Harmony Là Gì ? Thông Tin Chi Tiết Về One Harmony Nghĩa Là Gì

Harmony là chuỗi khối Cấp 1 sử dụng các hạt và bằng chứng cổ phần hiệu quả để đạt được khả năng mở rộng, bảo mật và phân cấp. Mạng đã được ra mắt vào năm 2019 và bao gồm các cầu nối chuỗi chéo đáng tin cậy và bộ tứ (bộ tứ) để xử lý các giao dịch song song. Proof of Stake hiệu quả thúc đẩy việc phân cấp các trình xác thực, trong khi sharding chia sẻ tải mạng giữa các trình xác thực, đại biểu và người dùng.

Bạn xem: Hòa âm là gì?

Mã thông báo riêng của mạng ONE được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, quản lý và cổ phần. Bạn có thể mua một cái trên sumuoi.mobi bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc đổi lấy một loại tiền điện tử khác. Sau khi mua ONE, bạn có thể lưu trữ mã thông báo này trong các ví tương thích với EVM như MetaMask hoặc Ví chuỗi sumuoi.mobi.

Giới thiệu bản thân

Nếu bạn đang tìm kiếm các cơ hội mới hoặc các trường hợp sử dụng tiền điện tử, bạn nên khám phá các dự án tiền thay thế khác nhau. Bạn có thể đã chú ý đến Mạng Harmony hoặc nghe về nó trên các phương tiện truyền thông về tiền điện tử. Để giúp bạn hiểu thêm về chương trình, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin cơ bản, các điểm quan tâm chính và một số cách bạn có thể tham gia Mạng Harmony.

Tham Khảo Thêm:  Định Nghĩa, Ví Dụ Trong Tiếng Anh

*

Proof of Stake (EPoS) tương tự như mô hình proxy và trình xác thực Proof of Stake (PoS) tiêu chuẩn. Người điều hành đặt một cổ phần (mã thông báo gốc của Harmony) để chạy một nút và thực hiện các giao dịch thông qua quy trình bầu cử. Để đổi lấy phần trăm phần thưởng khối và phí giao dịch trong tương lai, những người được ủy quyền sẽ đưa phần thưởng của họ cho người xác thực. Sau khi một phần được chọn và chỉ định, trình xác nhận sẽ tạo các khối và chia sẻ phần thưởng của nó với các đại biểu.

Phân phối phần thưởng EPoS làm cho nó khác biệt. Hầu hết các hệ thống PoS tổng hợp phần thưởng và tập trung quyền hạn giữa một số ít người xác thực. Càng nhiều cổ phần, bạn càng kiếm được nhiều tiền và kiểm tra. Ngược lại, EPoS giảm phần thưởng và phạt những người điều hành có quá nhiều cổ phần trong một nút. Các nút có cổ phần nhỏ hơn thực sự nhận được nhiều phần thưởng ưu đãi hơn so với quy mô của chúng, điều này khuyến khích những người điều hành lớn hơn đa dạng hóa. Hệ thống này giúp tránh các điểm lỗi đơn lẻ.

Ngoài việc cung cấp một phương pháp an toàn để xác minh giao dịch, EPoS còn cung cấp phí gas thấp hơn. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp thay thế hấp dẫn cho phí gas cao của Ethereum hoặc các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin.

Tham Khảo Thêm:  Age Là Gì - Age Đi Với Giới Từ Gì

Xem thêm: Tra Ngày Âm Lịch – Đổi Ngày Âm Dương

MỘT là gì?

ONE là mã thông báo gốc của giao thức Harmony, được sử dụng để:

1. Thanh toán phí giao dịch mạng.

2. Đóng vai trò là người chứng thực hoặc người điều hành để đổi lấy phần thưởng khối.

3. Tham gia cơ chế quản trị mở của Harmony.

Harmony cung cấp phần thưởng cố định cho những người xác thực trị giá khoảng 441 triệu ONE hàng năm. Phí giao dịch được đốt cháy với mục tiêu cuối cùng là tạo ra vị trí bằng 0 ròng, bù đắp cho vị trí được cung cấp trong phần thưởng khối.

Tôi có thể mua ở đâu?

Bạn có thể mua bằng nhiều cách tại sumuoi.mobi. Đầu tiên, bạn có thể mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bằng loại tiền pháp định mà bạn chọn. Đi tới trang Chọn loại tiền bạn muốn thanh toán và chọn một loại trong trường . Bấm vào Và làm theo hướng dẫn thanh toán.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *