Sự Khác Nhau Cách Dùng Giữa Adopt Là Gì, Nghĩa Của Từ Adopt

Trong tiếng Anh, có rất nhiều từ đồng âm nhưng khác nghĩa hoặc khác âm nhưng từ giống nhau, ví dụ giữa từ Adapt và Adapt. Nếu nhìn lướt qua hai từ này, chúng ta rất dễ bị nhầm lẫn. Vậy sumuoi.mobi sẽ giúp các bạn hiểu thế nào là con nuôi và sự khác biệt giữa con nuôi và con nuôi trong tiếng Anh qua bài viết.

Bạn xem: Nhận con nuôi là gì?

1. Nhận con nuôi là gì?

Trước tiên, hãy biết định nghĩa về việc nhận con nuôi.

nhận nuôi là động từ, chủ ngữ trong tiếng Anh Thông qua, hiểu, tiếp nhận và sử dụng, làm theo.

Ví dụ:

Vì không có con, Anna Đã được chấp nhận Một bé trai. (Không có con, Anna đã nhận nuôi một cậu bé.)ông chủ của tôi có Đã được chấp nhận Tuyên bố của tôi. (Ông chủ của tôi đã chấp nhận tuyên bố của tôi.)

2. Cách dùng Adopt trong tiếng Anh

Tương tự với nghĩa của từ, trong tiếng Anh, Adopt có cách sử dụng như sau:

Đăng ký thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi có thể!

Nhấn vào đây để gặp một cố vấn.

Được sử dụng để mô tả việc cho phép con của người khác vào nhà của bạn một cách hợp pháp và chăm sóc nó như thể đó là con của bạn. Nói cách khác, nhận con nuôi.

Xem thêm: Bảng ngọc Sing mùa 11 và Sing, Sing mùa 12: Bảng ngọc và cách tạo mới nhất

Tham Khảo Thêm:  Chủ Nghĩa Thực Dụng Là Gì ? Ví Dụ Minh Họa? Thực Dụng Là Gì

Ví dụ:

Ông. gia đình Smith Đã được chấp nhận Một em bé tháng trước. (Gia đình Smith đã nhận nuôi một đứa trẻ vào tháng trước.)Mike và Lisa lấy nhau được 2 năm nhưng chưa có con. Họ tin tưởng nhận nuôi Một đứa trẻ. (Mike và Lisa đã kết hôn được 2 năm nhưng không có con. Họ mong có một đứa con.)

Nhận con nuôi cũng được dùng để mô tả việc nhận một con vật bị bỏ rơi ở một nơi như nơi trú ẩn và giữ nó như thú cưng của bạn.

*
*
*
*

Các bài tập về việc áp dụng và thích nghi

5.1 Bài tập

Sử dụng thông qua và thích ứng để viết lại câu tiếng Việt sang tiếng Anh.

Hãy chuẩn bị cho chiến dịch. Kế hoạch kinh doanh mới của chúng tôi đã được phê duyệt. Các công ty phần mềm đã điều chỉnh các tính năng nhất định theo nhu cầu của người dùng. Anh nhận nuôi đứa trẻ. Tôi gặp một chú chó trên đường đi học về và quyết định nhận nuôi nó. Mike phải điều chỉnh và quản lý đồng thời hai cửa hàng.

5.2 Trả lời

Hãy sẵn sàng để bắt đầu chiến dịch. Kế hoạch kinh doanh mới của chúng tôi đã được chấp nhận. Các công ty phần mềm đã thay đổi nhiều tính năng theo nhu cầu của người dùng. Anh ấy đã nhận nuôi đứa trẻ. Trên đường đi học về, tôi gặp một chú chó hoang và quyết định nhận nuôi. Mike phù hợp để quản lý hai cửa hàng cùng một lúc.

Tham Khảo Thêm:  Nhà Đất Bán Tại Ngõ 6 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Tôi tin rằng bài báo Nhận con nuôi là gì, sự khác biệt giữa Nhận con nuôi và Thích nghi trong tiếng Anh Chia sẻ những kiến ​​thức hữu ích về sự khác nhau giữa hai thuật ngữ này để giúp tránh nhầm lẫn khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy bình luận bên dưới và sumuoi.mobi sẽ giúp bạn giải đáp ngay lập tức. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn!

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *