Download X-plore File Manager v4.30.26 APK + MOD (Donate Unlocked)

Trình quản lý tệp X-plore v4.30.26 APK + MOD (Đã khóa quyên góp)

X-plore Mod APK là ứng dụng quản lý các thư mục và tệp trên thiết bị của bạn, mang lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng chúng trong các nghiên cứu khác nhau để thay đổi cách sắp xếp hoặc sao chép chúng sang địa chỉ mới.

X-plore đã phát triển hai ngăn đặc biệt trong một giao diện để mở rộng không gian tương tác giữa người dùng và thiết bị của họ. Tất cả nội dung được lưu trữ trên thiết bị, từ tệp đến ứng dụng, được sắp xếp theo thứ tự. Các hoạt động như nghiên cứu và truy xuất thông tin từ thiết bị trở nên đơn giản hơn với sự hỗ trợ của ứng dụng. Biểu đồ cây và đường dẫn cụ thể là cách hiển thị cụ thể nhất cho thông tin bạn muốn. Phiên bản cập nhật mới sửa các lỗi liên quan đến Webdav, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Trình quản lý tệp X-plore

TÍNH NĂNG CUNG CẤP CHO NGƯỜI DÙNG TỐT

Cung cấp tính năng X-plore cho người dùng nâng cao sẽ là một trong những ưu tiên của ứng dụng. Phần bên trong của thiết bị chứa các tệp và thư mục quan trọng mà bạn có thể khám phá đơn giản hơn. Nếu người dùng thiết lập hệ thống quản lý quản trị có quyền truy cập vào hệ thống con Android, chúng tôi sẽ cung cấp các tính năng dành riêng cho người dùng chuyên gia. Các tệp không mong muốn có thể bị xóa dễ dàng hơn dựa trên các đặc quyền độc quyền của bạn được cấp. Người dùng muốn truy cập và sao chép nội dung này sang một tệp mới ở một vị trí mới; đây là một trong những quyền của bạn.

Bạn đang xem: Tải X-plore File Manager v4.30.26 APK + MOD (Mở khóa Donate)

KHÁM PHÁ GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THÔNG DỤNG

Đối với người dùng thông thường, X-plore cho phép họ xem thông tin và ẩn nội dung không mong muốn. Ở chế độ xem, các tệp ẩn không hiển thị và không can thiệp vào quyền truy cập. Các tính năng dành cho người dùng phổ thông sẽ được tập trung vào hiệu năng khi trải nghiệm. Bạn sẽ không ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống khi xem trước các tệp hoặc làm bất cứ điều gì với chúng. Nếu thiết bị kết nối với USB, bạn không bị giới hạn quyền truy cập, vẫn được kết nối với chúng giống như các tệp có sẵn trên thiết bị của bạn.

Trình quản lý tệp X-plore

TRUY CẬP CÁC NGUỒN BỔ SUNG CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM XÉT

Liên kết của thiết bị với các tệp được lưu trữ trên đám mây cũng có thể được xem và chỉnh sửa trong giao diện của ứng dụng. Thông tin liên quan đến tài khoản của bạn có thể dễ dàng truy cập và chỉnh sửa. Bạn có một bản nhạc hoặc một bức ảnh; bạn có thể chơi chúng mà không gặp trở ngại. Các tệp có phần mở rộng và cơ sở dữ liệu SQLite được sắp xếp theo dạng cột. Tương tác được thực hiện với bộ điều khiển cảm ứng; nhấp vào nội dung được hiển thị và chọn tệp mong muốn. Việc chia thành hai ngăn giúp người dùng có thể tương tác với nhiều tệp cùng lúc. Sự tiện lợi và tốc độ khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất để trải nghiệm.

VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN VỚI ỨNG DỤNG ĐƯỢC CÀI ĐẶT

X-plore sẽ tổ chức một chuyến tham quan và thử nghiệm các ứng dụng có sẵn trên thiết bị của bạn. Tại đây, người dùng có thể tương tác với bất kỳ tệp nào bất kể họ thuộc phạm vi người dùng nào. Quyền lợi của bạn khi tham gia các tính năng mà ứng dụng cung cấp là xem và chỉnh sửa. Đôi khi bạn có thể dễ dàng chuyển thông tin từ tệp này sang tệp khác. Người dùng nâng cấp quá trình truy cập bằng kết nối data hoặc Wifi, và đích đến là hệ điều hành mà bạn mong muốn. Ngoài ra, các hoạt động kết nối hỗ trợ PC và điện thoại được kết nối. Như vậy, quá trình tương tác sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trình quản lý tệp X-plore Trình quản lý tệp X-plore

HỆ THỐNG PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

X-plore hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp các tính năng xem và đọc tài liệu dưới dạng tệp, nơi người dùng cũng có thể tương tác và sửa đổi. Mọi lượt truy cập đều được coi là bạn đã đọc. Chúng tôi được phân chia thành hai đối tượng cụ thể tham gia vào trải nghiệm của một nội dung nhất định. Người dùng là người quan sát, đánh giá và để lại ý kiến ​​​​của họ về các tính năng này. Giao diện hai ngăn độc đáo và sơ đồ cây mang đến cho bạn nhiều thông tin hơn, giúp bạn tương tác dễ dàng hơn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ toàn bộ việc chia sẻ, chỉnh sửa, sao chép của bạn; trải nghiệm nó và để lại nhận xét.

Trình quản lý tệp X-plore Trình quản lý tệp X-plore

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Tạo 2 ngăn riêng biệt và sắp xếp tài liệu, tập tin, thư mục một cách thông minh dưới dạng sơ đồ giúp người dùng dễ dàng tương tác với nội dung đưa ra.
  • Trở thành chuyên gia để trải nghiệm các tính năng đặc biệt dành riêng cho những người dùng đặt không gian riêng cho thông tin của họ cũng như xóa và sao chép bất kỳ tệp nào.
  • Các tính năng phổ biến cho người dùng phổ thông bao gồm xem và sao chép tài liệu trên thiết bị hoặc kết nối từ nguồn dữ liệu USB; bạn có thể ẩn các tập tin không mong muốn.
  • Nói chuyện với bất kỳ tệp nào được sắp xếp trong ứng dụng hoặc mở tệp được lưu trữ trên đám mây. Các nguồn liên quan khác nhau sẽ giúp bạn truy cập mà không gặp vấn đề gì.
  • Chỉ cần nhấp để chọn tệp bạn muốn, chiếu nhiều tệp cùng lúc và xem chúng bằng màn hình hai bảng cơ bản, làm những gì bạn muốn.

Tải xuống X-plore File Manager v4.30.26 MOD APK (Mở khóa Donate)

Tải xuống (10M)

Tải xuống (10M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo video ăn cùng siêu anh hùng Avengers trên TikTok

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *