Chi bộ trường PT DTNT THPT Bình Phước kết nạp đảng viên mới là học sinh

Thứ hai - 05/10/2020 08:15 213 0
Chi bộ trường PT DTNT THPT Bình Phước kết nạp đảng viên mới là học sinh
 
Chiều 01/10/2020, Chi bộ Trường PT Dân tộc Nội trú THPT Bình Phước, trực thuộc Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú là học sinh của nhà trường.
Đồng chí Phạm Thế Nam, phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp đảng cho em Trịnh Xuân Cảnh
 Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thế Nam, phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của  Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cho quần chúng ưu tú là em Trịnh Xuân Cảnh sinh ngày 25/5/2005. Đây là học sinh thứ 2 của nhà trường được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng (năm 2011 chi bộ nhà trường đã kết nạp 01 đảng viên là học sinh). Trong 03 năm học ở trường PT Dân tộc Nội trú THPT Bình Phước, em Cảnh đạt học sinh giỏi; có nhiều giải thưởng tại các cuộc thi cấp trường, là thành viên tham gia nhiều hội thi học sinh giỏi cấp tỉnh,….Ngoài ra, Cảnh cũng luôn tham gia nhiệt tình, năng động, có nhiều ý tưởng sáng tạo trong các hoạt động Đoàn ở lớp, trường, được thầy cô và bạn bè quý mến. Với những thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đoàn, Trịnh Xuân Cảnh được Chi bộ quan tâm phân công đảng viên giúp đỡ để sớm trưởng thành, bước vào hàng ngũ của Đảng.
 Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ nhà trường yêu cầu đảng viên mới Trịnh Xuân Cảnh tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên trẻ Trịnh Xuân Cảnh bày tỏ tự hào và hạnh phúc khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng khi mới 18 tuổi, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, nâng cao phẩm chất chính trị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và góp phần lan tỏa những điều tích cực cho các bạn đoàn viên thanh niên trở thành những quần chúng ưu tú khi đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Đảng viên chi bộ chụp hình lưu niệm cùng với đảng viên mới kết nạp Trịnh Xuân Cảnh
 
 Việc tổ chức kết nạp đảng viên trong trường học vừa có ý nghĩa phát hiện, tôn vinh những quần chúng ưu tú, khích lệ quần chúng trong Chi bộ tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong thời gian tới chi bộ nhà trường sẽ luôn quan tâm tạo mọi điều kiện để quần chúng ưu tú là học sinh được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
                                                                                                                                            Hồ Hải Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây