sửa sâu.

Để thêm vẻ đẹp cho một số video bạn tạo, bạn có thể thêm các nhãn dán đẹp mắt thể hiện mọi tâm trạng vui vẻ hoặc các biểu cảm khác. Trong Vieka có hơn hàng trăm sticker với nhiều chủ đề khác nhau để bạn thưởng thức và trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chèn thêm một số đoạn văn bản để giải thích hoặc kể câu chuyện của mình để người xem hiểu rõ hơn về một số hình ảnh trong video. Ngoài ra, bạn có quyền chọn cho mình một cỡ chữ phù hợp và một kiểu chữ dễ nhìn nhất.

Bên cạnh đó, việc ghép nối các video nhỏ để tạo thành một video hoàn chỉnh cũng được thực hiện dễ dàng, chỉ với vài thao tác đơn giản. Vieka có chức năng cắt một số đoạn trong video của bạn để làm video ngắn hơn, không tốn ram mà có đầy đủ nội dung cần thiết. Ngoài ra, nếu không thích phần nào, bạn có quyền loại bỏ phần đó một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn vào đoạn phim một số đoạn mà bạn cảm thấy rất quan trọng để nội dung video có chiều sâu và độc đáo nhất.

NHIỀU HIỆU ỨNG ÂM NHẠC VÀ ÂM THANH HƠN

Âm thanh và các hiệu ứng của nó là yếu tố cần thiết của một video hoàn chỉnh để người xem có cảm giác sảng khoái nhất. May mắn thay, ứng dụng có một hệ thống âm thanh lớn bao gồm các bài hát phổ biến và miễn phí. Người dùng cũng có thể đồng bộ trực tiếp hình ảnh với âm thanh để tạo ra những khoảnh khắc quý giá trong video của mình. Trong khi đó, họ có thể thêm một số hiệu ứng âm thanh để tăng tính chân thực và rõ ràng cho video quan trọng.

Vieka là một trong những trình chỉnh sửa video âm nhạc chuyên nghiệp có nhiều tiềm năng và các công cụ cần thiết để họ thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, nó còn cập nhật nội dung mới thường xuyên để người dùng linh hoạt hơn và có kết quả chỉnh sửa tích cực hơn.

Tải xuống Vieka – Music Video Editor v2.7.6 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (71M)

Tải xuống (71M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download HideX v3.5.17.4 APK + MOD (VIP Unlocked)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *