Download WPS Office v17.4 b1395 MOD APK (Premium Unlocked)

APK MOD WPS Office v17.4 b1395 (Đã mở khóa cao cấp)

WPS Office Mod APK, với tư cách là một trình xử lý văn bản chuyên nghiệp, tinh vi hơn và dễ sử dụng hơn so với các phần mềm văn phòng khác xét về các khả năng cơ bản.

WPS Office là một trong những ứng dụng được đánh giá cao giúp bạn làm việc với các tập tin văn phòng và có đầy đủ các tính năng hỗ trợ. Bạn có thể kiểm tra nhiều loại tệp khác nhau và tất nhiên, bạn cũng có thể chỉnh sửa chúng như sử dụng máy tính xách tay. Ngoài ra, tính năng chuyển đổi cũng là một tính năng cần thiết giúp bạn chọn đúng loại file để gửi hoặc lưu. Đây là một ứng dụng mà bất kỳ người dùng nào cũng nên thử.

WPS Office - Bộ Office miễn phí cho Word, PDF, Excel WPS Office - Bộ Office miễn phí cho Word, PDF, Excel

LÀM VIỆC VỚI TỆP VĂN PHÒNG TRÊN THIẾT BỊ ANDROID

Người chơi sẽ thấy tính năng WPS Office tiện lợi vì họ có thể mở bất kỳ loại tệp văn phòng phổ biến nào để có thể đọc được đầy đủ. Khi bạn sử dụng laptop để làm việc cũng vậy. Kể từ đó, các thiết bị Android trở thành công cụ thiết thực của nhiều người khi họ có thể đi bất cứ đâu để quản lý công việc và chỉnh sửa tệp một cách dễ dàng. Bạn có thể tự tùy chỉnh các tài liệu với nhiều tính năng có giá trị và hữu ích có sẵn.

Bạn đang xem: Tải WPS Office v17.4 b1395 MOD APK (Mở khóa Premium)

Ứng dụng cung cấp các tính năng chỉnh sửa cho bốn loại tài liệu chính: Word, Excel, PowerPoint và PDF. Đây là những tài liệu hay được sử dụng trong công việc văn phòng, và bạn sẽ không quên bất kỳ tài liệu cần thiết nào. Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng bàn phím Bluetooth để soạn thảo văn bản thì ứng dụng cũng hỗ trợ đầy đủ giúp quá trình làm việc của bạn luôn diễn ra suôn sẻ. Tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều định dạng tệp khác mà ứng dụng có thể mở.

CHUYỂN ĐỔI CÁC LOẠI TẬP TIN DỄ DÀNG

Người dùng sẽ tìm thấy bốn loại tệp phổ biến được hỗ trợ bởi WPS Office và tất nhiên, chúng không hoạt động độc lập. Bạn có thể tìm thấy chuyển đổi loại tệp phù hợp với mục đích kinh doanh của mình cũng như các tính năng bảo mật tương ứng. Từ đó, bạn không cần phải tìm một ứng dụng khác để làm điều đó. Đồng thời, bạn cũng có thể hợp nhất các tài liệu nhỏ để tạo thành một tài liệu lớn mà không cần lưu nhiều tệp.

Bạn sẽ không làm việc với các loại file mềm mà ngay cả các loại file in sẵn. Ứng dụng này cũng giúp bạn làm việc với loại tệp này và biến nó thành tệp PDF hoặc loại tệp khác. cụ thể là quét tài liệu, chỉ sau vài thao tác đơn giản, toàn bộ nội dung chứa trong file in sẽ được chuyển vào ứng dụng. Bạn cần chọn định dạng file muốn chuyển đổi và đừng quên sử dụng PDF Signature.

NHIỀU ĐIỆN THOẠI ĐẸP VÀ DỄ LƯU TRỮ FILE

Khi làm việc với WPS Office, có lẽ bạn dành phần lớn thời gian để chỉnh sửa tài liệu, thao tác trên trang tính hoặc điều chỉnh bản trình bày. Vì vậy, mỗi loại tệp yêu cầu một loại phông chữ khác nhau để sử dụng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều phông chữ đẹp, và tất nhiên, bạn sẽ dành thời gian tìm hiểu về những loại này để sử dụng vào lần sau. Ngoài ra, sau khi bạn hoàn thành các tài liệu của mình, đừng quên cất chúng ở một nơi quan trọng.

WPS Office - Bộ Office miễn phí cho Word, PDF, Excel

Việc lưu trữ của ứng dụng này hoàn toàn khác biệt khi người dùng có thể lựa chọn các dịch vụ đám mây để lưu trữ hoặc gửi trực tiếp các ứng dụng khác như email. Đối với dịch vụ đám mây, bạn có thể chứa nhiều tệp và có thể điều chỉnh hệ số chia sẻ theo sở thích của mình. Đồng thời, nếu bạn muốn gửi ngay các tệp bạn đã hoàn thành, thao tác cũng rất đơn giản. Vì vậy các chức năng này đều hữu ích hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.

Tải xuống WPS Office v17.4 b1395 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (145M)

Tải xuống (145M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Cách hẹn giờ đăng bài lên Fanpage Facebook

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *