Download Walk Band v7.5.5 APK + MOD (Premium Unlocked)

Walk Band v7.5.5 APK + MOD (Đã mở khóa cao cấp)

Walk Band cung cấp nhiều loại nhạc cụ với các tính năng khác biệt và riêng biệt để người dùng khám phá. Các âm thanh được tạo ra sẽ kết hợp và tạo thành một bản nhạc hoàn chỉnh sau vài lần chỉnh sửa.

Walk Band là ứng dụng tạo nhạc bằng cách kết hợp âm thanh từ các nhạc cụ khác nhau. Mỗi công cụ đều có đặc điểm sử dụng và phương pháp mà người dùng phải tìm hiểu và dành thời gian để hoàn thành ý tưởng của mình. Đồng thời, họ có thể quyết định thêm bản ghi âm mới hoặc cắt bỏ những phần không cần thiết để nội dung bản nhạc được hoàn thiện hơn. Chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy nhiều cách sử dụng cho các tệp âm thanh bạn tạo.

Walk Band - Nhạc nhiều bản nhạc Walk Band - Nhạc nhiều bản nhạc

TẠO ÂM THANH VỚI CÁC NHẠC CỤ KHÁC NHAU

Trong Walk Band, người dùng có thể tìm thấy những phần hữu ích để tạo nên một bản nhạc ấn tượng bao gồm nhiều loại âm thanh khác nhau. Các loại âm thanh này là của các nhạc cụ được ứng dụng hỗ trợ nên người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Đồng thời, chúng có những đặc điểm khác nhau mà bạn không thể bỏ qua, và bạn cần biết những yếu tố này để biết tiềm năng mà những nhạc cụ này có thể tạo ra.

Bạn đang xem: Tải Walk Band v7.5.5 APK + MOD (Mở khóa Premium)

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG CỦA NHẠC CỤ

Một số nhạc cụ phổ biến có trong Walk Band mà bạn không thể bỏ qua đó là piano, đàn bầu, guitar, trống và các loại nhạc cụ khác. Đồng thời, mỗi người có những đặc điểm và khả năng cụ thể và độc đáo của riêng mình; ví dụ: cây đàn piano bạn tìm thấy có thể hỗ trợ tới 88 phím và cho phép bạn sử dụng chế độ khác. Người chơi có thể sử dụng các âm thanh guitar như guitar dây thép, guitar nylon và guitar điện cho guitar.

KẾT HỢP CÁC ÂM THANH BẠN ĐÃ TẠO

Khi bạn đã xem sơ qua các tính năng của Walk Band, bạn sẽ bắt gặp một số tính năng hấp dẫn giúp bạn tổng hợp âm thanh bạn nhận được từ các nhạc cụ khác nhau. Bạn sẽ vào giao diện MIDI, và bạn sẽ nhanh chóng thấy một nút bổ sung ở bên trái màn hình. Sau đó, một lựa chọn sẽ xuất hiện và bạn phải chọn một nhạc cụ để truy cập vào giao diện chơi nhạc cụ. Bạn có thể thấy thanh thời gian ở trên cùng và có thể chơi bao nhiêu tùy thích.

Walk Band - Nhạc nhiều bản nhạc Walk Band - Nhạc nhiều bản nhạc

SỬ DỤNG CÁC FILE GHI CÓ SẴN TRÊN THIẾT BỊ

Một điểm độc đáo hỗ trợ quá trình chỉnh sửa của người dùng là người dùng có thể nhập các tệp ghi âm hiện có để tiếp tục quá trình chỉnh sửa của mình. Các rãnh MIDI được chuyển vào bộ sưu tập sau khi bạn hoàn thành một rãnh âm thanh và theo thời gian, bộ sưu tập này có thể phát triển. Đồng thời, một số hữu ích hơn khi bạn nảy ra ý tưởng hoàn toàn mới và không cần mất thời gian tìm kiếm ý tưởng khác.

THỰC HIỆN CÁC ĐIỀU CHỈNH BẠN MUỐN

Khi một bản nhạc đã được tạo trong Walk Band, việc chỉnh sửa là điều chắc chắn cần thiết nếu người dùng nghe đi nghe lại bản nhạc đó. Theo thời gian, họ cũng nhận thấy những bất thường và mâu thuẫn trong một số lĩnh vực. Họ có thể thực hiện một số thao tác như tắt tiếng, tăng âm lượng, cắt và thêm bản ghi mới. Vì vậy, có thể coi đây là khoảng thời gian dài nhất sau khi người sáng tạo có một ý tưởng ấn tượng.

LƯU TRỮ VÀ CHUYỂN ĐỔI TỆP MIDI SANG MP3

Như đã đề cập ở trên, người dùng có thể thêm các tệp MIDI vào bộ sưu tập của mình để nghe lại bất cứ lúc nào cho vui hoặc tìm ý tưởng mới để sử dụng lại. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ đầy đủ cho người dùng chuyển đổi các tập tin MIDI này sang các tập tin MP3 để thuận tiện cho việc nghe lại nếu đó là một bản nhạc hoàn chỉnh và chia sẻ nó. Không có gì tuyệt vời hơn khi nhận được lời khen từ người khác.

Walk Band - Nhạc nhiều bản nhạc

CHIA SẺ SẢN PHẨM CỦA BẠN VỚI NHIỀU NGƯỜI KHÁC

Bên cạnh quá trình lưu trữ, người dùng có thể sử dụng file MP3 theo nhiều cách khác nhau, đặc biệt là chia sẻ trên một nền tảng cụ thể. Các tệp MP3 được lưu trữ trong thư viện có thể được tải lên nhiều nền tảng ưa thích khác nhau hoặc sao lưu ngay lập tức. Đồng thời, ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng có thể chia sẻ ngay sản phẩm của mình lên mạng xã hội bằng tính năng chia sẻ liên kết. Vì vậy, chắc chắn đây là công cụ mà những người yêu âm nhạc nên sử dụng.

Người dùng sẽ tò mò và bị thu hút bởi số lượng nhạc cụ khác nhau mà ứng dụng cung cấp:

  • Các nhạc cụ có đặc điểm âm thanh và cách chơi khác nhau, đồng thời chúng có các chế độ và thể loại mà người dùng cần biết.
  • Người dùng có thể kết hợp những âm thanh mình thích thành một và nghe đi nghe lại nhiều lần để xác định độ bất ổn của bài hát.
  • Sau khi tìm hiểu, người dùng dành thời gian chỉnh sửa bằng cách giảm/tăng âm lượng, cắt bỏ những phần không cần thiết và sử dụng bản ghi âm mới.
  • Người dùng dành thời gian để điều chỉnh tệp MIDI và có thể lưu nó vào bộ sưu tập của họ để sử dụng lại trong tương lai và hỗ trợ ý tưởng của họ.
  • Các tệp MIDI có thể được chuyển đổi thành tệp MP3 và người dùng có thể tự do quyết định cách sử dụng chúng và ứng dụng nào hỗ trợ chia sẻ nhanh.

Tải xuống Walk Band v7.5.5 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (75M)

Tải xuống (75M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Fishing Season v1.11.18 MOD APK (Damage Multiplier)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *