Quy Đổi: 1 Bảng Anh Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Vnd, Usd, Quy Đổi: 1 Bảng Anh

Đồng pao Đây là một trong những loại tiền tệ có lịch sử lâu đời nhất và hiện đang được sử dụng làm tiền tệ hợp pháp trên thế giới. Nếu bạn muốn học tập, làm việc tại Vương quốc Anh hay kinh doanh liên quan đến đồng tiền này, đừng bỏ qua bài viết này.

Bạn xem: 1 bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Thông tin tài chính dưới đây sẽ giúp bạn trả lời Bảng Anh là gì? 1 Bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

1 Bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Bảng Anh là tiền tệ chính thức của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Nó là tiền tệ chính thức của các lãnh thổ và thuộc địa hải ngoại của Anh trên khắp thế giới. Nó là một loại tiền tệ có lịch sử lâu đời và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

*

Mệnh giá tiền xu

Hiện tại, tiền xu do Royal Mint phát hành có mệnh giá 1 pence, 2 pence, 5 pence, 10 pence, 20 pence, 50 pence, 1 pao, 2 pao và xu 5 pao. Mỗi loại tiền tệ có định dạng biểu tượng riêng. như sau:

1 xu: hình ảnh cổng thành.2 xu: biểu tượng của Công tước xứ Wales.5 xu: quốc hoa của Scotland, hoa kế.10 xu: hình ảnh sư tử, quốc huy của nước Anh.20 xu: hình ảnh hoa hồng Tudor.50 xu : hình ảnh của Britannia, biểu tượng của Đế quốc Anh và sư tử .1 Mục lục: Chân dung Nữ hoàng Elizabeth II.2 Mục lục: Câu in của nhà khoa học Isaac Newton “Đứng trên vai người khổng lồ”5 Mục lục: Hiếm khi được sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Chỉ Với 3 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger Cực Kỳ Đơn Giản

Xem thêm: Tên Uyên Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2017 , Ý Nghĩa Tên Uyên Và Những Tên Đệm Hay Nhất Của Tên Uyên

Tiền giấy

Khác với tiền xu, tiền giấy Bảng Anh hiện đang được lưu hành trên thị trường. Đồng tiền này được phát hành bởi các ngân hàng Bank of England, Northern Ireland và Scotland. Tiền giấy của Anh có các mệnh giá sau:

Tờ 5 bảng Anh: in hình Thủ tướng Anh Winston Churchill.

*

Mệnh giá tiền giấy

Bên cạnh đó, trên thị trường vẫn còn tờ 100 bảng Anh không được lưu hành. Ở Quần đảo Channel và Scotland, tiền giấy £1 vẫn đang được sử dụng.

Trên đây là những thông tin về Bảng Anh và câu trả lời 1 Bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Có thể thấy Bảng Anh là đồng tiền có lịch sử và giá trị lâu đời trên thị trường ngoại hối toàn cầu. Hi vọng những thông tin chia sẻ từ bài viết sẽ hữu ích với người dùng.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *