Tham Quan Trạm Dừng Chân Phúc Lộc Thọ, Quốc Lộ 14, Thôn 2, Bình Phước

*

*

*
*
*

*

*
*
*

Công Ty Cổ Phần Phương Trang Futa Bus Lines

Đầu tiên.

Bạn xem: Đài phúc lộc

Kiểm tra các thông tin cơ bản liên quan đến việc chọn và đặt vé: tên hãng xe, tuyến xe, số ghế, phương thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng trên sumuoi.mobi được sumuoi.mobi đảm bảo bảo mật hoàn toàn theo Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của sumuoi.mobi. – Việc thu thập và sử dụng thông tin khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

3. Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của sumuoi.mobi. Khi nhận được khiếu nại của hành khách, bộ phận hỗ trợ khách hàng của sumuoi.mobi sẽ chuyển ngay khiếu nại đến hãng xe bằng các phương thức nhanh và yêu cầu hãng xe giải quyết.

4. Khách hàng phải thường xuyên đọc và làm theo các chính sách và quy định được đăng tải trên sumuoi.mobi để hiểu và thực hiện các chính sách và quy định tại thời điểm đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy cập (hoặc cố gắng truy cập) bất kỳ Dịch vụ nào thông qua bất kỳ phương tiện nào khác ngoài giao diện do sumuoi.mobi cung cấp

6.

Xem thêm: Ghost Win 8, 8 Editions – Tải Ghost Win 8/8 Editions

Khách hàng đồng ý rằng họ sẽ không thực hiện bất kỳ hoạt động nào làm gián đoạn hoặc can thiệp vào Dịch vụ.

Tham Khảo Thêm:  Spoiler Là Gì ? Sự Khác Nhau Giữa Spoil Và Review Spoiler Có Nghĩa Là Gì

7. Mang email chứa mã vé đến văn phòng và chúng tôi có thể đổi vé cho bạn ít nhất 60 phút trước khi bạn đến lấy.

số 8. Thông tin chi tiết về hành khách phải chính xác nếu không vé sẽ không được lên hoặc hủy/thay đổi.

9. Quý khách không được đổi/trả vé trong các ngày Lễ Tết (Quý khách chỉ được quyền đổi/hủy vé 1 lần trước giờ xe chạy 24h các ngày trong tuần), phí hủy 10%.

Mười Chúng tôi sẽ không xử lý tất cả các trường hợp lừa đảo, hack, phá hoại máy tính, v.v. và sẽ chuyển đến các cơ quan hữu quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

11. Trong trường hợp có nhu cầu vận chuyển, vui lòng liên hệ Tel 1900 6067 Trước khi đặt vé. Chúng tôi không nhận / chuyển nơi xe đưa đón không thể đi!

Thứ mười hai. Thí sinh làm bài thi đại học cần mang theo Chứng minh nhân dân và báo cáo kiểm tra. Công ty Phương Trang không chịu trách nhiệm xuất vé và hoàn tiền trong mọi trường hợp gian lận ngoài việc thí sinh mua vé.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *