Download Weather XL PRO v1.5.2.9 APK + MOD (Pro Unlocked)

Thời tiết XL PRO v1.5.2.9 APK + MOD (Đã mở khóa Pro)

Weather XL PRO là cánh tay đắc lực giúp bạn có được mọi thông tin dự báo thời tiết thông minh trên toàn thế giới.

Chưa bao giờ việc kiểm soát hành động của bạn trong các kế hoạch bị ảnh hưởng bởi thời tiết lại dễ dàng đến thế. Khi đến với Weather XL PRO cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ luôn nhận được những thông tin dự báo thời tiết. Nó đã thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới nhờ các tính năng nhanh chóng và chính xác. Chỉ cần nhấn nút, mọi thứ mà mẹ thiên nhiên cung cấp đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ ít có khả năng thay đổi kế hoạch của mình vào phút cuối vì lý do thời tiết.

Thời gian XL PRO Thời gian XL PRO

THỜI GIAN DỰ KIẾN LÊN TỚI 10 NGÀY

Trước hết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dự báo thời tiết hợp lệ trong vòng vài ngày. Chúng tôi cung cấp thông tin thời tiết trong một khoảng thời gian dài hơn hầu hết các chương trình khác, điều này khiến chúng tôi khác biệt với đối thủ. Để có độ chính xác cao hơn, người dùng có cơ hội tương tác với tài liệu trong mười ngày tới. Do đó, những kế hoạch đơn giản như dã ngoại cuối tuần với gia đình hoặc đi dạo buổi sáng trở nên ít khó thực hiện hơn.

Bạn đang xem: Tải Weather XL PRO v1.5.2.9 APK + MOD (Mở khóa Pro)

HIỂN THỊ HÌNH ẢNH VÀ SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN

Không dừng lại ở đó, Weather XL PRO còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn. Bạn sẽ trải nghiệm một màn trình diễn đẹp mắt và rất dễ hiểu. Chúng tôi cung cấp cho bạn các biểu tượng liên quan đến thời tiết quen thuộc với nhiều người dùng vì chúng phổ biến đối với hàng trăm ứng dụng thời tiết khác. Do đó, bạn sẽ không bỡ ngỡ khi bắt đầu tìm hiểu và sử dụng ứng dụng này. Ngoài ra, phong cách điều khiển cũng được đơn giản hóa hết mức có thể.

Thời gian XL PRO Thời gian XL PRO

BÁO CÁO LÚC TUYẾT

Weather XL PRO cung cấp cho bạn thông tin dự báo thời tiết bên cạnh các số liệu thống kê cơ bản như nhiệt độ và lượng mưa; nó cũng thêm nhiều tính năng khác. Ngoài ra kể cả mưa hôm nay hay hôm trước. Đặc biệt hơn, trời mưa bất cứ lúc nào trong ngày. Bên cạnh đó, tuyết rơi bất cứ lúc nào và bất cứ lúc nào luôn được ưa chuộng. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng để có trải nghiệm tốt trong đợt tuyết đầu mùa.

CẢNH BÁO THÔNG MINH LIÊN QUAN ĐẾN THIÊN TAI

Nhắc đến Weather XL PRO, làm sao bạn có thể bỏ qua tính năng cảnh báo thông minh? Nó rất hữu ích cho những người dùng ở những nơi thường xuyên xảy ra tình trạng bất ngờ. Nói đến động đất ở Nhật Bản, ứng dụng này được coi là vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm. Nếu có vấn đề liên quan đến các chỉ số thời tiết, ứng dụng sẽ ngay lập tức gửi thông báo khẩn cấp cho bạn.

TRÁNH XA TIA UV NHỜ SỰ THẬT LÀ BẠN CÓ THỂ BIẾT MỨC ĐỘ CỦA NÓ

Time XL PRO đặc biệt phù hợp với những người dùng quan tâm hơn đến sức khỏe và làn da của mình. Đặc biệt, trang web này cung cấp cho người dùng thông tin về chỉ số UV, được biết là có tác động đáng kể đến sự phát triển của ung thư da. Do đó, bạn có thể bảo vệ mình khỏi ánh nắng mặt trời hiệu quả hơn khi ra ngoài nhờ những thông tin quý giá của chúng tôi.

Thời gian XL PRO Thời gian XL PRO

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Đây là ứng dụng dùng để cập nhật dự báo thời tiết tại khu vực của bạn cũng như nhiều nơi khác trên thế giới.
  • Người chơi có thể chủ động điều chỉnh và lên kế hoạch cho các kế hoạch ngoài trời của mình khi chúng tôi cung cấp cho bạn dự báo thời tiết trong 10 ngày.
  • Những dấu hiệu liên quan đến tia UV sẽ giúp bạn chuẩn bị trước kem chống nắng để hạn chế ung thư da.
  • Người dùng có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi tuyệt vời để xem tuyết rơi đầu tiên hoặc cuối cùng với gia đình và bạn bè một cách chính xác và trước.
  • Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn các thông báo khẩn cấp liên quan đến động đất, sóng thần và bão để bạn có thể tránh bị va chạm một cách an toàn.

Tải xuống Weather XL PRO v1.5.2.9 MOD APK (Đã mở khóa Pro)

Tải xuống (87M)

Tải xuống (87M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download File Manager v3.1.8 APK + MOD (Premium Unlocked)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *