Nghĩa Của Từ Urban Là Gì ? Đây Là Một Thuật Ngữ Kinh Tế Tài Chính

Urban có nghĩa là thuộc về thành phố, nằm trong thành phố, thành thị, sống trong thành phố (theo định nghĩa của từ điển Anh-Việt), urban là tên gọi chung chỉ phong cách thời trang phổ biến nhất của người tiêu dùng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đô thị và những khái niệm đi kèm nhé!

Khu đô thị là gì?

phương tiện đô thị Những người sống trong một thành phố, trong một thành phố, đô thị, ở một nơi trung tâmBên cạnh đó, nó còn là tên gọi của một phong cách thời trang – phong cách mà giới trẻ hay gọi là phong cách thành thị sôi động – phong cách chạy theo xu hướng hiện đại. Bên cạnh đó, phong cách thời trang thành thị còn phụ thuộc vào đặc điểm của từng quốc gia, thành phố. Chúng ta có thể tìm hiểu sâu hơn về khái niệm đô thị qua các tầng nghĩa sau.

Bạn đang xem: Khu đô thị là gì?

*

Nghĩa tổng quát:

Urban là tính từ chỉ địa điểm hoặc người dân sống ở khu vực trung tâm, thành phố đô thị, urban đồng nghĩa với các từ tiếng Anh thông dụng như city, downtown, cnetral, civil, village, innercity.

Ví dụ: dân số đô thị (đô thị dân số), khu vực đô thị (đô thị) hoặc đất đô thị (đô thị đất).

Ý nghĩa khác:

Như đã giải thích ở phần khái niệm về khái niệm đô thị là gì, chúng được sử dụng cùng với các xu hướng mới về thời trang, âm nhạc, phong cách, phong cách đô thị thường hợp thời trang và chúng thường có những đặc điểm gắn liền với từng thành phố, đô thị và trung tâm của mỗi quốc gia. .

Bên cạnh đó, cụm từ đô thị còn được sử dụng với các thuật ngữ chung liên quan đến xây dựng đô thị, các câu chuyện, hiện vật và sự kiện hiện đại.

Ví dụ như urban style (phong cách thời trang thành thị). Công nghiệp đô thị, Âm nhạc đô thị….

Một bộ sưu tập toàn diện các khái niệm đô thị

Tương tự, vì nó đi đôi với nhiều cụm từ được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể tham khảo một số khái niệm liên quan chặt chẽ khác bằng cách giải thích ý nghĩa của tính từ đô thị. Sau đây đề cập đến một số cụm từ cụ thể trong phần tiếp theo của bài viết!

*

Truyền thuyết đô thị là gì?

Nếu một huyền thoại đô thị Truyền thuyết đô thị (Urban: đô thị, legend: truyền thuyết, truyện) Truyện thường gắn với thành thị và truyện lấy bối cảnh thời hiện đại hoặc ở thành thị của một nước, là những câu chuyện được truyền tai nhau và có mối liên hệ chân thực, chặt chẽ với các sự kiện xảy ra trong thành phố đó. trong một khoảng thời gian nhất định.

Tham Khảo Thêm:  Thực Đơn Giao Hàng Tận Nơi Của Go Nguyễn Thị Thập, Thực Đơn Giao Hàng Tận Nơi Của Go!

Tìm hiểu về khái niệm khu đô thị và bạn có thể đề cập đến những cụm từ đi cùng với nó. Trong truyền thuyết đô thị này liên quan đến đặc điểm đô thị của mỗi quốc gia, chủ yếu là những câu chuyện kinh dị, những sự kiện kỳ ​​​​lạ và đôi khi là những thảm họa chết người xảy ra ở một thành phố cụ thể.

Những ví dụ cụ thể về truyền thuyết đô thị bao gồm Lời nguyền của bức tranh (ở Anh) hoặc câu chuyện dưới gầm giường (một truyền thuyết đô thị cổ điển ở Mỹ) và những truyền thuyết đô thị kinh dị như Kuchisake-onna (ở Nhật Bản), câu chuyện về một con thằn lằn. (Puerto Rico).

mở rộng đô thị là gì?

Nếu đô thị lấp lánh Phát triển đô thị (Urban: Thuộc về thành phố, Expanse: Mở rộng).

*

Là cụm từ thường được dùng để chỉ sự phát triển không có kế hoạch ở các thành phố cho phép tăng trưởng không kiểm soát, hiện tượng phát triển đô thị này tương đối phổ biến ở các nước phát triển. Đã hoàn thành, bị trì hoãn trong một thời gian dài và có thể lan dần ra các vùng ngoại ô, ngoại ô thành phố

Tuy nhiên, đôi khi cụm từ này được sử dụng trong nhịp sống hiện đại của quá trình mở rộng thành phố và cuộc sống đô thị hóa, với hàm ý tốt như xây dựng hoặc tăng trưởng kinh tế.

Khiêu vũ đô thị là gì?

Giải thích các cụm từ liên quan đến nội dung chính của bài văn Khiêu vũ đô thị là gì?Ta có cụm từ urban dance, vũ điệu đô thị nội thất đường phốNhững điệu nhảy này bắt nguồn từ sự phát triển liên quan đến điệu nhảy đường phố và bản địa tích hợp trong bối cảnh đô thị.

*

Nói chung, chúng ta thường thấy các vũ công đường phố nhảy múa trong không gian rộng rãi. Giải thích cho cụm từ hát thành thị?

Bên cạnh đó, khi nhắc đến các điệu nhảy theo phong cách thành thị, người ta thường nhớ đến đặc điểm của điệu nhảy này, đó là sự biến tấu phù hợp với phong cách hip-hop sôi động và xu hướng của giới trẻ theo từng thời đại. Những bước nhảy này được tạo ra bên ngoài các phòng tập thể dục cơ bản, đồng thời sáng tạo và ngẫu hứng.

Khu đô thị là gì?

Như một phần của ví dụ giải thích khu vực đô thị ở trên, khu vực đô thị là Khu vực thành thị (urban: thuộc một thành phố, khu đô thị, area: khu vực). Ngoài ra, việc đáp ứng các tiêu chuẩn của khu đô thị bao gồm việc đảm bảo rằng các công trình nhân tạo trong khu vực tăng đều đặn và liên tục, các khu vực xây dựng với khu vực xung quanh có trật tự, tránh rò rỉ và được quy hoạch cụ thể.

Tham Khảo Thêm:  Pitch Là Gì ? Tổng Hợp Những Điều Cần Biết Về Pitching Nghĩa Của Từ Pitch

Cụm từ khu đô thị thường được sử dụng trong thuật ngữ xây dựng để chỉ những khu vực đã hoặc đang đô thị hóa, phát triển và được quy hoạch bài bản.

Quy hoạch đô thị là gì?

là quy hoạch đô thị Quy hoạch đô thịMột giải pháp luôn liên quan đến việc phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng của một quốc gia hay một quốc gia, trong đó hoạt động quy hoạch đô thị bao gồm các giai đoạn cụ thể nhằm kiểm soát và tổ chức môi trường sống trong đô thị. Quy hoạch đô thị cũng là một phần của giải pháp. Phát triển đô thị để khắc phục tình trạng chung ở các thành phố lớn.

Xem thêm: Sửa Lỗi Kẹt Cập Nhật Liên Minh? Sửa lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

*

Quy hoạch đô thị là một cụm từ phổ biến trong tiếng Anh, nếu bạn muốn biết thêm về những loại từ đi cùng với quy hoạch đô thị.

Từ điển đô thị là gì?

Một loại tên Có nhiều thành ngữ, bao gồm từ điển sở hữu và cụm từ tiếng lóngg được dùng trong thời hiện đại hay theo trào lưu, hay nói cách khác nó là từ điển hiện đại với ngôn ngữ mới, từ điển đô thị 2013 có 7 triệu câu tục ngữ và còn tiếp tục tăng. Cho đến nay, từ đóng góp là đóng góp từ các tình nguyện viên và người dùng.

Kiểm tra Urban Dictionary LLC với người sáng lập Aaron Beckham

Một huyền thoại đô thị là gì?

Truyền thuyết đô thị là truyền thuyết đô thị, từ đồng nghĩa với lengan đô thị được giải thích ở đầu bài viết đô thị là gì (huyền thoại = huyền thoại là một câu chuyện, truyền thuyết).

Truyền thuyết đô thị có thể là những câu chuyện có thật hoặc không có thật liên quan đến một địa điểm trong một thành phố cụ thể và màu sắc của những câu chuyện này thường mang đậm chất kinh dị.

Thời trang dạo phố thành thị là gì?

nên là Phong cách thời trang đường phố Theo xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, kiểu thời trang này lấy cảm hứng từ thể thao và ván trượt.

Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo bài viết Thời trang đường phố là gì? Tìm hiểu về loại phong cách này.

Tham Khảo Thêm:  Bảng Chiều Cao Và Cân Nặng Chuẩn Của Nam, Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Của Nam Giới 2022

Phong cách thời trang dạo phố thành thị chịu ảnh hưởng nặng nề của văn hóa hip hop, một số thương hiệu thời trang phổ biến nhất cho thể loại phong cách đường phố đặc trưng này bao gồm Supreme, hay thể loại thời trang khỉ tắm. Phong cách đường phố đô thị này phát triển từ trượt ván và trượt băng. Trang phục thể thao kết hợp các yếu tố quần áo chính như hip hop và punk đồng thời cung cấp các xu hướng thời trang chính. Trang thanh niên hiện đại.

một nhà quy hoạch đô thị là gì?

Như với quy hoạch đô thị, có cụm từ quy hoạch đô thị để tìm hiểu thêm về những cụm từ được liên kết với khu vực đô thị. nhà quy hoạch đô thịDùng để chỉ những người thực hiện các bước cụ thể như lập kế hoạch, thiết kế bản vẽ hoặc nghiên cứu quy hoạch thành phố.

Ngoài ra, các nhà quy hoạch đô thị còn phải đảm bảo tiến độ của công việc lập quy hoạch diễn ra đúng thời gian và kế hoạch ban đầu.

Quần áo đô thị là gì?

nên là Tên của một công ty bán lẻ đa quốc gia có trụ sở chính tại một số thành phố lớn Ở các nước như Mỹ, Thụy Điển, Anh v.v. Đan Mạch, Ý, Hà Lan, Pháp, Đức không chỉ nói đến trang phục thành thị mà còn nói đến streetwear kết hợp hoàn hảo với xu hướng trẻ trung.

Trang phục đô thị là gì?

nên là Phong cách thời trang chiếm ưu thế ở các thành phố lớn và thị trấn ở các nước Tùy theo đặc điểm của mỗi quốc gia sẽ có những thay đổi cho phù hợp, nhưng nhìn chung, hãy tìm hiểu về phong cách thành thị là gì, một phong cách mang đến sự sôi động và tinh tế với những bộ quần áo hiện đại hơn.

Khái niệm thiết kế đô thị là gì?

nên là Phong cách thiết kế hiện đạiĐối với những phong cách đảm bảo mang hơi thở đặc trưng của thời đại và đời thường (được sử dụng trong ngành thời trang), đối với ngành xây dựng, cụm từ này cũng chỉ về thiết kế. Đảm bảo nội dung công khai quy hoạch đô thị.

Ga đô thị là gì?

Nếu một ga đô thị trạm dừngĐiểm dừng chân trong không gian đô thị sôi động, điểm dừng chân mang ý nghĩa của một khu đô thị.

Với những khái niệm về đô thị là gì trên đây, hi vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để bổ sung vốn từ vựng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *