Hướng Dẫn 7 Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Của Mình? Đơn Giản Trong 3 Bước

Nếu bạn quên một số điện thoại cụ thể, làm thế nào để gọi? Những cách được liệt kê trong bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách xác minh số điện thoại của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xác minh số điện thoại

Hiện nay có rất nhiều cách để xác minh số điện thoại, các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vina đã tích hợp ở nhiều nơi và các bước thực hiện rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng cú pháp tin nhắn, sử dụng mã USSD hoặc gọi đến số thuê bao khác. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết hơn.

Làm cách nào để kiểm tra số điện thoại của tôi?

1. Gọi đến số thuê bao khác

Cách dễ nhất để xác minh số điện thoại của chính bạn là thực hiện cuộc gọi thoại trực tiếp và kiểm tra số thuê bao xuất hiện trên màn hình điện thoại của người khác. Bây giờ bạn có thể dễ dàng lấy số của mình và ghi nhớ chúng. Tuy nhiên trong một số trường hợp thuê bao không đủ tiền hoặc bạn không gọi được vì một số lý do khác… Bạn có thể sử dụng một số thủ thuật khác dưới đây để tìm lại số điện thoại của mình.

Xem thêm: Chứng từ gốc và chứng từ gốc Sự khác biệt giữa chứng từ gốc và chứng từ gốc là gì?

2. Sử dụng mã USSD

Cách dễ nhất để biết số điện thoại của bạn là gọi trực tiếp cho một thuê bao khác và sử dụng mã USSD. Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể tự mình thực hiện mà không cần sự trợ giúp của thiết bị/người khác. Cách tra cứu số điện thoại bằng mã USSD có thể dùng cho 3G/4G với SIM thường hoặc cả SIM, rất hữu ích nếu SIM của bạn hết tiền. Để tra cứu số điện thoại bằng mã USSD, bạn bấm các chữ cái tương ứng với từng nhà mạng như sau:

Tham Khảo Thêm:  Tổng Hợp Những Câu Đố Iq Hại Não, #1001 Những Câu Đố Hại Não Khó Nhất Kèm Đáp Án

*

Đối với những thiết bị không sử dụng được mã USSD, bạn có thể sử dụng cách khác để truy cập vào từng nhà mạng mà mình sử dụng thông qua trình duyệt web. Hiện tại bạn có thể truy cập vào website của Viettel và Mobifone theo đường dẫn sau:

4. Sử dụng cú pháp nhắn tin hoặc liên hệ tổng đài

Hiện tại các nhà mạng có thể cập nhật đầu số của người dùng thông qua tin nhắn SMS hoặc liên hệ tổng đài để kiểm tra thông tin thuê bao, mỗi nhà mạng đều có tổng đài kiểm tra, tra cứu số điện thoại riêng. Bằng cách này, bạn có thể làm theo những điều này mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Cú pháp:

Để kiểm tra số điện thoại Viettel: Soạn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414 hoặc gọi 198 Để kiểm tra số điện thoại Vinaphone: Gọi đến tổng đài 9191 hoặc bấm số 900 bằng phím 4. Để Kiểm Tra Số Điện Thoại MobiFone: Gọi 9090 hoặc Tổng đài 900 4. Bấm phím .

5. Truy cập ứng dụng của nhà mạng

*

Bạn có thể sử dụng ứng dụng của nhà mạng để xem số điện thoại của mình.

Nếu bạn muốn xem số điện thoại của mình qua 3G/4G, lựa chọn cuối cùng là tải xuống ứng dụng do nhà mạng cung cấp. Tải xuống và cài đặt các ứng dụng này từ Play Store hoặc App Store và bạn có thể xác minh số điện thoại của mình trên giao diện chính của ứng dụng.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *