Những Ngày Nên Cắt Tóc Vào Những Ngày Này Kẻo Đứt Luôn Vận May

Nhiều người luôn tin vào sự may rủi bằng cách chọn ngày lành tháng tốt để cắt tóc, bởi từ xa xưa, ông bà ta đã có câu: “Có thờ có thánh, có lành”. Vậy là bạn đã biết Một ngày đẹp trời để cắt tóc Chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Vì sao người ta nên chọn ngày cắt tóc?

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng: Mái tóc không chỉ quyết định vẻ đẹp của một con người mà nó còn là một phần quan trọng liên quan đến cuộc đời và vận số của một đứa trẻ.

Bạn xem: ngày để cắt tóc

Vì vậy, họ quan niệm rằng, việc cắt tóc cũng giống như việc cưới hỏi của các cặp đôi, cần phải chọn ngày lành tháng tốt để mang lại nhiều may mắn, điều tốt lành cho gia chủ. Đồng thời, Để không rước họa vào thân và xua đuổi những điều xui xẻo, cần tránh những ngày không nên cắt tóc.

Mặc dù những ý kiến ​​này thường chỉ là tin đồn, không có cơ sở khoa học chứng minh, nhưng chúng vẫn được nhiều người tin tưởng, chú ý và làm theo.

Có người không tin, nhưng họ không bận tâm, họ tự động chọn những gì tốt nhất cho mình khi cắt tóc, và bỏ qua những ngày không cắt tóc. Như người Việt Nam chúng ta thường có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, tránh những điều xấu cũng là một cách mang lại bình an cho chúng ta.

Theo đó, việc cắt tóc cũng có ngày xấu hay cát hung, việc xem ngày tốt cắt tóc có thể giúp mọi người tránh được nhiều điều xui xẻo. Nếu bạn đang muốn xem ngày tốt xấu để cắt tóc (theo âm lịch) thì hãy tham khảo thông tin dưới đây:

*

Ngày tốt nhất để cắt tóc là gì?

Trong tháng có cả ngày tốt và ngày xấu, có ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo, có giờ hoàng đạo trong ngày và giờ hắc đạo trong ngày. Khi làm việc lớn phải chọn ngày lành tháng tốt thì làm việc gì cũng thành công. Chính vì thế trong phong thủy cắt tóc, người ta thường tìm ngày đẹp để cắt tóc hàng tháng, theo thời gian cụ thể như sau (lưu ý, thông tin bên dưới là theo âm lịch):

Tham Khảo Thêm:  Ngắm Hồ Sen Trong Công Viên Gò Vấp, Công Viên Gia Định

Ngày 3 tháng 3: An khang thịnh vượng Ngày 4: Tài lộc tăng tiến, tâm trạng vui vẻ Ngày 5: Tiền tài tăng tiến Ngày 8: Sống lâu khỏe mạnh Ngày 9: Gặp được tri kỷ Ngày 13: Gặp điềm lành ngày 14: Thêm của cải. Ngày 15 (Rằm): Tăng phúc, cát tường Ngày 19: Thêm trường thọ Ngày 23: May mắn mạnh mẽ

*

Những ngày tồi tệ nhất bạn không cắt tóc là gì?

Mùng 1: Đoạt mạng Ngày 2: Bệnh tật, phiền phức Ngày 6 Ngày 6: Tâm trạng không tốt, ốm đau Ngày 7: Dễ gặp tai ương, nhiều rắc rối Ngày 12: Dễ ốm đau, nguy hiểm đến tính mạng Ngày 16: Bệnh tật Ngày 17: Mắt mờ , da xấu Ngày 18: Mất mạng Ngày 20: Nghèo khổ, bất hạnh Ngày 21: Bệnh tật, thiếu nghị lực Ngày 22: Bệnh tật nặng Ngày 24: Bệnh tật Ngày 25: Mờ mắt, đau mắt Ngày 28: Dễ sinh mâu thuẫn, cãi vã Ngày Ngày 29: Người mất hồn, mất tiếng, viêm họng Ngày 30: Bất hòa, kiện tụng

Cắt tóc có may mắn không?

Trong đời sống của người Việt, tục cắt tóc “hên xui” được truyền từ đời này sang đời khác. Nó đã đi vào tiềm thức của mỗi người và trở thành một khái niệm tâm linh. Người ta tin rằng cắt tóc sẽ xua đuổi vận xui để đón những điều may mắn, tốt lành trong tương lai.

Đối với những người tin vào việc cắt tóc, điều bất hạnh là có thật. Nhiều người thường muốn cắt tóc mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc hay tâm trạng chán nản. Một mái tóc giống như một lá bùa may mắn, giúp xua đi những điều xui xẻo, thay đổi diện mạo để mang lại những điều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tham Khảo Thêm:  Tập Tin: Chợ Mỹ Phước,

Một số người cho rằng, cắt tóc phải đúng giờ để tránh xui xẻo chứ không nên cắt may mắn. Vì vậy, họ tính toán rất kỹ thời gian, xem ngày tốt xấu để lên kế hoạch cắt tóc hợp phong thủy, mong điều may mắn sẽ đến. Những người có tư duy này thường tìm hiểu rất kỹ, đặt nhiều câu hỏi về những vấn đề cấm kỵ khi cắt tóc.

Tóm lại, việc cắt tóc phụ thuộc vào hên xui, giải đen hay suy nghĩ của mỗi người. Tuy nhiên, mọi người cũng đừng xem nhẹ, hãy tìm hiểu những ngày tránh cắt tóc để vận đen không ập đến với mình.

Xem thêm: Tải xuống Webcammax 8 – Ghim trên phần mềm phiên bản đầy đủ đã bẻ khóa miễn phí

*

Cần chú ý gì khi chọn bàn cắt tóc?

Phụ nữ mang thai nên tránh cắt tóc: Nhiều nơi cho rằng bà bầu không nên cắt tóc khi mang thai. Cũng có nơi cấm phụ nữ mang thai cắt tóc vào ngày rằm, mùng 1 âm lịch vì cho rằng việc bà bầu cắt tóc sẽ gây hại cho sức khỏe, cản trở sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, đây chỉ là cách cấm dân gian. Ngày nay, cắt tóc ngắn giúp mẹ bầu thư giãn hơn rất nhiều và tránh sử dụng hóa chất cho tóc.Không nên cắt tóc vào ngày đầu tháng: Theo quan niệm xưa, nên tránh cắt tóc vào ngày đầu tháng, ngày đầu năm nếu không sẽ bị mất hết may mắn, sức khỏe giảm sút. Cắt tóc mùng 1 mang lại xui xẻo cả tháng, cả năm nhưng lại là điều cấm kỵ của tâm linh nên ai cũng làm theo với mong muốn bình an, may mắn. Không cắt tóc trong tháng thánh: Người xưa tin rằng tháng cô hồn là khi nhiều linh hồn hoang dã lang thang trên thế giới. Để ngăn tà khí xâm nhập vào cơ thể, người ta tránh cắt tóc. Sở dĩ như vậy vì mái tóc liên quan đến sức khỏe và tâm hồn nên việc cắt tóc sẽ khiến cơ thể bị suy yếu và tâm hồn dễ bị xáo trộn.Tránh cắt tóc trước khi thi: Trước đây, học sinh tránh cắt tóc trước ngày thi vì cho rằng làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến não bộ, giảm trí nhớ, nhận thức và tốc độ. Ở góc độ tâm linh, người ta quan niệm rằng việc cắt tóc trước kỳ thi giống như cắt bỏ mọi kiến ​​thức, khiến cho kỳ thi trở nên khó khăn và không thể thi được.

*

Một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại rằng những thông tin trên chỉ là thông tin truyền miệng từ dân gian, ý kiến ​​dựa trên ngũ hành, phong thủy và không có cơ sở khoa học chứng minh.

Tham Khảo Thêm:  Đơn Vị Đo Áp Suất Là Gì ? Đơn Vị, Công Thức Tính Áp Suất Khí Như Thế Nào?

Vì vậy, nó không thực sự đúng, cũng như không có bất kỳ nghiên cứu nào chứng minh những điều này là sai. Vì vậy, đó là sự lựa chọn của một người để tin rằng thông tin này là đúng hay sai. Tuy nhiên, theo lời dạy của ông bà ta “Có thờ có thánh, có kiêng có lành”.

Vì vậy, tránh xa những ngày không nên cắt tóc là cách để tránh những điều nguy hiểm. Và cắt tóc vào những ngày lành là một cách để tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến trong cuộc sống. Đó là suy nghĩ tích cực chứ không hề mê tín như nhiều người vẫn nghĩ.

Với bài viết này, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về ngày tốt cắt tóc là ngày nào? Không nên cắt tóc vào ngày nào? Tôi hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn chọn được ngày đẹp để cắt tóc nhé!

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *