Microsoft công bố lộ trình cập nhật tính năng cho Microsoft Edge trong thời gian tới

Microsoft công bố lộ trình cập nhật tính năng cho Microsoft Edge trong thời gian tới

Microsoft gần đây đã phát hành lộ trình cập nhật tính năng cho Microsoft Edge trong vài tháng tới. Một số tính năng mới sắp có trên Edge bao gồm Nhóm tab, lịch sử giá trong trải nghiệm mua sắm, tính năng Picture-in-Picture cải tiến, tô sáng miễn phí các tệp PDF, v.v. Bạn có thể tìm thấy một danh sách ở đây. Đầy đủ các tính năng mới bên dưới.

Microsoft Edge sẽ được bổ sung nhiều tính năng mới hấp dẫn

Hộp văn bản miễn phí được thêm vào tài liệu PDF

Bắt đầu với phiên bản 94, Microsoft Edge hỗ trợ thêm hộp văn bản miễn phí vào tài liệu PDF mà bạn có thể sử dụng để điền vào biểu mẫu và thêm ghi chú trực quan.

Khởi chạy PWA thay vì trình duyệt có liên kết URL

Bắt đầu với Microsoft Edge phiên bản 97, bạn có thể chọn khởi chạy trình duyệt bằng PWA thay vì trình duyệt gốc đầy đủ.

Bạn đang xem: Microsoft công bố lộ trình cập nhật tính năng cho Microsoft Edge trong thời gian tới

Nhóm tab

Khả năng phân loại các tab thành các nhóm do người dùng xác định giúp tìm, di chuyển và quản lý các tab hiệu quả hơn trong nhiều quy trình công việc. Để bật tính năng này, hãy bật Nhóm tab bắt đầu với Microsoft Edge phiên bản 93.

Lịch sử giá của trải nghiệm mua sắm

Lịch sử giá có thể giúp bạn quyết định xem bây giờ có phải là thời điểm tốt nhất để mua sản phẩm hay không. Bây giờ bạn có thể thấy sự thay đổi giá của các sản phẩm bạn muốn amazon.com và 9 nhà bán lẻ khác, mang đến trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, không căng thẳng.

Tham Khảo Thêm:  Download Bike Stunt 2 v1.66.4 MOD APK (Unlimited Coins, Free Shopping)

Đã thêm hỗ trợ trích dẫn vào Bộ sưu tập

Bắt đầu với Microsoft Edge phiên bản 95, trải nghiệm Bộ sưu tập đã được cải thiện, đặc biệt là đối với sinh viên và nhà nghiên cứu. Các bộ sưu tập bắt đầu hỗ trợ các trích dẫn và danh sách đọc.

Chính sách mới hỗ trợ tính linh hoạt cao hơn trong quá trình khởi động Microsoft Edge

Bắt đầu với Microsoft Edge phiên bản 94, quản trị viên doanh nghiệp có nhiều tùy chọn linh hoạt hơn trong chính sách khởi động của họ. Điều này sẽ bao gồm khả năng chỉ định trang bắt đầu, thêm/xóa các trang bổ sung và tiếp tục từ nơi nó dừng lại, đồng thời đảm bảo rằng tập hợp các trang được chỉ định trong chính sách đó cũng được mở.

Xem video ở chế độ Picture in Picture (PiP) từ thanh công cụ

Bắt đầu với Edge 93, việc vào chế độ Picture in Picture (PiP) trở nên dễ dàng hơn. Khi di chuột qua một video được hỗ trợ, một thanh công cụ sẽ xuất hiện cho phép bạn xem video đó trong cửa sổ PiP.

Đánh dấu miễn phí trong PDF

Bắt đầu với Microsoft Edge phiên bản 94, trải nghiệm đánh dấu và xem các tệp PDF sẽ được cải thiện với việc bổ sung tính năng tô sáng miễn phí. Điều này sẽ cho phép đánh dấu các phần của PDF mà bạn không có quyền nhận xét cũng như các tài liệu được quét.

Tham Khảo Thêm:  Download Music Player Mezzo v2021.12.20 APK + MOD (Full Unlocked)

Thông báo từ các ứng dụng web dường như là từ PWA

Bắt đầu với Microsoft Edge phiên bản 94, thông báo từ các ứng dụng web PWA không còn xuất hiện từ Microsoft Edge nữa mà thay vào đó hiển thị tên của ứng dụng web.

Ẩn thanh tiêu đề khi sử dụng Tab dọc

Lấy lại một vài pixel bổ sung bằng cách ẩn thanh tiêu đề của trình duyệt khi nó ở đó Tab dọc. Bắt đầu với Microsoft Edge phiên bản 93, bạn có thể truy cập cạnh: // cài đặt/xuất hiện và phần Tùy chỉnh Thanh công cụchọn tùy chọn để ẩn thanh tiêu đề khi ở chế độ Tab dọc.

Dịch tự động cho các ngôn ngữ không xác định

Bắt đầu với Microsoft Edge phiên bản 94, khi điều hướng đến một trang được hiển thị bằng ngôn ngữ khác với ngôn ngữ bạn đã thiết lập, Microsoft Edge sẽ tự động dịch nội dung của trang sang ngôn ngữ chính của bạn. Sau đó, bạn được cung cấp tùy chọn quay lại trang gốc hoặc tắt các bản dịch tự động khác.

Tùy chọn ban đầu của Microsoft Edge

Việc triển khai Microsoft Edge trong doanh nghiệp của bạn đã trở nên dễ dàng hơn kể từ phiên bản 93, với việc bổ sung các tính năng Sở thích ban đầu.

Cải thiện chuyển giao giữa chế độ IE và các trình duyệt hiện đại

Bắt đầu với Microsoft Edge phiên bản 95, quá trình chuyển đổi giữa trải nghiệm trình duyệt hiện đại và trải nghiệm chế độ IE sẽ được cải thiện. Giờ đây, tiêu đề liên kết giới thiệu, dữ liệu bài đăng, dữ liệu biểu mẫu và phương thức yêu cầu sẽ được chuyển chính xác giữa hai trải nghiệm.

Tham Khảo Thêm:  Cách hủy liên kết Instagram với Facebook

An toàn gia đình

Tăng cường bảo vệ các trang web như youtube.com. Các gia đình sử dụng Microsoft Family Safety sẽ sớm nhận thấy các cải tiến đối với tính năng lọc nội dung. Cha mẹ cũng sẽ yên tâm hơn khi biết cài đặt bộ lọc cho các trang web được phép và các trang web bị chặn cũng đã được cải thiện cho các trang web như youtube.com để ngăn trẻ em điều hướng đến các video trái phép.

Kích hoạt nhiều trang web EDU bằng một cú nhấp chuột

Khi sử dụng .mode “Chỉ sử dụng các trang web được ủy quyền”phụ huynh có thể thấy tùy chọn thêm các trang web giáo dục vào danh sách trắng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *