Tài Sản Của 10 Người Giàu Nhất Thế Giới Bốc Hơi 250 Tỷ Usd, Những Tỷ Phú Công Nghệ Giàu Nhất Thế Giới

Tính đến ngày 27/5, Elon Musk vẫn là tỷ phú giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng 224 tỷ USD, tiếp theo là Jeff Bezos với 139 tỷ USD và Bill Gates với 123 tỷ USD.

Bạn đang xem: Người đàn ông giàu nhất thế giới

*

Tổng giá trị Tài sản ròng Trong ba tỷ phú, Elon Musk – CEO Tesla, Jeff Bezos – Chủ tịch tập đoàn thương mại điện tử Amazon và Bill Gates – Chủ tịch kiêm “Kiến trúc sư” của hãng phần mềm Microsoft đã mất tổng cộng 115 tỷ USD trong 5 tháng qua. Giá cổ phiếu các hãng công nghệ giảm mạnh.

Theo Bloomberg Billionaires Index, tài sản ròng của tỷ phú Bill Gates đã giảm 15,1 tỷ USD.

Giá trị tài sản ròng của người sáng lập Amazon Jeff Bezos đã mất 53,2 tỷ USD. Trong khi đó, tài sản của CEO Tesla, Elon Musk, đã mất tới 46,4 tỷ USD sau khi Twitter mua lại mạng xã hội này.

Từ ngày 27 tháng 5, Elon Musk Vẫn là tỷ phú giàu nhất thế giới với tài sản ròng trị giá 224 tỷ USD. Jeff Bezos với 139 tỷ USD và Bill Gates với 123 tỷ USD.

Phần lớn tài sản của Musk và Jeff Bezos Dưới dạng cổ phiếu của Tesla và Amazon. Hiện tại, Mr. Xạ hương có.

Xem thêm: 5 Cách Tải Game Bản Quyền Trên PC Đơn Giản Và Tiết Kiệm Nhất

Cổ phiếu của hãng xe điện này đã giảm gần 37% kể từ đầu năm, với quyết định của Elon Musk trên Twitter được cho là nguyên nhân thúc đẩy Tesla bán cao như vậy.

Tham Khảo Thêm:  Làm Sao Để Đến Công An Phường Trung Văn Bằng Xe Buýt? Công An Phường Trung Văn

Trước đó, người đàn ông giàu nhất thế giới đã bán một phần cổ phiếu Tesla của mình để mua lại Twitter, trị giá khoảng 8,4 tỷ USD.

Trong khi đó, Jeff Bezos, người giàu thứ hai thế giới, đã chứng kiến ​​50 triệu cổ phiếu (115 tỷ USD) của mình trong công ty thương mại điện tử này giảm mạnh khi cổ phiếu giảm gần 1/4 kể từ đầu năm.

Bill Gates có một danh mục đầu tư rất đa dạng, vì vậy ông tránh bị mắc kẹt trong tình trạng bán tháo một phần thị trường chứng khoán.

Quỹ Bill và Melinda Gates, tổ chức từ thiện mà ông thành lập cùng vợ cũ, đã dành phần lớn thời gian để đầu tư vào Berkshire Hathaway của Warren Buffett. Khoản đầu tư này được báo cáo là đã tăng hơn 5% trong năm nay.

Tuy nhiên, các khoản đầu tư khác Bill Gates, trong đó có Cascade Investments thì ảm đạm hơn khi nằm trong nhóm cổ phiếu tiếp tục mất giá. Nhóm cổ phiếu công nghệ đã có một đợt điều chỉnh mạnh trong thời gian gần đây do áp lực lạm phát và niềm tin của người tiêu dùng sụt giảm.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *