Nghĩa Của Từ Card Là Gì ? Tiện Ích Của Card Đồ Họa Trên Các Thiết Bị

Thẻ tín dụng (credit card hay thẻ tín dụng) đã trở nên rất phổ biến khi thanh toán hàng hóa ngay lập tức mà không cần đến tiền mặt. Vậy thẻ tín dụng là gì và lợi ích gì mà nhiều người lợi dụng đến vậy? Trong bài viết này sumuoi.mobi cũng giải thích các tính năng Lợi ích của thẻ tín dụng là gì? cho bạn

Bạn đang xem: Card là gì?

Thẻ tín dụng là gì? Cấu trúc của thẻ

thẻ tín dụng Một loại Thẻ ngân hàng Chủ sở hữu được phép thanh toán hàng hóa mà không cần tiền mặt trên thẻ. Hệ thống thanh toán này dựa trên uy tín của người tiêu dùng. Có thể hiểu là thẻ tín dụng cho phép bạn “vay” tiền của ngân hàng trong một hạn mức nhất định và trả lại số tiền này cho ngân hàng vào cuối mỗi kỳ.Xem bài: 3 cách mở thẻ tín dụng visa sumuoi.mobi

*

Bạn đã thực sự hiểu về định nghĩa thẻ tín dụng – Thẻ tín dụng là gì?

Chất liệu thẻ tín dụng là nhựa polyme có hình dạng và kích thước theo tiêu chuẩn ISO 7810. Tùy thuộc vào ngân hàng, thẻ được cung cấp với màu sắc và thiết kế độc đáo.

Thông tin trên thẻ bao gồm:

Tên Tổ chức phát hành thẻ và Logo của Ngân hàng phát hành Tên Chủ thẻ Số thẻ tín dụng Thời hạn hiệu lực của thẻ…

Sự khác biệt giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ là gì?

Để dễ dàng phân biệt giữa hai loại thẻ này, hãy theo dõi bảng so sánh dưới đây:

đặc điểm Thẻ ghi nợ thẻ tín dụng
tình trạng Kiểm soát số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn Theo hạn mức nhất định do Ngân hàng quy định
Thủ tục đăng ký Mang theo tài liệu ngân hàng và cá nhân của bạn và yêu cầu thẻ Phức tạp hơn, bạn cần chứng minh tài chính hàng tháng để được duyệt mở thẻ
Cho Có vẻ như không có đề nghị Nhiều ưu đãi

Lợi ích của thẻ tín dụng là gì?

Sau khi trả lời câu hỏi thẻ tín dụng là gì, dưới đây là những lợi ích khi có thẻ tín dụng trong thanh toán ngân hàng:

Thanh toán thuận tiện hơn

Tham Khảo Thêm:  Stretch Là Gì ? 8 Sai Lầm Khi Giãn Cơ Mà Ai Cũng Mắc Phải 8 Sai Lầm Khi Giãn Cơ Mà Ai Cũng Mắc Phải

Hiện nay hầu hết các trung tâm thương mại, dịch vụ, cửa hàng đều chấp nhận thanh toán món nợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng Thanh toán tiền điện trực tuyến, trả tiền nước vv hoặc mua trực tuyến. Thanh toán không dùng tiền mặt trên toàn quốc và trên toàn thế giới thuận tiện hơn nhiều so với việc phải luôn mang theo tiền mặt bên mình.

Công cụ hỗ trợ tài chính tối ưu

Sau khi biết thẻ tín dụng là gì, bạn sẽ cảm thấy an toàn khi biết mình đã có một công cụ hỗ trợ tài chính hữu ích khi không thể chuyển thành tiền mặt trong thời gian ngắn. Thẻ tín dụng cho phép bạn nhận trước số tiền bạn cần và sau khi hoàn thành công việc, bạn sẽ trả lại cho ngân hàng vào cuối kỳ hạn. Và thanh toán đúng hạn sẽ giúp bạn tránh phải chịu bất kỳ khoản lãi nào.

Giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả

Bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện và chi tiết về các khoản chi tiêu của mình với việc theo dõi trước các khoản chi tiêu của bạn mỗi kỳ. Từ đó có thể quản lý, điều chỉnh một cách hiệu quả và công bằng.

Đảm bảo tốt về an toàn, an ninh

Tất cả các thẻ quốc tế hiện có đều sử dụng công nghệ bảo mật EMV giúp ngăn chặn rò rỉ thông tin thẻ, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thanh toán ở bất cứ đâu. Nếu bạn bị mất thẻ tín dụng, bạn nên liên hệ với ngân hàng của mình để tạm thời khóa chức năng thanh toán thẻ. Tại thời điểm này, không ai lấy thẻ của bạn có thể thực hiện giao dịch.

Thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích

Ngân hàng luôn đưa ra nhiều chính sách khuyến khích bạn sử dụng thẻ tín dụng Ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thẻ tín dụngGiảm giá hóa đơn, v.v. Trả góp bằng thẻ tín dụng 0%, chiết khấu cao khi thanh toán dịch vụ v.v. Ví dụ: nếu bạn có sở thích đi du lịch hoặc nấu ăn, việc có một thẻ tín dụng được giảm giá có thể là một lựa chọn thông minh. Tích điểm để đổi dặm bay hay mang đến trải nghiệm check-in nhanh hơn là “món quà” mà thẻ mang lại cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Tiền Thưởng ( Incentive Là Gì ? Vấn Đề Xoay Quanh Khuyến Khích Hoạt Động

Có bao nhiêu loại thẻ tín dụng hiện nay?

Hiện nay, dựa vào mục đích sử dụng, có 2 loại thẻ tín dụng phổ biến được nhiều người sử dụng. Sự miêu tả:

Ngoài ra, phân loại theo nhu cầu của chủ thẻ, thẻ tín dụng có thể được phân loại thành:

Thẻ tín dụng Thẻ hoàn tiền Thẻ du lịch Thẻ tín dụng hoàn tiền Thẻ đặc quyền

Điều kiện mở thẻ tín dụng là gì?

So với thẻ ghi nợ và thẻ trả trước, mở thẻ tín dụng cần nhiều điều kiện hơn. Đặc biệt

Vị trí địa lý: Bạn phải cư trú tại khu vực hỗ trợ thẻ như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, v.v. Điều kiện khác: Trên 18 tuổi, nam công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú. Việt Nam.

*

Lời khuyên khi sử dụng thẻ tín dụng

Hãy nhớ rằng thẻ tín dụng của bạn là một khoản nợ mà bạn nợ ngân hàng, vì vậy khi sử dụng nó, bạn nên hết sức cẩn thận và lưu ý những điểm sau:

Quản lý chi tiêu tốt

Chỉ mở và sử dụng thẻ tín dụng khi cần thiết để tránh “ảo tưởng” và vỡ nợ.

Xem thêm: Trượt tuyết trong tiếng Anh là gì? Sky nghĩa là gì trong tiếng Anh

Hạn chế hoàn tiền

Hãy nhớ rằng bạn sẽ bị tính phí khi rút tiền từ thẻ tín dụng và những khoản phí này thường rất cao.

Thanh toán nợ đúng hạn

Trả góp ngân hàng không lãi suất trong vòng 45-55 ngày tránh phát sinh thêm phí.

bảo vệ thẻ

Thẻ tín dụng không yêu cầu mã PIN khi thanh toán. Nếu mất thẻ, những kẻ lừa đảo chỉ cần nhập số thẻ tín dụng để thực hiện giao dịch thanh toán.

Top 5 Thẻ Tín Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

thẻ tín dụng vietcombank

Vietcombank có đa dạng các loại thẻ tín dụng quốc tế. Với mỗi loại thẻ, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn khác nhau. Thẻ có nhiều công dụng tuyệt vời: hạn mức rất cao, giúp bạn quản lý chi tiêu, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ Tín Dụng BIDV

*

Ngân hàng BIDV là một trong những lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Đối với thẻ cố định, ngân hàng cung cấp miễn phí 1 tháng sử dụng BSMS, phí thường niên và phí mã thông báo SMS năm đầu tiên (đối với khách hàng đã đăng ký IBMB). Thời gian miễn lãi tối đa là 45 ngày. Cho phép khách hàng quản lý tài chính một cách thông minh thông qua dịch vụ ngân hàng thông minh và dịch vụ thanh toán ghi nợ/ghi có tự động thông qua sao kê điện tử.

Tham Khảo Thêm:  Ngân Hàng Quân Đội Mb

Thẻ Tín Dụng VIB

Thẻ Tín Dụng VIB MasterCard là loại thẻ giúp bạn mua sắm tiện lợi, tiêu trước trả sau. Hạn mức chi tiêu hấp dẫn, tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn, ngân hàng sẽ xem xét và thông báo hạn mức ngay khi duyệt hồ sơ mở thẻ. Ngoài ra, thẻ còn có tính năng “hoàn tiền”, hoàn trả một số dịch vụ từ các đối tác của VIB.

Thẻ tín dụng Sacombank

*

Thẻ tín dụng Sacombank có tính năng tuyệt vời như Hoàn tiền 90%% Hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Visa, hạn mức tín dụng > 10 triệu đồng. Hỗ trợ trả góp với lãi suất = 0%. Nó cho phép khách hàng mua sắm thuận tiện với chu kỳ hoàn trả không lãi suất lên đến 55 ngày. Ngoài ra, khi sử dụng thẻ Sacombank, bạn có thể tận hưởng hàng trăm ưu đãi mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, du lịch…

Thẻ Tín Dụng sumuoi.mobi Visa

sumuoi.mobi Thẻ tín dụng visa hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Hạn mức tín dụng cao hơn (lên đến 500.000.000 VND), không kèm theo các loại phí (Phí thường niên miễn phí trọn đời, mphí phát hành thẻ) và chu kỳ miễn lãi lên đến 55 ngày. Ngoài ra, vô số ưu đãi, giải thưởng,… giúp khách hàng luôn có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng.

Tích hợp nhiều lợi ích vào cuộc sống hàng ngày, thẻ tín dụng đang dần trở thành công cụ đắc lực cho mọi người. Do đó, học thẻ Tín dụng là gì?Cũng như cách đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể nhanh chóng đăng ký thành viên với ứng dụng sumuoi.mobi Đây.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *