Theme Là Gì – Cách Chọn Theme Phù Hợp Nhất Trong WordPress

Chủ đề là gì? Một trong những thuật ngữ cơ bản bạn cần biết khi bắt đầu thiết kế website. Theme hay chủ đề được hiểu một cách đơn giản là giao diện của một trang web, đóng vai trò là xương sống của toàn bộ trang web.

Bạn xem: Theme là gì?

Chủ đề làm cho trang web sống động hơn. Đặc biệt, một website có giao diện đẹp sẽ thu hút người đọc hơn một website có giao diện rối rắm, xấu xí. Hãy tìm hiểu thêm về chủ đề

Bài viết cùng chủ đề

Khái niệm chủ đề là gì?

Theme dịch là chủ đề. Thực tế các nhà thiết kế website vẫn hiểu theme chính là giao diện. Nó được coi là bộ mặt của một website. Theme cung cấp các bố cục đẹp mắt, giúp trang web có nhiều màu sắc và tính năng khác nhau giúp trang web hoạt động trơn tru.

Việc lựa chọn một giao diện bắt mắt, bố cục hợp lý sẽ giúp khách hàng yêu thích website của bạn hơn là một website thiếu logic. Đây cũng là một nhiệm vụ thiết yếu đầu tiên đối với các nhà thiết kế web.

*

Cách phân loại chủ đề trong WordPress

Theme miễn phí cũng được chia thành nhiều loại như theme bán hàng, theme tin tức, theme giáo dục… hầu hết chúng đều có thể tùy chỉnh và điều chỉnh dễ dàng. Các tính năng cơ bản xuất hiện trong các chủ đề này.

Tham Khảo Thêm:  Nghĩa Của Từ Cabinet Là Gì ? Nên Lựa Chọn Phong Cách Nào Cho Không Gian Nhà Bạn?

Chủ đề trả phí

Đây là những theme trả phí và hầu hết chúng được mua từ các cửa hàng theme nổi tiếng như themeforest… bạn cần bỏ ra ít nhất vài chục USD tùy theo giá niêm yết để sở hữu theme mà mình mong muốn.

Xem thêm: Tải Ghost Win XP Nhẹ Tải Ghost Windows XP Sp3

Chủ đề trả phí có nhiều khả năng tùy chỉnh nâng cao hơn chủ đề miễn phí. Các tính năng nâng cao hỗ trợ người dùng tốt hơn. Hầu hết trong số này là các tính năng độc quyền của nhà sản xuất. Các chủ đề trả phí thường được gia hạn hàng năm.

Cách cài đặt và tùy chỉnh theme không khác gì các theme miễn phí. Khi bạn mua một chủ đề trả phí và tất nhiên thêm phí hỗ trợ, bạn sẽ nhận được hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng ứng dụng của mình.

Tùy vào điều kiện và yêu cầu của ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn các theme phù hợp. Điều quan trọng nhất là phải hiểu mục đích và chủ đề chính của trang web. Từ đó, việc chọn một chủ đề mới thật dễ dàng và nhanh chóng.

Trong nhiều dự án thiết kế trang web đơn giản giá rẻ, bạn cần sử dụng một chủ đề miễn phí và tùy chỉnh nó theo ý tưởng của mình.

Tuy nhiên đối với một đơn vị thiết kế website thì việc sử dụng theme bản quyền trả phí là rất quan trọng. Nhận thức được điều này, Havi đã liên hệ và sở hữu rất nhiều theme bản quyền từ nhiều đơn vị sản xuất. Nếu bạn quan tâm có thể để lại thông tin chúng tôi có thể hỗ trợ bạn theme bản quyền mà bạn cần.

Tham Khảo Thêm:  Review Toàn Cảnh Ngã Ba Diễn Châu Nghệ An, Review Toàn Cảnh Ngã 3, Thị Trấn, Diễn Châu

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *