FwB là gì? GWTF là gì? ONS là gì?

FwB là gì? GWTF là gì? BẬT là gì?

FWB là gì, ONS là gì, GWTF là gì, nghĩa là gì chúng ta thường thấy trên các ứng dụng hẹn hò phổ biến. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu ý nghĩa của chúng.

1. FwB là gì?

FWB (hay FwB) là viết tắt của cụm từ Friends With Benefits trong tiếng Anh có nghĩa là bạn được lợi, là mối quan hệ “trên mức tri kỷ” giữa hai người bạn thân.

Bạn đang xem: FwB là gì? GWTF là gì? BẬT là gì?

Nói một cách đơn giản, FWB là mối quan hệ vượt trên mức tình bạn nhưng không phải tình yêu. Các bên trong quan hệ FWB đều cho và nhận lợi ích vật chất, vật chất một cách tự nguyện, không hạn chế về chức danh, thời gian… Vì vậy, FWB còn có thể hiểu đơn giản là “tình dục không ràng buộc”.

FWB ra đời dựa trên nguyên tắc Tình bạn + Tình dục chứ không phải Tình yêu.

Vì không có sự ràng buộc, không thảo luận về con cái hay tương lai giữa hai người mà vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bản thân, mối quan hệ FwB là một giải pháp tuyệt vời cho những người bảo thủ.

Tôi có nên bắt đầu mối quan hệ “Bạn bè cùng lợi”?

Tùy theo quan điểm của mỗi người mà câu trả lời cho câu hỏi “có nên bắt đầu mối quan hệ FWB” khác nhau hay không?

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp hình nền PowerPoint cảm ơn đẹp, chuyên nghiệp

Ở các nước phương Tây, mối quan hệ này được chấp nhận tốt. Ở các nước phương Đông, nhiều người cho rằng bắt đầu mối quan hệ FWB là xấu vì mối quan hệ này trái với đạo đức, nhất là với những người đã có gia đình.

Do đó, trước khi quyết định có nên bắt đầu một mối quan hệ “không ràng buộc” hay không, hãy suy nghĩ kỹ về những rủi ro sẽ xảy ra nếu nó kết thúc.

Một mối quan hệ FWB yêu cầu các yếu tố sau:

  • Cả hai bên đều là những người trưởng thành, độc lập về tài chính, suy nghĩ chín chắn và có thể tự quyết định cuộc sống của mình.
  • Đừng gạ gẫm đối phương về bất kỳ vấn đề tình cảm, tương lai hay hôn nhân nào.
  • Sẵn sàng chia sẻ, trải nghiệm bất cứ điều gì về tình dục một cách vui vẻ.
  • Khi mối quan hệ FWB kết thúc, họ vẫn thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau.

2. BẬT là gì?

ONS là viết tắt của cụm từ One Night Stand, có nghĩa là tình một đêm. Tuy nhiên, trên thực tế, mối quan hệ này có thể kéo dài nhưng chỉ gặp nhau để giải quyết nhu cầu chứ không phải vì tình hay tiền. Sau khi giải quyết nhu cầu, chúng tôi nói lời chia tay mà không giữ bất kỳ phương thức liên lạc nào và không có bất kỳ ràng buộc nào trừ khi chúng tôi muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tham Khảo Thêm:  Download Never After v1.0.23 MOD APK (Attack Speed)

Tình một đêm (ONS) thường xảy ra ở những nơi như quán bar, vũ trường, v.v.

3. GWTF là gì?

GWTF là viết tắt của cụm từ Go With The Flow tạm dịch là “anh trai mưa”. Các thành viên của mối quan hệ GWTF sẵn sàng tham gia vào một mối quan hệ tình cảm và cam kết nhưng không có bất kỳ lời hứa nào. Họ có thể kết thúc mối quan hệ này để bước vào một mối quan hệ khác bất cứ lúc nào nếu thấy người khác phù hợp hơn.

GWTF có ý nghĩa cao hơn FWB, mục đích của mối quan hệ này có thể là sẵn sàng bỏ thời gian, công sức và chi phí nhưng không có sự ràng buộc như tình yêu.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *