Nghĩa Của Từ Celestial Là Gì, Celestial Là Gì, Nghĩa Của Từ Celestial

Là bộ phim bom tấn tiếp theo của Marvel Studios, sự vĩnh cửu Gây ấn tượng mạnh với trailer dài gần 3 phút, hé lộ những nhân vật mới có vị trí quan trọng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bên cạnh những người đột biến, một lần nữa chúng ta thấy Celestials, chủng tộc sinh vật lớn nhất.

Bạn xem: Bầu trời là gì?

*

Vậy chúng là gì? Ai được bao gồm và trong vai trò gì? Hãy tìm hiểu trong bài viết cuối cùng Yasha!

Các thiên thể là những loài thực thể cổ xưa tồn tại trước khi vũ trụ nhận được ánh sáng. Chúng có kích thước khổng lồ, sở hữu sức mạnh lớn hơn bất kỳ sinh vật sống nào khác và có thể điều khiển vật chất và năng lượng theo cách mà con người không thể tưởng tượng được. Nói cách khác, các vị thần tồn tại trước vũ trụ đã tạo ra sự sống tự nhiên và những người đã khám phá và sử dụng các Viên đá Vô cực.

*

Cho đến nay, Vũ trụ Điện ảnh Marvel bao gồm các vũ trụ sau:

Thẩm phán Arishem

*

Arishem là một trong những thủ lĩnh của các thiên thần, mạnh hơn các thiên thần cấp trung khác và có quyền hạn tương tự như danh hiệu của anh ta: thẩm phán. Arishem có quyền quyết định bất kỳ nền văn minh nào, bất kỳ hành tinh nào, thậm chí bất kỳ chủng tộc nào sống hay chết.

*

Trong truyện tranh, Arishem chịu trách nhiệm “thanh tẩy” chủng tộc Deviants, gây ra trận đại hồng thủy nhấn chìm thế giới. Trong phim, dường như anh ta đã ra lệnh cho các Eternals không được can thiệp vào mọi công việc trên Trái đất trừ khi các dị nhân đối lập tham gia.

*

Đây chính là lý do khiến các Eternals không góp mặt trong một số trận chiến quan trọng như cuộc xâm lăng của Loki, sự trỗi dậy của Ultron hay cuộc tấn công của binh đoàn Thanos.

Tham Khảo Thêm:  Nghĩa Của Từ Form Là Gì

Nhà phân tích Jemia

Jemiah là một trong những thiên thần hàng đầu được giao nhiệm vụ phân tích môi trường, gen của sự sống và văn hóa của các nền văn minh. Gemia có thể thay đổi mã di truyền của sinh vật để tạo ra các đột biến mới biểu hiện hoặc tiềm ẩn khi sinh.

*

Theo đó, khi chất lỏng của tiên nhân thiên thể chảy xuống Trái đất vào thời điểm chết, quá trình tiến hóa của hành tinh này đã thay đổi. TRONG Chiến Binh Mới (2014) #3Khi hạ cánh xuống hành tinh này, Jemia đã hợp tác với Gammenon the Gatherer để tiến hành các thí nghiệm trên người cổ đại, đặc biệt là Homo erectus của bộ tộc Wanderers, dẫn đến việc sản xuất nó.

*

Tuy không mạnh bằng hai giống loài kể trên nhưng con người được cấy vào cơ thể những mã gen có tiềm năng tiến hóa. Đó là những gì chúng ta biết về Mutate và X-Gene – gen tạo ra Mutants. Sau đó, gen X được truyền qua nhiều thế hệ cho Homo Neanderthalensis và sau đó là loài người hiện đại ngày nay, Homo sapiens.

Xem thêm: Nguyên Nhân Tiếng Anh Đào Hoa? “Đào hoa” trong tiếng Anh: định nghĩa, ví dụ

*

“Hư không”

Về cơ bản, “Knowhere” không phải là tên thật của vị thiên thần này vì tên thật của anh ta không bao giờ được tiết lộ. Nhưng cái tên này nghe quen quen đúng không? Đó là nơi ẩn náu của Collector – anh ta đã được Sif và Volstock đưa đến Aether. Thor 2: Thế giới đen tối ở đó.

Tham Khảo Thêm:  Định Nghĩa, Ví Dụ Trong Tiếng Anh

Đợi một chút, tại sao lại là một nơi ẩn náu? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta phải đi sâu vào cốt truyện của truyện tranh, cụ thể là Venom (2018) #4.

*

Vào buổi sơ khai của thế giới, có một vị thần bóng tối cổ đại tên là Kunl trong không gian nguyên thủy trước vũ trụ. Ông được coi là một vị thần cao tuổi, vị thần là một ý tưởng bị lãng quên, được biết đến với những cái tên như Thần lò rèn, Vực thẳm, Hư không.

*

Quá tức giận, Null rút một thanh kiếm symbiote từ bóng tối mờ ảo của chính mình. Anh ta tiếp cận bầu trời gần nhất và chặt đầu. Các Celestials còn lại quyết định đẩy Gull trở lại bóng tối của mình. Tuy nhiên, Kunl vẫn ở trong đầu thiên thể mà anh ta đã cắt đứt, biến nó thành một lò rèn, nơi anh ta tạo ra thanh kiếm All-Black nổi tiếng, Necrosword.

*

Vùng này nằm ở rìa của vũ trụ, sau này được gọi là Nowhere. Nơi đây được coi là nơi tận cùng của vũ trụ, nơi giao nhau của mọi thực tại, nơi mà tất cả cư dân của mọi thực tại đều đến đây, để tìm hiểu và khám phá, cũng như quan sát ngày tận thế của một vũ trụ.

*

Trong MCU, hàng trăm năm trước, Tập đoàn Dewan (do The Collector lãnh đạo) đã thành lập doanh nghiệp tại đây, thu hoạch xương, mô não và dịch não tủy có giá trị từ đó. Ngoài ra, chúng còn biến nơi đây thành nơi ẩn náu an toàn cho những kẻ sống ngoài vòng pháp luật.

*

Còn tiếp…

Tham Khảo Thêm:  Nghĩa Của Từ Shift Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ Shift

Trên đây là một số thông tin về các thiên thể khổng lồ trong vũ trụ Marvel. Yasha rất quan tâm đến việc họ sẽ có vai trò gì trong The Eternals nói riêng và tương lai nói chung hay không. Bên cạnh đó, đây chỉ là phần đầu tiên của bài viết. Hãy theo dõi bài viết tiếp theo và tiếp tục khám phá những bầu trời đẹp nhất của Vũ trụ Marvel nhé!

*Bài viết của Yasha đã được gửi đến sumuoi.mobi.

Hãy theo dõi DAN Cinema để tìm những phân tích chính xác, hay nhất về thế giới Marvel & DC.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *