Download WarFriends v5.5.0 MOD APK + OBB (Menu: Unlimited Ammo, DogTags)

WarFriends Mod APK là tất cả về chiến đấu PvP trực tuyến với đồ họa hiện đại và điều khiển cảm ứng. Thu thập thiết bị quân sự, xây dựng quân đội và chiến đấu với các đối thủ trực tuyến.

WarFriends là một trò chơi mà người chơi có các đơn vị khác nhau để triệu tập và đánh bại tướng địch. Mục đích này được hiểu đầy đủ nhưng đòi hỏi một kỹ năng và sức mạnh quân sự nhất định. Vì vậy, bạn dành toàn bộ thời gian để mở khóa các vật phẩm và đơn vị mới bằng cách sử dụng các tài nguyên bạn có được trong trò chơi. Các trận đấu với nhiều thể loại khác nhau đang chờ bạn vượt qua.

Battle Buddies: Trò chơi bắn súng PvP

MỞ KHÓA NHÂN VẬT MỚI ẤN TƯỢNG

Trong phiên bản mới WarFriends có một số thay đổi nhỏ ảnh hưởng đến chiến thuật của người chơi với sự xuất hiện của một loại đơn vị mới mang tên Covert. Tính năng của các đơn vị này rất đơn giản: bạn có thể triệu tập chúng và để chúng nhanh chóng tiếp cận vị trí của kẻ thù. Vì vậy, nó đòi hỏi phải sử dụng cẩn thận tài nguyên của thuyền trưởng trong các màn chơi vì đôi khi bạn phải tự giải thoát mình trong những tình huống nguy hiểm.

Bạn đang xem: Tải WarFriends v5.5.0 MOD APK + OBB (Menu: Unlimited Ammo, DogTags)

Battle Buddies: Trò chơi bắn súng PvP

THAM GIA VÀO CÁC TRẬN ĐẤU SÚNG ẤN TƯỢNG

Bạn sẽ trải nghiệm nhiều trận chiến dẫn đầu bằng vũ khí trong WarFriends, nơi người chơi sẽ cố gắng hạ gục thủ lĩnh của kẻ thù để hoàn thành cấp độ. Đồng thời, trò chơi này không yêu cầu điều khiển quá nhiều và bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng truy cập. Trường sẽ được chia thành hai và bạn có thể dễ dàng quan sát vị trí của nhân vật nếu có ba lá chắn. Nhân vật của bạn sẽ chuyển đổi giữa chúng và tìm kiếm cơ hội để tấn công kẻ thù ở phía bên kia.

Tham Khảo Thêm:  Download First Strike: Classic v4.9.0 MOD APK (Unlocked Weapons/Countries)

Battle Buddies: Trò chơi bắn súng PvP

Mỗi người chơi có các đơn vị quân có nhiệm vụ hỗ trợ và được triệu hồi bằng các lá bài. Bạn cần nhấp vào các thẻ này và các ký tự mới sẽ xuất hiện ngay lập tức. Đồng thời, mỗi nhân vật đều có những đặc điểm khác nhau mà bạn nên cân nhắc khi chọn một đơn vị có thể ném lựu đạn vào kẻ thù. Nhưng việc gọi những ký tự này không miễn phí; nó tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định và lãnh đạo của các đơn vị chăm sóc bộ sưu tập năng lượng.

Battle Buddies: Trò chơi bắn súng PvP

Bạn có thể xuất hiện và tấn công tay sai của đối thủ, và nếu có thể, bạn cũng có thể tấn công thủ lĩnh của kẻ thù nếu chúng không cẩn thận. Đồng thời, bạn cũng có thể trang bị cho mình nhiều loại vũ khí khác nhau để tấn công các đơn vị quân địch. Bạn có thể tìm một khẩu súng trường với hỏa lực cao giúp đồng đội hạ gục kẻ thù. Ngoài ra, đối với những tay súng bắn tỉa, bạn có thể nhắm vào kẻ thù để hạ gục chúng một cách nhanh chóng và tiếp tục ẩn nấp, chờ cơ hội phản công.

Battle Buddies: Trò chơi bắn súng PvP

Mở khóa các vật phẩm và đơn vị mới tuyệt vời

Khi chơi WarFriends, bạn sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm nhất định, giúp bạn tăng hạng. Tác dụng của việc tăng cấp rất đơn giản: bạn có thể mở khóa những thứ mới và chiếc khiên bạn sử dụng trong trò chơi cũng có thể trở nên mạnh mẽ. Ngoài kinh nghiệm, số tiền bạn kiếm được sẽ được đẩy hết để mua nhân vật hỗ trợ và vũ khí cho nhân vật chính.

Tham Khảo Thêm:  Download Tides: A Fishing Game v1.3.8 MOD APK (Unlimited Money)

Thứ đầu tiên bạn mua trong trò chơi là một quả lựu đạn sẽ giúp bạn đối phó với nhiều kẻ thù thú vị, ngoài ra còn có nhiều vũ khí thú vị khác như bazooka. Đồng thời, bạn sẽ phải ngạc nhiên về số lượng đơn vị quân trong trò chơi này bởi các tính năng và vẻ ngoài ấn tượng của nó. Vì vậy, đó là những yếu tố giúp bạn cẩn thận tiếp cận các trận đấu xếp hạng và loại bỏ những người chơi mạnh khác. Bạn chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi những khoảnh khắc hút hồn này.

WarFriends v5.5.0 MOD APK + OBB (Menu: Không giới hạn đạn, DogTags) Tải xuống

Tải xuống (615M)

Tải xuống (615M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *