Nghĩa Của Từ Plaza Là Gì

sumuoi.moý trong ngôn ngữ quảng trường Điều này có nghĩa là: Quảng trường, , công trường xây dựng (Chúng tôi đã tìm được bản dịch 4). Ít nhất 201 câu mẫu Có quảng trường . Trong số các thống kê khác: Phơi xác anh ta ở quảng trường để họ có thể nhìn thấy nó. ↔ Đưa anh ta ra quảng trường để họ xem.

Bạn đang xem: Plaza là gì?

.

Tổng thống Dealey đã hộ tống qua năm phiên điều trần của chính phủ rằng Oswald đã bắn Kennedy từ tầng sáu của một hiệu sách trường học ở Texas. quảng trường Ở Dallas, Texas.
Theo bốn cuộc điều tra của chính phủ liên bang và một cuộc điều tra của thành phố, Oswald đã bắn chết Kennedy khi tổng thống đang ngồi trên một chiếc xe mui trần qua Dealey Plaza ở Dallas, Texas.
Khi tôi sumuoi.mobisit với Sorrells, tôi đặc biệt ấn tượng với trải nghiệm của con gái họ, Tori, khi đó là học sinh lớp năm. quảng trường Trường tiểu học Towers.
Trong khi đến thăm gia đình Sorrells, tôi đặc biệt ấn tượng với trải nghiệm của con gái Tori của họ, một học sinh lớp năm tại Trường Tiểu học Plaza Towers.
Cô bị treo cổ sau khi bị làm nhục công khai tại Quảng trường Thuộc địa (nay là quảng trường Murillo), đã bị đánh đập và hãm hiếp.
Sau khi bị làm nhục, cô đã bị treo cổ nhân công Thông báo tại Quảng trường Colonia (nay là Plaza Murillo), bị đánh đập và hãm hiếp.
Cây cầu là một đường cao tốc thu phí và có thu phí quảng trường Nằm ở lối vào cây cầu ở Batu Kawan.
Cầu là một trạm thu phí, một Quảng trường Trạm thu phí được đặt ở lối vào cầu ở Batu Kawan.
Sau khi vượt chướng ngại vật, các đội phải mang theo một con cừu nướng quảng trường Trưởng phòng và các thẩm phán nhận được manh mối tiếp theo, cung cấp nó.
Sau khi vượt qua chướng ngại vật, các đội mang theo một con cừu nướng và đi đến Plaza Mayor để cung cấp cho khách manh mối tiếp theo.
Thành phố có tượng De Sousa, A quảng trường Được đặt tên theo De Sousa, và một bảo tàng dành riêng cho gia đình De Sousa.
Thành phố có tượng De Sousa, A Quảng trường Một bảo tàng dành riêng cho De Sousa và gia đình De Sousa được đặt tên.
Tôi và bạn bè mời nhiều người ở lại Quảng trường Tôi đã nghe nói về phúc âm phục hồi.
Giải đấu sẽ được tổ chức vào tối thứ Bảy – ngày 11 tháng 11 tại khách sạn Plaza ở trung tâm thành phố.
Lý do chính thức đằng sau tuyên bố này là để dập tắt xung đột cisumuoi.mobile đang gia tăng và mối đe dọa về sự tiếp quản của cộng sản, đặc biệt là sau một loạt vụ đánh bom (bao gồm cả quảng trường Miranda) và vụ ám sát Bộ trưởng Quốc phòng Juan Ponce Enrile ở Mandaluyong.
Lý do chính thức đằng sau việc tuyên bố thiết quân luật sumuoi.mobi là để ngăn chặn tình trạng bất ổn dân sự ngày càng tăng và các mối đe dọa về việc cộng sản tiếp quản sau một loạt vụ đánh bom (bao gồm cả ở Plaza Miranda) và vụ ám sát Bộ trưởng Quốc phòng Juan Ponce Enrile, sau đó đã được tiết lộ công khai . đã được tổ chức bởi chính phủ.
Menossi từ prosumuoi.mobince, Córdoba đã tài trợ cho Hoa hậu Trái đất Argentina 2009 tại cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Argentina 2009 do N-Entertainment sản xuất được tổ chức tại Trung tâm Cisumuoi.mobic vào ngày 16 tháng 5 năm 2009. quảng trườngSega, San Juan, Ác-hen-ti-na.

Xem thêm: Phân Biệt 2 Khái Niệm: Reback Là Gì? Và Reback Game là gì? Gói lại trò chơi là gì?

Menosi đến từ tỉnh Córdoba đã được chọn là Hoa hậu Trái đất Argentina 2009 trong cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Argentina 2009, do N-Entertainment sản xuất và tổ chức vào ngày 16 tháng 5 năm 2009, tại Cisumuoi.mobic Center Plaza, Seca, San Juan.
Cô đã đạo diễn bốn bộ phim kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1980, và sản xuất một trong số đó, bộ phim tài liệu Los Madres de. quảng trường Di Mayo (1985, với đồng đạo diễn Lourdes Portillo), About Mothers quảng trường Di Maio biến mất khi tìm kiếm con cái của họ trong Chiến tranh Bẩn thỉu.
Cô đã đạo diễn bốn bộ phim kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1980, và sản xuất một trong số đó, Los Madres de Plaza de Mayo (1985, với đồng đạo diễn Lourdes Portillo), một bộ phim tài liệu về Các bà mẹ Mayo của Plaza de Mayo, tìm kiếm cho những đứa trẻ bị mất trong Chiến tranh Bẩn thỉu.
Tháng 4 năm 1978, Carloto bắt đầu tham gia các hoạt động của Patti. quảng trường D Mayo.
Vào tháng 4 năm 1978, Carloto bắt đầu tham gia các hoạt động của Các bà của Plaza de Mayo.
Các phòng hội thánh đã được chuyển đến một tòa nhà mới ở South Terrace (nay ở trung tâm thị trấn cũ). quảng trườngVào tháng 6 năm 1918.
Các văn phòng này đã được chuyển vào tháng 6 năm 1918 đến một tòa nhà trên South Terrace (nay là Town Center Plaza cũ).
Một bức tượng của nữ anh hùng Chiến tranh giành độc lập Mexico Josefa Artiz de Dominguez đứng trong một đài phun nước ở trung tâm. quảng trường.
Một đài phun nước ở giữa là bức tượng của anh hùng Chiến tranh giành độc lập Mexico Josefa Ortiz de Dominguez. Quảng trường.
Năm 2000, Patti quảng trường De Mayo đã hợp tác với Identity Archive để prosumuoi.mobide chụp ảnh, phim, băng ghi âm, nhật ký, đồ vật đáng chú ý và câu chuyện cá nhân của trẻ em và gia đình mất tích.
Vào năm 2000, với sự hợp tác của Cơ quan lưu trữ danh tính bà của Plaza de Mayo, họ đã tạo ra một bộ sưu tập ảnh, phim, băng ghi âm, nhật ký, kỷ vật và câu chuyện cá nhân của những gia đình có con cái hoặc gia đình bạn đã mất.
Trong xe, các đội phải nhặt roi bọ quảng trường và đi bộ đến La Cinacina Estancia.
Trong xe taxi, các đội phải đón một chiếc xe lôi từ Plaza Mayor trong khoảng cách đi bộ đến La Estancia Cinacina.
Cuộc hành quân đầu tiên bắt đầu địa điểm Nhà hát này đến diễn giả khác, chủ yếu là trí thức, nói chuyện với đám đông.
Menu chính của Wii U có hai thành phần chính: theo mặc định, gamepad hiển thị màn hình chính với các phím tắt đến trò chơi và ứng dụng, trong khi màn hình telesumuoi.movision hiển thị sảnh chờ (WaraWara quảng trường) được lấp đầy bởi những người dùng khác” Miis.
Menu chính của Wii U có hai thành phần chính: theo mặc định, gamepad hiển thị màn hình chính dạng lưới với các phím tắt đến trò chơi và ứng dụng, trong khi màn hình TV hiển thị sảnh đợi (WaraWara Plaza) với Miis của những người dùng khác.
Trong ký ức của mình, Jarrow quảng trường Công viên Graziano López Jena đã được đổi tên, cũng có một bức tượng của ông.
Để vinh danh ông, Jaro Plaza được đổi tên thành Kong Sumuoi.Mobian Graziano López Jena, nơi cũng đặt bức tượng của ông.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~ 1M

Tham Khảo Thêm:  Dịch Nghĩa Của Từ Clerk Là Gì ? Clerk Là Gì Trong Tiếng Việt

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *