Khu Công Nghiệp Giao Long Ở Bến Tre Mưa Là Ngập, Khu Công Nghiệp Giao Long 2

(sumuoi.mobi)-Nhiều tuyến đường trong Khu công nghiệp Giao Long (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) bị ngập do mưa lớn.

Bạn đang xem: Khu Công Nghiệp Tiêu Long

12h30 ngày 30/5, cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ khiến nhiều tuyến đường trong Khu công nghiệp (KCN) Giao Long chìm sâu trong biển nước, việc đi lại của công nhân gặp khó khăn.

*

Cơn mưa chiều 30/5 làm ngập Khu công nghiệp Kyaw Long. Ảnh: ĐH

Như đã đề cập, tuyến đường từ cổng chính vào Khu công nghiệp Kyaw Long dài gần 1 km và một số tuyến đường trong khu công nghiệp bị nước mưa ứ đọng không có lối thoát gây ngập sâu 0,6 – 0,7 m.

Trận lũ kéo dài từ khoảng 13h30 đến 16h30 cùng ngày. Một số công nhân khi tan ca về sớm phải lội qua nước và phải đi bộ.

Theo nhiều công nhân tại khu công nghiệp Giao Long, nhiều năm nay khu công nghiệp này thường xuyên xảy ra tình trạng ngập nước. Mỗi khi trời mưa to, nước mưa không thoát kịp gây ngập úng, giao thông trên các tuyến đường của Khu công nghiệp Kyaw Long bị ảnh hưởng lớn, người lao động đi xe máy qua các tuyến đường này gặp bất tiện.

Xem thêm: 1 mô hình bao nhiêu ha, bao nhiêu chao? 1 model gia bao nhieu M2, Ha, Sao

*

Nước ngập khu công nghiệp. Ảnh: ĐH

Trong các cuộc đối thoại với lãnh đạo tỉnh, công nhân nhiều lần phàn nàn, đến nay việc xử lý ngập úng ở khu công nghiệp Kyaw Long vẫn chưa được cải thiện, mỗi khi mưa xuống là ngập.

Tham Khảo Thêm:  Nghĩa Của Từ Quote Là Gì ? Cách Làm Quotes Bằng Điện Thoại Dễ Dàng

Trao đổi với sumuoi.mobi, Mr. Ông Nguyễn Thắng Toàn – Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án phát triển hạ tầng KCN Giao Long cho biết, việc KCN Giao Long thường xuyên xảy ra tình trạng ngập úng là do hạ tầng của KCN còn yếu kém. Quốc Lộ 57B. Nước mưa chảy từ bên ngoài khu công nghiệp cùng với khu công nghiệp.

*

Nhiều tuyến đường trong khu công nghiệp bị ngập. Ảnh: ĐH

Ông. Theo ông Đôn, sau cơn mưa lớn chiều 30/5, Ban quản lý dự án phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Giao Long đã huy động 3 máy bơm với công suất khoảng 2.400m3/giờ/máy. .

Chính quyền, các ngành chức năng và Ban quản lý các KCN tỉnh cũng đã đưa ra nhiều giải pháp chống ngập úng KCN Giao Long nhưng được biết đến nay vẫn chưa khắc phục được.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *