Sử Dụng Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Trên Tivi Sony Không

Sử dụng sumuoi.mobi kiếm được một mức độ Giọng nói của bạn khám phá các hành động, định nghĩa, tệp, mọi người trong Word và nhiều nội dung Word khác. Hãy cho chúng tôi những gì bạn đang tìm kiếm và sumuoi.mobi Ý chí của thanh kiếm việc cho bạn.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bằng giọng nói

Có thể bạn đã biết findsumuoi.mobi bạn có thể Được tìm thấy hầu hết trong ứng dụng sumuoi.mobi 365 bạn nhé. Trong Word, bạn có thể tham khảo thêm cách tương tác với sumuoi.mobiTìm ra Tìm kiếm và dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần. Chúng tôi xây dựng sumuoi.mobiTìm kiếm Cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm theo cách bạn nói. Truy vấn dài hay ngắn thì tìm sumuoi.mobi Có thể Cung cấp cho bạn kết quả.

Ghi chú:

Để sử dụng sumuoi.mobitìm kiếm Với giọng nói, bạn cần bật máy tính ngay khi bật micrô. Bạn cũng nên chọn Dịch Văn Phòng Thông Minh.

trong chủ đề này

Sử dụng giọng nói của bạn để tìm kiếm và thực hiện các tác vụ trong Word

Ví dụ: sử dụng giọng nói của bạn để tìm kiếm và sử dụng một hành động để định dạng nhanh tài liệu Word của bạn. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ chèn một biểu tượng.

Trong tài liệu Word của bạn, chọn (Nút micrô) ở góc bên phải hộp tìm kiếm Thanh kiếm. Ngoài ra, nhấn Alt+Q để đặt tiêu điểm bên trong hộp Tìm ra Tìm kiếm, sau đó nhấn mũi tên phải một lần rồi nhấn Enter.

*

Ghi chú: Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng này Tìm kiếm, bạn sẽ thấy một hộp thoại yêu cầu bạn chọn Office Smart Services. Làm theo lời nhắc để chọn.

Tham Khảo Thêm:  4 Phần Mềm Tăng Follow Tik Tok Miễn Phí Nhanh Nhất 2022, Phần Mềm Tăng Follow Tiktok Miễn Phí

Chờ cho đến khi bạn nhìn thấy văn bản trong hộp Tìm kiếm Thay đổi nó thành “Nghe…” Nếu âm thanh của máy tính được bật, bạn sẽ nghe thấy hiệu ứng âm thanh khi micrô sẵn sàng.

*

Bây giờ bạn có thể nói những gì bạn đang tìm kiếm. Ví dụ: “Chèn biểu tượng”. Cụm từ tìm kiếm của bạn sẽ xuất hiện Trong hộp Tìm Các tùy chọn tìm kiếm và kết hợp được hiển thị trong danh sách thả xuống. Nếu âm thanh của máy tính được bật, bạn sẽ nghe thấy hiệu ứng âm thanh khi quá trình tìm kiếm hoàn tất.

Xem thêm: Lời bài hát Nối Vòng Tay Lớn

*

Chọn mục bạn đang tìm kiếm từ danh sách thả xuống. Ví dụ: Kiểm tra Chèn biểu tượng. Cài đặt Một bộ sưu tập các biểu tượng Biểu tượng mở ra. Chọn biểu tượng bạn muốn chèn.

*

Ghi chú: Nếu cụm từ xuất hiện trong hộp tìm kiếm không chính xác hoặc tìm kiếm không trả về những gì bạn đang tìm kiếm, hãy chọn góc bên phải của hộp tìm kiếm để xóa cụm từ tìm kiếm hiện tại và thử lại. Bạn có thể bình luận trên sumuoi.mobi bằng cách chọn Trợ giúp> Nhận xét.

Thử các tình huống tìm kiếm khác bằng giọng nói của bạn

Vui lòng thử nghiệm và thử nghiệm các loại tìm kiếm và cụm từ tìm kiếm khác nhau bằng giọng nói của bạn. Bạn có thể tìm kiếm bằng nhiều cách và nhận được kết quả chính xác. Tìm kiếm danh sách kết quả tìm kiếm để có được kết quả bạn muốn. Bạn có thể thấy rằng một số cụm từ tìm kiếm hoạt động tốt hơn những cụm từ tìm kiếm khác. Các ví dụ dưới đây chỉ là ví dụ, vì vậy hãy nói theo thuật ngữ phù hợp với bạn.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Sữa Mẹ Đúng Chuẩn Và Cách Rã Đông Sữa An Toàn Cho Bé

Sự định nghĩa: Tra cứu một từ trong từ điển, “cái gì nghĩa” ( Điều đó có nghĩa là gì). Ví dụ: nói, “Biểu tượng có nghĩa là gì?”

*

Tài liệu:Để tìm tệp, chỉ cần nhập từ khóa bạn đang tìm kiếm.

*

Chủ đề giúp đỡ: Hãy thử nghe tiêu đề Công cụ trợ giúp Thân hình. Ví dụ: nói “theo dõi thay đổi”, “cách theo dõi thay đổi” hoặc “cách sử dụng theo dõi thay đổi”.

*

Để lại phản hồi cho chúng tôi

Gửi cho chúng tôi một nụ cười hoặc một tiếng thút thít và cho chúng tôi biết điều gì đã diễn ra tốt đẹp và điều gì đã được cải thiện.

Lựa chọn Trợ giúp> Nhận xét.

trong cái hộp Góp ý cho sumuoi.mobi Lựa chọn Tôi yêuThứ gì đótôi không thích một cái gì đó hoặc tôi có một đề xuất.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *