Làm Sao Để Đến Khu Chế Xuất Linh Trung 2 Ở Thủ Đức, Khu Chế Xuất Linh Trung Ii

Khu chế xuất Linh Trung được coi là một trong những khu công nghiệp thành công nhất Việt Nam, có uy tín đối với các nhà đầu tư ở châu Á.

*

Mã: LINHTRUNGII-IP-HCM (Khu công nghiệp)

Giá: $90 – Chưa bao gồm VAT

Mã: LINHTRUNGII-IP-HCM (Khu công nghiệp)

Giá: $90 – Chưa bao gồm VAT

*

Mã: LINHTRUNGII-IP-HCM (Khu công nghiệp)

Giá: $90 – Chưa bao gồm VAT

Mã: LINHTRUNGII-IP-HCM (Khu công nghiệp)

Giá: $90 – Chưa bao gồm VAT

*

Tên: Khu công nghiệp Linh Trung II – TP.HCM

Toàn bộ khu vực: 61,7 ha

Địa chỉ: P. Bình Siu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Chủ đầu tư: LINHTRUNGII-IP-HCM

Thời gian hoạt động: 01/2000 – thời gian cài đặt:—

Giá: 90 USD/m2 chưa VAT

Mật độ XD (%): 60 (%)

Nghề nghiệp: cập nhật

Ghi chú:

Miễn thuế 02 năm; Giảm 50% trong 4 năm tiếp theo (Nghị định 218/2013/NĐ-CP)

Từ khóa: Thông tin KCN Linh Trung ii, giá thuê đất KCN Linh Trung ii, giá thuê KCN Linh Trung ii, cho thuê đất KCN Linh Trung ii, cho thuê nhà xưởng KCN Linh Trung ii, cho thuê KCN Linh Trung ii, Tuyển công nhân Khu Công Nghiệp Linh Trung ii Tuyển Công Nhân Khu Công Nghiệp Linh Trung ii Khu Công Nghiệp Linh Trung ii Tuyển Công Nhân Khu Công Nghiệp Linh Trung ii

Khu công nghiệp Linh Trung 2 của TP.HCM hay còn gọi là Khu chế xuất Linh Trung 2 được thành lập từ năm 1997. Khu công nghiệp tọa lạc tại Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Với thời hạn hoạt động là 50 năm kể từ ngày xây dựng.

Tham Khảo Thêm:  Vốn ( Capital Là Gì

Bạn đang xem: Khu Chế Xuất Linh Trung 2

– Là khu liên hợp công nghiệp nhẹ, đa ngành có diện tích 61,7 ha. Quy mô công nghiệp vừa và nhỏ. Tổng diện tích công nghiệp là 44,01 ha. Tỷ lệ lấp đầy đạt 100%.
– Khu công nghiệp nằm gần Quốc lộ 1A, gần đường sắt Bắc Nam. Cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 km, gần cảng quốc tế Cát Lợi.

Xem thêm: ⚡️ Phần mềm đếm ngày đã trôi qua bao nhiêu ngày?

– Hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng vận chuyển hàng hóa, hệ thống điện được lấy từ đường điện 110kV. Nước đã được lắp đặt với công suất 6000m3/ngày đêm. Hệ thống xử lý nước thải đang hoạt động với công suất 5000m3/ngày đêm, nhìn chung cơ sở hạ tầng được trang bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà máy, phân xưởng trong khu công nghiệp.
– Chi phí quản lý 0,08 USD/m2/tháng. Chi phí cung cấp điện khác nhau giữa các giờ. Giờ cao điểm 0,1233 USD/Kwh, Giờ bình thường 0,0680 USD/Kwh, Giờ thấp điểm 0,0437 USD/Kwh. Giá cấp nước là 0,46USD/m3/tháng. Phí xử lý nước thải là 0,36 USD/m3.
– Khu công nghiệp tiếp nhận các nhà đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ. Một số khu công nghiệp tiêu biểu như: New Toyo (Singapore), FreeTrent (Đài Loan), Winwood (Mỹ), Theodore Alexander (Quần đảo Biwi)

liên hệ

Điền các thông tin cần thiết vào biểu mẫu bên dưới

Tham Khảo Thêm:  Post Là Gì ? Tìm Hiểu Về Post Là Gì? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Khu công nghiệp One Pot Complex – Hải Dương

A Phat Complex là khu công nghiệp mới được tái khởi động từ năm 2018 sau thời gian dài trì hoãn, là điểm thu hút đầu tư công nghiệp tại khu vực thành phố Hải Dương.

Khu Công Nghiệp Tam Nông – Phú Thọ

UBND tỉnh Phú Thọ và Ban Quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ đang phối hợp hoàn thiện các thủ tục pháp lý và xúc tiến mời gọi các nhà đầu tư hạ tầng.

Khu công nghiệp Trung Hà – Phú Thọ

Khu công nghiệp Trung Hà là một trong những khu công nghiệp mới của tỉnh Phú Thọ đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Khu công nghiệp VSIP – Hải Phòng

Khu công nghiệp VSIP là khu công nghiệp sạch của Hải Phòng và là điểm đến đầu tư tiềm năng của các nhà đầu tư nước ngoài trong cả nước, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…

Khu công nghiệp Lai Kếch – Hải Dương

Khu công nghiệp Lai Cách, tỉnh Hải Dương là một trong những khu công nghiệp tiềm năng, còn quỹ đất với cơ sở hạ tầng có khả năng thu hút đầu tư của tỉnh.

Khu công nghiệp Thụy Vân – Tỉnh Phú Thọ

Khu công nghiệp Thụy Vân là khu công nghiệp lâu đời nhất của tỉnh Phú Thọ, nằm ở vị trí liên kết giao thông thuận lợi và gần thành phố Việt Trì.

Tham Khảo Thêm:  Chợ Nguyễn Tri Phương Ở Quận 10 Bằng, Làm Sao Để Đến

Khu công nghiệp Đình Vũ – Hải Phòng

Khu công nghiệp Đình Vũ là khu công nghiệp lớn của Hải Phòng và là nơi đầu tư tiềm năng của các nhà đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Khu công nghiệp Lin Trung I – TP.HCM…

Khu chế xuất Linh Trung được coi là một trong những khu công nghiệp thành công nhất Việt Nam, có uy tín đối với các nhà đầu tư ở châu Á.

Khu công nghiệp Cầu Cựu – Hải Phòng

Khu công nghiệp Cầu Cựu là một khu công nghiệp mới được quy hoạch tại thành phố Hải Phòng, thu hút các nhà đầu tư tiềm năng từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Khu công nghiệp Nam Trò – Nghệ An

Khu công nghiệp Nam Cấm là một trong những khu công nghiệp của tỉnh Nghệ thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

Giới thiệu bản thân

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Dịch Vụ Đầu Tư Bất Động Sản sumuoi.mobi

Chúng tôi cung cấp thông tin và dịch vụ tư vấn bất động sản khu công nghiệp, bất động sản căn hộ cho người nước ngoài và dịch vụ pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoài.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *