Download XMind: Mind Map v22.11 b174 MOD APK (Premium Unlocked)

XMind: Bản đồ tư duy v22.11 b174 MOD APK (Mở khóa Premium)

XMind Mod APK là giải thích của chúng tôi về công cụ lập bản đồ tư duy vì đây là lĩnh vực trọng tâm duy nhất của chúng tôi trong 12 năm.

Khi nói đến bản đồ tư duy, chúng tôi tin rằng XMind là một công cụ. XMind là một công cụ lập bản đồ tư duy và động não dễ sử dụng trên mọi nền tảng nhờ giao diện rõ ràng, trải nghiệm mượt mà và bộ tính năng phong phú.

# Không phức tạp và thư giãn

Snowbrush, một công cụ đồ họa bản đồ tư duy cấp máy tính để bàn trong XMind, cung cấp cho người dùng trải nghiệm lập bản đồ tư duy nhanh chóng và mạnh mẽ. Bao gồm Xương cá, Biểu đồ tổ chức và hơn chục loại bản đồ tư duy khác. Mười chủ đề được thiết kế lại này sẽ mang đến cho sơ đồ tư duy của bạn một diện mạo mới. Kiểm soát bản đồ tư duy của bạn bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại. Quy tắc thiết kế vật liệu phải được tuân theo. Xmind và xuất hình ảnh được hỗ trợ. Các tùy chọn phần mềm thuyết trình khác nhau, bao gồm Google Trang trình bày, PowerPoint và Keynote

Bạn đang xem: Tải XMind: Mind Map v22.11 b174 MOD APK (Mở Khóa Premium)

#mindmap dành cho tất cả mọi người

Đối với những sinh viên đang gặp khó khăn, XMind là công cụ được lựa chọn. Nhân viên trong thế giới doanh nghiệp, cũng như những người làm việc trực tuyến, đều có thể hưởng lợi từ khả năng của XMind trong việc giúp họ tạo ra ý tưởng mới, sắp xếp suy nghĩ và lập kế hoạch cho các bước tiếp theo. Để giúp sinh viên và giáo viên sắp xếp các ghi chú của họ tốt hơn, XMind cung cấp tính năng lập kế hoạch bài học và ghi nhớ từ.

Chèn bản đồ tư duy vào bản trình bày PowerPoint của bạn là một cách tuyệt vời để cho đồng nghiệp của bạn thấy những gì đã được thảo luận trong cuộc họp. Sử dụng bản đồ tư duy để dọn dẹp và sắp xếp lại các ghi chú của bạn từ bài giảng. Bạn có thể viết ra những suy nghĩ và ý tưởng của mình khi chúng nảy ra trong đầu bạn, bất kể bạn ở đâu. Cùng nhau làm việc hiệu quả.

Sắp xếp cho một kỳ nghỉ và lập kế hoạch trước khi bạn rời khỏi nhà. Xem bạn đến từ đâu và làm thế nào bạn đến đó. Sử dụng ma trận sơ yếu lý lịch hoặc sơ đồ dòng thời gian sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Bản đồ tư duy có thể được sử dụng để hiển thị các kế hoạch tấn công trong một năm, cũng như các kế hoạch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm.

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Bản đồ tư duy có thể được sử dụng để trình bày tất cả các kế hoạch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và thậm chí hàng năm của bạn một cách dễ hiểu.
  • Phát triển sự tự tin của bạn bằng cách giới thiệu bản thân với Ma trận hoặc sơ đồ Dòng thời gian một cách rõ ràng hơn.
  • Lập kế hoạch hàng ngày trước khi lên đường cho chuyến đi của bạn. Ghi lại các chi tiết du lịch của chuyến đi của bạn.
  • Việc ghi lại nguồn cảm hứng và ý tưởng trở nên đơn giản và bạn có thể thực hiện việc này ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào để đóng góp vào cơ sở tri thức của riêng mình. Cộng tác với bạn bè để tạo ra những ý tưởng hữu ích.
  • Nếu bạn sử dụng bản đồ tư duy để sắp xếp các ghi chú bài giảng của mình, thì cuối cùng bạn cũng có thể nói lời tạm biệt với tất cả sự lộn xộn và hỗn loạn trong cuộc sống của mình.

Tải xuống XMind: Bản đồ tư duy v22.11 b174 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (45M)

Tải xuống (45M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Cách xem danh sách tất cả các liên kết (đường link) bạn đã truy cập trên Instagram

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *