Mách Bạn 5 Cách Chuyển Excel Sang Pdf Giữ Nguyên Định Dạng Không Bị Lỗi

Bạn vừa tạo một tệp Excel và muốn gửi tệp đó cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác? Bạn cần giữ nguyên định dạng của các tệp thống kê trong bảng tính Excel của mình? Hãy xem xét 3 cáchChuyển đổi tệp Excel sang PDFBảo vệ hình dạng Đám mây BizFlyXin vui lòng.

Bạn đang xem: Cách Chuyển Excel Sang PDF

Cách 1. Chuyển file Excel sang PDF trực tiếp trên Excel

Đây là Cách chuyển đổi tệp Excel sang PDFGiữ định dạng nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, có một sự khác biệt trong cách chuyển đổi giữa Microsoft Excel 2010So với các phiên bản trước của Microsoft Excel.

Sử dụng công cụ này cho Microsoft Excel 2010 và các phiên bản mới hơn Lưu/Lưu dưới dạng Chọn một định dạng PDF đã được Microsoft tích hợp sẵn trong Excel và lưu vào máy tính của bạn. Xem biểu đồ.

*

Chọn định dạng PDF để chuyển nhanh file Excel sang PDF

ĐẾN Excel 2007 Hoặc cũ hơn, bạn cần cài đặt Thêm Microsoft Lưu dưới dạng PDF hoặc XPS Tiếp tục chuyển đổi định dạng Microsoft Excel sang PDF.

Cloud Server – Giải pháp đám mây giúp website vận hành ổn định, nhanh chóng

Trước tiên, bạn cần tải xuống tiện ích bổ trợ trên máy tính của mình. Tiến hành cài đặt trên PC như bạn sẽ cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Sau khi cài đặt hoàn tất, tệp . Tùy chọn PDF hoặc XPS bổ sung sẽ xuất hiện trên nút Lưu thành. Chọn nó và lưu nó vào máy tính của bạn. Xem biểu đồ dưới đây.

*

Các phiên bản Excel cũ chọn PDF trong chức năng XPS để lưu file PDF

Cách 2. Chuyển file Excel sang PDF trực tuyến

ngoài Cách chuyển đổi tệp Excel sang PDF Trực tiếp trong file Excel, có một số cách chuyển file Excel sang PDF trực tuyến, dựa trên các trang web hỗ trợ chuyển đổi trực tuyến để giữ nguyên định dạng. BizFly Cloud xin giới thiệu cách sử dụng một số trang web phổ biến.

1. Chuyển đổi file Excel bằng Smallpdf

Đầu tiên, bạn có thể truy cập trang web Smallpdf qua linksmallpdf.com. Giao diện trang web sẽ hiện ra như hình bên dưới. Bạn nhấn nút Chọn tệpĐể tải lên một tệp Excel mà tôi cần chuyển sang máy tính.

Chọn mục chọn file để upload file excel mong muốn

*

Sau khi file Excel được tải lên, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang định dạng PDF. Thời gian chuyển đổi có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào dung lượng của tệp Excel được tải lên. Khi hoàn thành, Smallpdf Cho phép bạn tải xuống tệp PDF hoặc cung cấp cho bạn tùy chọn gửi tệp PDF tới email, Google Drive hoặc Dropbox.

Tham Khảo Thêm:  Phân Biệt Legal Là Gì

2. Chuyển file Excel sang PDF bằng PDF Candy

Với PDF Candy, bạn không chỉ có thể chuyển đổi các tệp Excel được lưu từ máy tính của mình mà cả các tệp Excel được lưu từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox, v.v.

Đầu tiên bạn cần truy cập websitepdfcandy.com rồi chọn File Excel về máy tính bằng nút “Thêm các tập tin” như hình bên dưới.

Tiếp theo, máy tính sẽ tự động chuyển đổi và trả về kết quả. Cũng như Smallpdf, bạn có thể tải bản PDF hoàn chỉnh xuống máy tính của mình hoặc tải nó lên các dịch vụ lưu trữ đám mây. Đặc biệt khi chuyển đổi xong bạn không phải lo nội dung trong file PDF bị đánh số trang.

Dịch vụ cũng khuyên bạn nên tải xuống phần mềm PDFCandy trên máy tính để giúp bạn chuyển đổi sang PDF nhanh hơn.

4. Sử dụng trình chuyển đổi PDF trực tuyến

Hãy thử ngay bây giờ: freepdfconvert.com

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết trên. Khi giao diện chính xuất hiện, bạn sẽ thấy một nút màu xanh có dòng chữ Chọn tệp Excel Như hình bên dưới. Nhấp vào nó để tải lên tệp Excel cần chuyển đổi. Bạn có thể kéo và thả hoặc chọn tệp từ Google Drive, Dropbox hoặc dán URL.

Công cụ trực tuyến PDF Converter giúp bạn chuyển file excel sang pdf dễ dàng

Cách chuyển file Excel sang PDF không cần cắtCách này cũng tương tự như 2 cách chuyển đổi Smallpdf và PDF Candy ở trên. Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi và đưa ra kết quả ngay lập tức. Nhấp vào nút Tải xuống để tải xuống tệp kết quả.

Nhấn nút Download để tải file kết quả

5. Chuyển đổi file Excel trực tuyến với Convertio online

Bằng cách truy cập linkconvertio.co và làm theo một vài bước đơn giản. Trang web chuyển định dạng excel sang pdf dễ dàng và nhanh chóng. Đầu tiên bạn cần upload file Excel lên máy tính bằng cách click vào nút màu đỏ trên màn hình.Chọn tệp“. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống các tệp từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox, v.v. để tiếp tục chuyển đổi. Xem hình ảnh bên dưới.

Tham Khảo Thêm:  #1 Event Là Gì ? Tìm Hiểu Từ A Đến Z Về Nghề Tổ Chức Sự Kiện

Chuyển đổi file Excel trực tuyến với Convertio

Sau khi upload file Excel lên web hệ thống sẽ tự động chuyển giao diện sang trang mới. Có 2 nút quan trọng mà bạn cần chú ý ở giai đoạn này.Thêm tệp” và để giúp bạn tải lên các tệp Excel và “”thay đổiNhấp vào nút “Chuyển đổi”.

Xem thêm: Dầu giấm là gì – Sốt dầu giấm là gì?


Bạn có thể chọn “Thêm nhiều tệp” để chuyển đổi nhiều tệp Excel hơn

Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn cần chọn nút “Tải xuống” màu xanh như hình bên dưới để lấy tệp PDF đã hoàn thành. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và cần chuyển nhiều file Excel cùng lúc thì đây là cách chuyển file Excel sang PDF phù hợp nhất.

6. Chuyển file Excel sang PDF trực tuyến với ILovepdf

Liên kết để truy cập trình chuyển đổi này: ilovepdf.com

Sau khi truy cập vào giao diện chính của website, bạn sẽ thấy nút màu đỏ có chữ “Select Excel File”, chọn file Excel cần chuyển đổi từ máy tính hoặc Google Drive, Dropbox… ở bên trên. Bạn có thể kéo và thả tệp Excel theo hướng dẫn trong phần giải thích bên dưới.

Sau khi tệp Excel được tải lên, có một nút ở góc dưới bên phải “Chuyển đổi sang PDF“, nhấn để tiếp tục chuyển đổi. Xem biểu đồ bên dưới.

Cuối cùng, tải xuống bản PDF đã hoàn thành từ trang kết quả. Cũng như các công cụ trước, bạn có thể tải về máy tính hoặc sử dụng các công cụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox,… Cách chuyển file Excel sang PDF bằng Ilovepdf cũng rất dễ dàng. Xem biểu đồ.

Giải pháp công nghệ điện toán đám mây đang tăng tốc trong thời đại công nghệ

7. Chuyển file Excel sang PDF bằng Google Drive

Chọn Tải lên tệp để tải xuống tệp Excel

Phương pháp chuyển file Excel sang PDF thông qua Google Drive được đông đảo người dùng sử dụng hiện nay bởi vừa có thể lưu file Excel vào hệ thống Google Sheets vừa có thể lưu file Excel dưới định dạng PDF rất nhanh chóng và dễ dàng. Xem các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập và chọn Google Drive Mới – Tải lên tệp Tệp Excel cần được tải lên và chuyển sang hệ thống lưu trữ.

Tham Khảo Thêm:  Văn Phòng Công Chứng Đường Nguyễn Chí Thanh, Làm Sao Để Đến Đường Nguyễn Chí Thanh Ở Láng Hạ

Bước 2: Sau khi tải lên thành công, hãy chọn tệp đã tải lên của bạn và nhấp vào nút Mở bằng Google Trang tính để mở tệp Excel dưới dạng Google Trang tính.

Chọn file Excel cần chuyển đổi

Bước 3: Nhập Tệp – Tải xuống – Tài liệu PDF Để tải tệp PDF xuống máy tính của bạn

Cách 3: Chuyển file Excel sang PDF bằng phần mềm Beautiful PDF Writer

Đây là Cách chuyển đổi tệp Excel sang PDF Ngoại tuyến. Để sử dụng phương pháp này, trước tiên bạn phải tải xuống và cài đặt Cutepdf Writer và PS2PDF Converter trên máy tính của mình.

Sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, bạn có thể Cách chuyển đổi tệp Excel sang PDF Nó như sau:

Bước 1: Mở tệp Excel mà bạn muốn chuyển đổi sang định dạng PDF. Sau đó nhấp vào nút bảng tính Hoặc nhấp vào nút Tệp, sau đó In. Bạn cũng có thể nhấn phím tắt Ctrl b Mở lệnh in.

Bước 2: Bấm chọn CutePDF Writer trong phần Tên máy in (Name) (lệnh này không phụ thuộc vào việc máy tính có kết nối với máy in hay không). Sau đó nhấn OK để thay đổi.

Bước 3: Sau khi chuyển đổi từ Excel sang PDF. Bạn sẽ cần chọn nơi lưu tệp PDF trên máy tính của mình.

ở trên 3 cách để chuyển đổi tệp Excel sang PDF Giữ nguyên thiết kế đơn giản và hiệu quả cao mà BizFly Cloud muốn giới thiệu với bạn. Ngoài ra, khi bạn sử dụng các công cụ chuyển đổi trực tuyến, nhà cung cấp sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi giữa các tệp có định dạng khác. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chuyển đổi các tệp Excel sang PDF nhanh hơn và thông minh hơn trước.

Tìm hiểu theo BizFly Cloud

BizFly Cloud là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây chi phí thấp do VCCorp vận hành.

BizFly Cloud là một trong 4 doanh nghiệp nòng cốt của “Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số sử dụng công nghệ đám mây” của Bộ Thông tin và Truyền thông; Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của chính phủ điện tử/chính phủ điện tử phục vụ trên nền tảng điện toán đám mây.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *