Download WTMP – Who touched my phone? v6.3.4 APK + MOD (Premium Unlocked)

WTMP – Ai đã chạm vào điện thoại của tôi? v6.3.4 APK + MOD (Đã mở khóa cao cấp)

WTMP là ứng dụng tự theo dõi sử dụng camera trước và nhiều chức năng khác nhau để giúp người dùng ghi lại mọi hoạt động bất thường trên điện thoại của họ khi người khác chạm vào.

WTMP là viết tắt của Who Touched My Phone và là ứng dụng theo dõi tất cả trong một giúp người dùng biết ai đã sử dụng thiết bị của họ khi không chú ý. Nhiều người dùng có thói quen để điện thoại ở những nơi trống, và những người tò mò thường chạm vào thiết bị của người khác mà không xin phép hoặc những thứ tương tự. Vì vậy, ứng dụng này được tạo ra cho mục đích đó và người dùng có thể nhận thêm thông tin hữu ích về những người đã chạm vào thiết bị khi ở xa.

WTMP - Ai đã chạm vào điện thoại của tôi?

GIAO DIỆN THÂN THIỆN ĐỂ CÀI ĐẶT DỄ DÀNG

Giao diện của WTMP được thiết kế đơn giản và có bố cục thân thiện để giúp mọi người có một khởi đầu thuận lợi khi theo dõi các hoạt động ẩn trên thiết bị của họ. Nút kích hoạt chức năng theo dõi được đặt ở giữa màn hình và có nhiều cài đặt bổ sung để người dùng cá nhân hóa tính năng một cách hoàn chỉnh và vượt trội. Ngoài ra, nhiều tính năng hỗ trợ nằm trong các danh mục sau và sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tùy chỉnh cần thiết để tương tác mượt mà và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Tải xuống WTMP – Ai đã chạm vào điện thoại của tôi? v6.3.4 APK + MOD (Đã mở khóa cao cấp)

WTMP - Ai đã chạm vào điện thoại của tôi?

BẮT ĐẦU THEO DÕI ĐIỆN THOẠI QUA CAMERA TRƯỚC

Mục đích chính của ứng dụng là giúp người dùng theo dõi các sự kiện hoặc quy trình sau khi kích hoạt chức năng nền. Thông qua đó, người dùng sẽ biết ai đang truy cập ứng dụng của họ khi ở xa, nhờ camera ẩn và khả năng ghi âm tuyệt vời của hệ thống. Điều thuận tiện là quá trình ghi diễn ra từ đầu đến cuối cho đến khi người dùng không sử dụng được khi truy cập các bản ghi của ứng dụng, bao gồm cả việc tương tác với các bản ghi.

TỰ ĐỘNG TỔ CHỨC HỒ SƠ VỚI TÍNH NĂNG TÍCH HỢP

Thông qua một số cá nhân hóa hệ thống WTMP, người dùng có thể tự động sắp xếp tất cả nội dung được ghi trong quá khứ. Nó cũng có chức năng phát lại hoặc tốc độ phát để rút ngắn thời gian một cách hiệu quả để tìm ra ai đã sử dụng thiết bị phía sau người dùng. Họ cũng có thể giới hạn dung lượng ghi trong một thời gian nhất định sau khi cài đặt sẵn thủ công hệ thống hoặc kích hoạt tự động.

WTMP - Ai đã chạm vào điện thoại của tôi?

TỐI ƯU HÓA TỐT CHẠY TRONG NỀN

Bên cạnh việc theo dõi hoặc ghi lại những người chạm vào thiết bị, ứng dụng được tối ưu hóa hoàn toàn để hoạt động ở chế độ nền trong một thời gian dài. Điều đó bao gồm kích hoạt tự động thông qua một số tính năng do người dùng tùy chỉnh để tối đa hóa bất kỳ tính năng hoặc chức năng nào của nó. Họ cũng có thể tạo các cấu hình khác nhau và thay đổi cài đặt liên quan đến tối ưu hóa để xem ai đã bí mật mở khóa thiết bị.

TỰ ĐỘNG LƯU BÁO CÁO NẾU KHÔNG NHẬN ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG

Khả năng lưu trữ báo cáo của WTMP rất phong phú, vì người dùng có thể liên kết thủ công nhiều thông tin sinh trắc học từ hệ thống để tự động kích hoạt các bản ghi. Nếu có bất kỳ lỗi xác minh nào trong khi mở khóa thiết bị, ứng dụng sẽ tự động lưu bản ghi cùng nhiều chi tiết và ảnh cần thiết. Không chỉ vậy, khi người dùng sử dụng face ID, thiết bị có thể tự động ghi lại nếu hệ thống không nhận diện được khuôn mặt của người dùng.

WTMP - Ai đã chạm vào điện thoại của tôi?

ĐỒNG BỘ HÓA DỮ LIỆU TRÊN CÁC TÀI KHOẢN HOẶC THIẾT BỊ KHÁC NHAU

Khả năng đồng bộ của ứng dụng là duy nhất và bao phủ rộng rãi để người dùng có thể tự do thay đổi trải nghiệm cá nhân mọi lúc, mọi nơi. Đồng bộ hóa cũng bao gồm các bản ghi có thể được sử dụng trong hệ thống để giúp người dùng nhìn thấy mọi thứ, ngay cả trên các thiết bị khác và nhận được lý do ngay lập tức. Ngoài ra, nó có ứng dụng khách đa nền tảng và các thiết bị sẽ nhận được thông báo tức thì nếu ai đó cố gắng truy cập bất kỳ thiết bị nào của người dùng.

WTMP là một công cụ hiệu quả khi người dùng muốn biết rằng lý do đang cố truy cập thiết bị của họ thông qua các bản ghi được bảo quản chất lượng cao. Nó cũng có nhiều tính năng tự động lưu hồ sơ theo thời gian thực và luôn ở trạng thái cụ thể nếu người dùng không cố gắng truy cập. Tính đồng bộ của nó cũng vượt trội hơn, và có nhiều cải tiến ấn tượng giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn bao giờ hết.

WTMP - Ai đã chạm vào điện thoại của tôi?

MỘT SỐ TÍNH NĂNG

  • Giao diện thân thiện với bố cục đơn giản để tương tác mượt mà hoặc kích hoạt trình theo dõi ứng dụng tích hợp bởi người bên ngoài chạm vào điện thoại.
  • Một hệ thống tuyệt vời tự động truy xuất hồ sơ khi không xác định đúng người dùng truy cập hoặc cài đặt mật khẩu.
  • Ghi lại mọi thứ ở chế độ nền, cho dù chụp ảnh hay quay video từ camera trước đều tùy thuộc vào cài đặt của người dùng.
  • Một tối ưu hóa hệ thống xuất sắc chạy trong nền đồng thời tiêu tốn ít thời lượng pin hơn để truy xuất bản ghi.
  • Đồng bộ hóa với các thiết bị khác để có trải nghiệm tốt nhất đồng thời nhận được thông báo tức thì khi ai đó cố truy cập vào một thiết bị.

WTMP – Ai đã chạm vào điện thoại của tôi? Tải v6.3.4 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (5M)

Tải xuống (5M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Lucky Doll v1.3.0 MOD APK (Free Rewards)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *